หมวดหมู่: ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เชิดชูเกียรติคณาจารย์รับรางวัลระดับชาติ–นานาชาติ ปี 2568 ตอกย้ำบทบาทมหาวิทยาลัยชั้นนำ ขับเคลื่อนวิชาการ วิจัย และนวัตกรรมเพื่อสังคม

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยสำนักบริหารวิจัย จัดงาน กิจกรรมแสดงความยินดีแก่บุคลากรที่สร้างชื่อเสียงให้แก่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี 2568

เพิ่มพลังสุดแรงม้า ฉลองปีม้า 2569 บางจากไฮพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ ทุกลิตรออกเทนสูงกว่า 98+ ตอกย้ำคุณภาพพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่ดีที่สุด

บางจากฯ ย้ำความเป็นผู้นำน้ำมันพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ออกเทนสูงกว่า 98+ สูงสุดในตลาดพรีเมียมแก๊สโซฮอล์เมืองไทย จัดกิจกรรมฉลองปีม้า 2569 เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

กคช. ดีเดย์เปิด “โครงการอาคารเช่าหนองบัวลำภู” เริ่มต้นเพียง 1,700 บาท

การเคหะแห่งชาติ (กคช.) เชิญชวนประชาชนในจังหวัดหนองบัวลำภูและพื้นที่ใกล้เคียง ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในราคาที่เหมาะสม เข้าร่วมโครงการอาคารเช่าพักอาศัย

โออิชิ อีทเทอเรียม อัปเลเวล !!! เปิดตัวร้านแนวคิดใหม่ “ออล ยู แคน อีทซากายะ” ยกเครื่องครั้งใหญ่ในมิติที่เหนือกว่าทั้งด้านอาหาร บริการ และบรรยากาศ สู่ประสบการณ์กิน – ดื่ม – แชร์ และสังสรรค์แบบไร้ขีดจำกัด...สำหรับทุกจังหวะชีวิต

โออิชิ อีทเทอเรียม (OISHI EATERIUM) อัปเลเวล พร้อมเดินหน้ายกระดับประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นให้ทันสมัยและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่มากยิ่งขึ้น

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จัดกิจกรรม T Mark Clinic ครั้งที่ 1 ประจำปี 2569

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรม “T Mark Clinic ครั้งที่ 1 ประจำปี 2569” ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการเสริมสร้างศักยภาพผู้ประกอบการ พร้อมให้คำปรึกษาเชิงลึก

รองนายกฯ “สุชาติ” เอาจริง ตั้งสอบไม่ไว้หน้าใครทั้งสิ้น ขีดเส้น 3 วัน ปมตัดไม้–ทำถนนรุกป่าแม่ยวม

วันนี้ (18 กุมภาพันธ์ 2569) นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สั่งการด่วนภายหลังปรากฏกระแสข่าวในสื่อสังคมออนไลน์ กรณีการลักลอบทำถนนและตัดไม้ในพื้นที่ป่าอนุรักษ์ โดยเฉพาะบริเวณ

สสส.เปิดบ้านอิ่มใจ ศูนย์พักคนไร้บ้าน ฝึกอาชีพ-ดูแลกายใจฟื้นฟูชีวิต

สสส. สานพลัง ภาคีเครือข่าย เปิด “บ้านอิ่มใจ” ฟื้นฟูและส่งเริมศักยภาพคนไร้บ้านอย่างเป็นระบบและยั่งยืน ชูแนวคิด Housing First ป้องกันการไร้บ้านถาวร

เอส แอนด์ พี ร่วมขับเคลื่อนสังคมแห่งการแบ่งปัน สานต่อโครงการ “S&P Cake A Wish Make A Wish 2026 …เค้กนี้ ด้วยรักตลอดไป” ปีที่ 22 ส่งมอบความสุขผ่านเค้กกว่า 605 ปอนด์

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ของประเทศไทย เดินหน้าสานต่อโครงการเพื่อสังคม

BE Petrothai ชี้อุตสาหกรรมพลังงานต้องก้าวข้าม KPI ระยะสั้น สู่การตัดสินใจที่โปร่งใส มีจริยธรรมและตอบโจทย์สู่ความยั่งยืน

BE Petrothai Group ปรับบทบาทสู่การเป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้านระบบและอุปกรณ์ในโรงงานด้วยองค์ความรู้ทางวิศวกรรม (Value Engineering) ที่สั่งสมมากว่า 40 ปี

จุฬาฯ ผนึกกำลัง TOA ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ บูรณาการองค์ความรู้ข้ามศาสตร์กับภาคธุรกิจ ต่อยอดงานวิจัยสู่การใช้งานจริง

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

1...565758...100

เพิ่มเพื่อน