ตบลูกยางสาวไทย อัด เกาหลีใต้ 3 เซตรวด ศึกชิงแชมป์เอเชีย

การเเข่งขันวอลเลย์บอล ชิงแชมป์เอเชีย 2023 ที่จังหวัดนครราชสีมา ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ทีมชาติไทย ลงสนามรอบสอง พบกับเกาหลีใต้

รอบเเรกลูกยางสาวไทยเก็บชัยได้ 2 เกมติด ผ่านเข้ารอบมาในฐานะแชมป์กลุ่ม เอ ส่วนเกาหลีใต้ ผ่านเข้ารอบมาในฐานะรองแชมป์ของกลุ่ม ซี

เกมนี้ “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนส่งผู้เล่นชุดเเรกเหมือเกมล่าสุดที่เอาชนะม็องโกเลีย ประกอบตัว วิภาวี ศรีทอง, พรพรรณ เกิดปราชญ์, หัตถยา บํารุงสุข, พิมพิชยา ก๊กรัมย์, อัจฉราพร คงยศ, จรัสพร บรรดาศักดิ์ โดยมี ปิยะนุช แป้นน้อย กัปตันทีมเป็นตัวรับอิสระ

ผลปรากฏว่าไทยเหนือกว่าเยอะ เอาชนะไปสบายๆ 3 เซตรวด 25-20, 25-22 เเละ 25-23 เก็บชัยชนะ เกมที่ 3 ติดต่อกัน โปรเเกรมนัดต่อไปจะเจอกับเวียดนามที่กำลังฟอร์มเเรงเช่นกันในวันพรุ่งนี้ (4 กันยายน) เวลา 18.00 น. PPTV ถ่ายทอดสด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปลื้มจิตร์-อรอุมา'คัมแบ็กทีมชาติ ศึกเอเชียนอินดอร์-มาร์เชียลอาร์ทเกมส์ ปี67

ตามที่ประเทศไทย ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์ และมาเชียลอาร์ทเกมส์ ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม 2567 ณ กรุงเทพมหานคร และจังหวัดชลบุรี นั้น

'ยอร์ช ยงศิลป์' เผยความรู้สึกครั้งแรก หลังได้เดบิวต์ในวงไอดอลเกาหลี

ประเดิมแขกรับเชิญ EP. แรกของรายการใหม่แกะกล่อง "วอดอวอแว" ขอแจกความสดใสพบกับ วง "POW (พาว)" บอยกรุ๊ปวงแรกของค่าย GRID Entertainment ที่มีเมมเบอร์ 5 คน ได้แก่ ยอร์ช (Yorch), ฮยอนบิน (Hyunbin), จองบิน (Jungbin), ดงยอน (Dongyeon) และ ฮง (Hong) และที่น่าตื่นเต้นก็คือหนึ่งในนั้นมี ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ซึ่งเป็นนักแสดงและศิลปินไทยชื่อดังที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี

วีซ่า เปิดข้อมูลประเทศในดวงใจคนไทยที่ไปเที่ยวมากที่สุด ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และจีน ติด TOP3

ประเทศในแถบเอเชียแปซิฟิกยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชาวไทยสนใจจะไปเยือนมากที่สุดในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีนี้ อ้างอิงจากผลสำรวจเกี่ยวกับแผนการท่องเที่ยวระดับโลก ฉบับล่าสุดประจำปี 2566 ของวีซ่า (Visa Global Travel Intentions Study 2023)

'โจอี้บอย' ช่วยหาทางออก ถึงการเข้าเมืองเกาหลี หลังเจอปัญหาติด ตม.

กำลังเป็นประเด็นที่ร้อนแรงในโลกโซเซียล สำหรับกรณีที่คนไทยเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่หลายคนถูก ตม.เกาหลีปฏิเสธให้เข้าประเทศ ล่าสุด โจอี้บอย แร็พเปอร์ชื่อดัง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าวผ่าน เฟซบุ๊ก Apisit Joeyboy Opasaimlikit

'ทรูวิชั่นส์' ต้อนรับคืนฮาโลวีนสุดหลอน กับ 10 เรื่องเล่าสยองจากแดนโสม 'ผีดุสุดโซล'

เมื่อเมืองที่หลาย ๆ คนหลงรัก และยกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หนึ่งในใจ กลับมี 10 เรื่องราวความน่ากลัวที่ถูกเล่าต่อ ๆ กันมา ซ่อนไว้ตามซอกหลืบต่าง ๆ ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะทำให้คุณมองกรุงโซลเปลี่ยนไปตลอดกาล