'องอาจ' โว 4 หัวหน้าพรรค ปชป.พร้อมผนึกกำลังพาพรรคกลับมายิ่งใหญ่

องอาจมั่นใจ 4 หัวหน้า ปชป.ทั้งอดีต-ปัจจุบัน ผนึกกำลังสู้ศึกเลือกตั้ง นำพรรคสู่ชัยชนะทั้งประเทศ ปรับว่าที่ผู้สมัคร กทม.ให้เหมาะกับเขตใหม่แล้ว ไร้ปัญหา

22 มี.ค.2566 - ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการแบ่งเขตเลือกตั้ง กทม.ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เป็นปัญหาในการจัดวางตัวผู้สมัครส.ส. ว่า พรรคไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก ได้ปรับเปลี่ยนเพียง 10% โดยปรับตัวผู้สมัครให้เหมาะสมกับเขตต่างๆ เรียบร้อยแล้วทุกอย่างลงตัว ขณะนี้พรรคพร้อมเข้าสู่กระบวนการต่างๆตามกฎหมาย แต่ไม่ต้องประกาศเปิดตัวใหม่

เมื่อถามถึงความมั่นใจในการเลือกตั้งเมื่อมีอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ 3 คนมาช่วยหาเสียง นายองอาจ กล่าวว่าอดีตหัวหน้าพรรคทั้ง 3 คนยังเป็นสมาชิกพรรค ปชป. และหน้าที่ของการเป็นสมาชิกพรรค มีสิ่งสำคัญคือสนับสนุนการทำงานของพรรคอย่างเต็มกำลังความสามารถ ดังนั้น การเลือกตั้งจึงถือเป็นภารกิจ การทำงานที่สำคัญของพรรคในการนำบุคคลผู้เป็น ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ไปทำงาน รับใช้ประชาชน ขณะเดียวกันยังเป็นบุคคลที่จะนำนโยบายไปสู่การปฏิบัติ ดังนั้นการเลือกตั้งจึงถือเป็นภารกิจสำคัญของพรรคการเมือง จึงเชื่อมั่นว่าอดีตหัวหน้าทั้ง 3 คน พร้อมเข้ามามีส่วนร่วมในการหาเสียงเลือกตั้ง ตามความถนัดของแต่ละคน

นายองอาจ กล่าวอีกว่า เชื่อมั่นว่าสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทุกคน ตั้งแต่หัวหน้า กรรมการบริหาร ไปจนถึงผู้สมัครทุกคน ตลอดจนอดีตหัวหน้าพรรคทุกคน ล้วนแต่เป็นผู้ที่มีคุณค่า และมีความหมายสำหรับพรรคประชาธิปัตย์ จึงเชื่อมั่นว่าเมื่อทุกคนรวมเป็นหนึ่งเดียวกันแล้ว จะเป็นพลังที่สำคัญ ในการขับเคลื่อนให้พรรคประชาธิปัตย์ เดินหน้าไปสู่ชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ ได้ไม่ใช่เฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ แต่จะได้ชัยชนะทั้งประเทศ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'8 พรรคร่วม' ตั้งคณะทำงานเพิ่ม 5 ชุด ต้านคอร์รัปชัน ปราบส่วย แก้ขาดบุคลากรแพทย์ ปฏิรูปที่ดิน

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค แถลงหลังการประชุมคณะทำงานชุดเล็กทั้ง 7 คณะที่ตั้งขึ้นตามมติพรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาล โดยนายพิธา กล่าวว่า วันนี้มีวาระการประชุมในการตามงานจากคณะทำงาน

'พิธา' รับกังวลปมถือหุ้นไอทีวี ส่อฟื้นคืนชีพ แจ้งโอนให้ทายาทแล้ว ไม่ใช่ขาย

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค แถลงหลังการประชุมคณะทำงานชุดเล็กทั้ง 7 คณะที่ตั้งขึ้นตามมติพรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาล โดยนายพิธา กล่าวว่า วันนี้มีวาระการประชุมในการตามงานจากคณะทำงานทั้ง 7 คณะ

'เรืองไกร' เหน็บโอเพ่นดาต้า! จี้กกต.สอบ 'หัวหน้าก้าวไกล' งุบงิบขายหุ้นไอทีวี ทุบโต๊ะ 'พิธา' ไม่รอด

ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเป็นครั้งที่ 7 กรณีการถื

'เรืองไกร' ยกกรณีเทียบ! หากพิธาขายหุ้นไอทีวีจริง ก็ไม่มีผล ถือว่าความผิดสำเร็จแล้ว

นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ผู้ยื่นคำร้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้งตรวจสอบการถือหุ้นไอทีวีของนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลเปิดเผยว่า ในวันอังคารที่ 6 มิ.ย.นี้เวลา 10.00 น. จะเดินทางไปยื่นเอกสารเพิ่มเติมของนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ให้กับคณะกรรมการการเลือกตั้ง