เสาร์, 21 พฤษภาคม 2565

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.5°C/26.8°C

ท่องเที่ยว - ศิลปวัฒนธรรม

ทำความรู้จัก'เที่ยวแบบใหม่' ชวนใส่ใจตัวเอง-สังคม

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกมากฝีมือตัวทอป มีผลงานทั้งละคร ภาพยนตร์ และงานพรีเซนเตอร์โฆษณามากมาย  เรียกว่าขึ้นแท่นนักแสดงที่ครองใจแฟนคลับมายาว

บวงสรวงใหญ่ 'ใต้ร่มพระบารมี 240 ปี กรุงรัตนโกสินทร์'

18 เม.ย.2565 – เวลา 08.39 น. นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เป็นประธานในพิธีบวงสรวงเทพยดา งาน “ใต้ร่มพระบารมี 240 ปี กรุงรัตนโกสินทร์” 

เล็งเสนอ'ข้าวเหนียวมะม่วง'เป็นมรดกภูมิปัญญาวัฒนธรรม

17 เม.ย.2565 – นายชาย นครชัย อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) กล่าวถึงแร็พเปอร์สาวชื่อดัง มิลลิ (MILLI) หรือ ดนุภา คณาธีรกุล ที่ขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรีและศิลปะระดับโลกอย่าง Coachella แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยก่อนจบการแสดง มิลลิ ได้กินข้าวเหนียวมะม่วงโชว์ว่า ส่งผลดีต่อการผลักดัน soft power 

'แก่น LAND แคน' เยียวยาหมอลำไร้งาน

ช่วงสงกรานต์นี้ตลาดต้นตาล จ.ขอนแก่น เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อัตลักษณ์วัฒนธรรมพื้นถิ่นของเมืองขอนแก่น เพราะมีการจัดงาน“ แก่น LAND แคน” ระหว่างวันที่ 6 -17 เม.ย. 2565

เที่ยวสงกรานต์ ก้าวข้ามปีใหม่ไทยใน 4 ภาค

สงกรานต์ปีนี้จะมีความคึกคักมากกว่าปีที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวเตรียมตัวเดินทางเฉลิมฉลองสงกรานต์ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดต่างๆ ซึ่งมีหลายพื้นที่จัดเทศกาลสงกรานต์เพื่อสืบสานวัฒนธรรมที่ดีงามและกระตุ้นการท่องเที่ยว งาน “ Water Festival 2022เทศกาลวิถีน้ำ…วิถีไทย ”

1...456...33

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า