'องอาจ' โว 4 หัวหน้าพรรค ปชป.พร้อมผนึกกำลังพาพรรคกลับมายิ่งใหญ่

องอาจมั่นใจ 4 หัวหน้า ปชป.ทั้งอดีต-ปัจจุบัน ผนึกกำลังสู้ศึกเลือกตั้ง นำพรรคสู่ชัยชนะทั้งประเทศ ปรับว่าที่ผู้สมัคร กทม.ให้เหมาะกับเขตใหม่แล้ว ไร้ปัญหา

22 มี.ค.2566 - ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการแบ่งเขตเลือกตั้ง กทม.ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เป็นปัญหาในการจัดวางตัวผู้สมัครส.ส. ว่า พรรคไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก ได้ปรับเปลี่ยนเพียง 10% โดยปรับตัวผู้สมัครให้เหมาะสมกับเขตต่างๆ เรียบร้อยแล้วทุกอย่างลงตัว ขณะนี้พรรคพร้อมเข้าสู่กระบวนการต่างๆตามกฎหมาย แต่ไม่ต้องประกาศเปิดตัวใหม่

เมื่อถามถึงความมั่นใจในการเลือกตั้งเมื่อมีอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ 3 คนมาช่วยหาเสียง นายองอาจ กล่าวว่าอดีตหัวหน้าพรรคทั้ง 3 คนยังเป็นสมาชิกพรรค ปชป. และหน้าที่ของการเป็นสมาชิกพรรค มีสิ่งสำคัญคือสนับสนุนการทำงานของพรรคอย่างเต็มกำลังความสามารถ ดังนั้น การเลือกตั้งจึงถือเป็นภารกิจ การทำงานที่สำคัญของพรรคในการนำบุคคลผู้เป็น ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ไปทำงาน รับใช้ประชาชน ขณะเดียวกันยังเป็นบุคคลที่จะนำนโยบายไปสู่การปฏิบัติ ดังนั้นการเลือกตั้งจึงถือเป็นภารกิจสำคัญของพรรคการเมือง จึงเชื่อมั่นว่าอดีตหัวหน้าทั้ง 3 คน พร้อมเข้ามามีส่วนร่วมในการหาเสียงเลือกตั้ง ตามความถนัดของแต่ละคน

นายองอาจ กล่าวอีกว่า เชื่อมั่นว่าสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทุกคน ตั้งแต่หัวหน้า กรรมการบริหาร ไปจนถึงผู้สมัครทุกคน ตลอดจนอดีตหัวหน้าพรรคทุกคน ล้วนแต่เป็นผู้ที่มีคุณค่า และมีความหมายสำหรับพรรคประชาธิปัตย์ จึงเชื่อมั่นว่าเมื่อทุกคนรวมเป็นหนึ่งเดียวกันแล้ว จะเป็นพลังที่สำคัญ ในการขับเคลื่อนให้พรรคประชาธิปัตย์ เดินหน้าไปสู่ชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ ได้ไม่ใช่เฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ แต่จะได้ชัยชนะทั้งประเทศ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชงศาลฎีกาฟัน 14 ปปช.

“ณัฐพงษ์” นำทีมยื่นคำร้องต่อประธานรัฐสภา ส่งศาลฎีกาตั้งคณะกรรมการไต่สวน ป.ป.ช.ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ปัดตกคดี “ศักดิ์สยาม” ซุกหุ้น ตั้ง 4 ข้อกล่าวหา หวัง “โสภณ” ใช้ดุลพินิจส่งเรื่องเร็ว “นันทนา” ต้องลบครหาระบอบสีน้ำเงิน “ศรีสุวรรณ” ยื่นฟัน “ไชยชนก” ผุดโครงการ TH-AI Passport

เด็กส้มข้องใจ ปูดข่าวแสวง หวังยื้อคดีฮั้ว

“ภัณฑิล” ข้องใจปล่อยข่าวประเมิน “แสวง” หลุดเก้าอี้ โยนหินถามทางหรือไม่ ดักคออย่าใช้เป็นข้ออ้างเปลี่ยนตัว แช่แข็งคดีเลือกตั้ง-เป่าคดีฮั้ว สว. "สว.สำรอง" บี้เร่งส่งคดีฮั้ว 229 คนถึงศาล

'สว.สำรอง' บี้ กกต. ส่งคดีฮั้ว 229 คนถึงศาลฎีกา ปูดต่อรองการเมืองฟันแค่กลุ่มละ2คน

'สว.สำรอง' บี้ กกต. ส่งคดีฮั้ว 229 คนถึงศาลฎีกา ซัด อย่าเหิมเกริมใช้อำนาจปัดตกคำร้อง แฉกระแสต่อรองการเมืองฟันแค่กลุ่มละ2คน ฉะ 'แสวง' หน้าด้าน เขาไม่ให้ผ่านยังจะอยู่ต่อ ชี้ปชช.ให้คะแนนแค่ 0.1 จากร้อย

'อนุชา' ลั่น ทำการเมืองสุจริต โปร่งใสตรวจสอบได้ จัดระเบียบต่างด้าวสวมสิทธิ์-แย่งงานคนไทย

นายอนุชา บูรพชัยศรี ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 5 พร้อมด้วย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ คณะผู้บริหารพรรค

'เท้ง' หอบหลักฐานมัด ป.ป.ช. 4 ข้อหา ยื่นปธ.สภาส่งศาลฎีกา ปมตีตกศักดิ์สยาม

'เท้ง' นำทีมยื่นคำร้องประธานรัฐสภา ส่งศาลฎีกาตั้งกก.ไต่สวน ป.ป.ช. ปฏิบัติมิชอบปัดตกคดี 'ศักดิ์สยาม' ตั้ง 4 ข้อกล่าวหา ปชป. เผยส่งคำร้องเพิ่มปมขัดกันแห่งผลประโยชน์ 'สว.นันทนา' บี้เร่งส่งลบครหาระบอบสีน้ำเงิน