'ล้มไม้ค้ำ ลิดกิ่งก้าน' บุกค้นรัง 'อดีตรัฐมนตรี' เฝ้าระวังเกมโต้กลับ

ปฏิบัติการกวาดล้าง “ล้มไม้ค้ำ ลิดกิ่งก้าน”เพื่อทะลายเครือข่ายนายทุนจีนสีเทา ที่นำโดย  2 บิ๊กสีกากี ระดับรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ คือ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล และพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล ในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีโดยเฉพาะแก็งค์ คอลเซ็นเตอร์ คืออะไร ทำไมถึงกวาดล้างจับกุมอย่างหนัก จนขยายผล ทะลายเครือข่ายได้มากมาย และเรื่องนี้ ทำไมถึงถูกโยงไปในเชิงการเมือง

โดยเฉพาะกับ”อดีตรัฐมนตรี”บางคน ที่บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ระบุว่า ตำรวจได้เข้าค้นอาคารของอดีตรัฐมนตรี แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่ต้องไล่ทั้งเส้นทางการเงินและความเชื่อมโยง หากมีหลักฐานเชื่อมโยงถึงอดีตรัฐมนตรี ก็ไม่ละเว้น บิ๊กการเมืองคนดังกล่าว ในแวดวงมองว่าคือใคร และทำไมเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ มาติดตามกัน 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแก๊งคอลเซ็นเตอร์เวียดนาม เอี่ยวหลอกคนไทยสูญกว่า 12 ล้านบาท พบฟอกเงินซื้อทองคำ

ตำรวจไซเบอร์ขยายผลจับกุมแก๊งคอลเซ็นเตอร์เวียดนามฟอกเงินผ่านทองคำ แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าหลอกชายสูงอายุโอนเงินกว่า 1.7 ล้าน นำไปซื้อทองหลบเลี่ยงการติดตามเส้นเงินของเจ้าหน้าที่