'ช้าง' เซ็นสัญญาเจ้าสัวน้อย รุ่นที่ 7 ผลักดันสู่วงการลูกหนังไทย

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมยอห์น แมรี่ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา, คุณมันทนา ประไพเพ็ชร ที่ปรึกษาโครงการกีฬา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง พร้อมด้วยภราดา ดร.ศักดา สกนธวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และคุณณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผู้อำนวยการโครงการช้างเผือกโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ร่วมพิธีลงนามสัญญานักฟุตบอลเยาวชน ระหว่าง “เครื่องดื่มตราช้าง” กับ “โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี” ในรุ่นที่ 7

คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง กล่าวว่า“เครื่องดื่มตราช้าง” ได้ให้การสนับสนุนกีฬาและร่วมพัฒนากีฬาแบบทั้งระบบมากว่า 20 ปี โดยเน้นถึงการสร้างรากฐานและความยั่งยืนให้กับวงการฟุตบอลไทย ผ่านโครงการต่างๆเพื่อเยาวชนโดยเฉพาะ รวมถึงการสนับสนุนโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ตั้งแต่ระดับเยาวชนจนถึงอาชีพมากว่า 10 ปี
ในครั้งนี้ “ช้าง” เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นที่ไม่ใช่เพียงแค่สนับสนุนทีมสโมสร แต่เป็นการสนับสนุนตัวนักกีฬาเยาวชนที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญในอนาคต ที่ผ่านมาเราได้เซ็นสัญญานักเตะเยาวชนเข้าสังกัดไปแล้ว 6 รุ่น รวม 32 คน และในวันนี้เราได้เซ็นสัญญาในรุ่นที่ 7 เพิ่มอีก 6 คน ได้แก่ “น้องฟีฟ่า” เด็กชายสุขพีสรัช พงษ์สุระ, “น้องเกล้า” เด็กชายพิพัฒน์พล จิตติเจริญวิทย์, “น้องอาร์ม”เด็กชายพิชญะ วุฒิชัย, “น้องบอส” เด็กชายวรวิช บุญท้าวแก้ว, “น้องฟรองค์” เด็กชายธนากร เยาวรัตน์ และ “น้องรัน” เด็กชายปิยพัทธ์ มาลีสายชล ซึ่งน้องๆเยาวชนเหล่านี้ล้วนผ่านการคัดเลือกมาจากโครงการช้าง ซอคเกอร์ สคูล รวมถึงโครงการอื่นๆที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีและมีคุณภาพ
และหากน้องๆเหล่านี้ได้พัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างต่อเนื่อง ก็จะมีโอกาสที่จะได้เข้าร่วมเป็นนักเตะของสโมสรชั้นนำของประเทศไทย เช่นเดียวกับรุ่นพี่ที่ได้ค้าแข้งกับสโมสรชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการเป็นนักฟุตบอลทีมชาติในอนาคต ทาง “ช้าง” หวังว่าน้องๆจะพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง และเราพร้อมผลักดันให้น้องๆได้รับโอกาสที่ดีที่สุดบนเส้นทางนักเตะอาชีพตามที่น้องๆใฝ่ฝัน”

สำหรับการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ น้องๆทั้ง 6 คนจะอยู่ภายใต้การสนับสนุนจาก “เครื่องดื่มตราช้าง” โดยจะได้รับการอบรมบ่มเพาะจากผู้ฝึกสอนจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเป็นระบบ พร้อมผลักดันสู่เส้นทางการเป็นนักเตะอาชีพ และการติดทีมชาติ อันถือเป็นจุดหมายสูงสุดของน้องๆเยาวชนทุกคน ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent

ใต้ภาพ
คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา, คุณมันทนา ประไพเพ็ชร ที่ปรึกษาโครงการกีฬา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง พร้อมด้วยภราดา ดร.ศักดา สกนธวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และคุณณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผู้อำนวยการโครงการช้างเผือกโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ร่วมพิธีลงนามสัญญานักฟุตบอลเยาวชน ระหว่าง “เครื่องดื่มตราช้าง” กับ “โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี” ในรุ่นที่ 7 ณ ห้องประชุมยอห์น แมรี่ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ขอบคุณทุกหน่วยช่วยพา 'พลายศักดิ์สุรินทร์' กลับไทย 1 ก.ค.

นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

โขลงช้าง 30 เชือก แห่รับขวัญลูกช้างพลาย ลำดับที่ 105 แห่งปางช้างสวนนงนุชพัทยา

นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา เป็นประธานในพิธีรับขวัญลูกช้างพลาย (เพศผู้) สมาชิกใหม่ของปางช้างสวนนงนุชพัทยา โดยมี พระครูเกษม กิตติโสภณ เจ้าอาวาสวัดสามัคคีบรรพต

'กองทัพอากาศ-ช้าง' เปิดอบรมกอล์ฟเยาวชนภาคฤดูร้อนปีที่15 ปั้นสู่โปรชั้นนำของไทย

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย ''เครื่องดื่มตราช้าง'' ร่วมกับ “ศูนย์ฝึกสอนกอล์ฟเยาวชนกองทัพอากาศ” จัดโครงการฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชนภาคฤดูร้อน “ช้าง - กองทัพอากาศ” ประจำปี 2566 สนับสนุนทุนพัฒนาฝีมือพร้อมคัดเลือกนักกอล์ฟเยาวชนฝีมือดีเข้าแคมป์อบรม ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก 2023 ปลายปีนี้

'กัน นภัทร' พาแฟนๆ เช็คอินถิ่นเมืองเก่าอยุธยา

หนุ่มหล่อมาดเข้ม “กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ขออาสาชวนแฟนๆ เช็คอินสถานที่สุดเลิฟในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนได้พาแฟน คนรัก หรือเพื่อนไปเที่ยวกันในสุดสัปดาห์นี้ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เตือนใจนักท่องเที่ยว! ช้างพลายล้มป่วยหลังกินอาหารปนสารเคมีจนเสียชีวิต

เตือนนักท่องเที่ยวอย่านำอาหารปนสารเคมีมาให้ หลังช้างพลายวัย 20 ปี กินจนป่วย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  สัตว์แพทย์แนะนำควรมีความรู้เรื่องให้อาหารที่เหมาะสม จะได้ไม่เกิดการสูญเสียซ้ำรอย