ชวนคนกรุงฟังปราศรัย 'บิ๊กตู่' ครั้งแรก เปิด 33 เขต กทม. เชื่อคนไทยเทใจกาเบอร์ 22 รทสช.

'ทิพานัน' ชวนคนกรุงฟังปราศรัย 'บิ๊กตู่' ครั้งแรก เปิด 33 เขต กทม. พรรครวมไทยสร้างชาติ เชื่อคนไทยเทใจกาเบอร์22 รทสช.

7 เม.ย. 2566 - น.ส. ทิพานัน ศิริชนะ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดเผยถึงงานเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. กทม. ทั้ง 33 เขต ของพรรครวมไทยสร้างชาติว่า วันนี้ เวลาตั้งแต่ 16.00 – 19.00 น. ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงานเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. กทม. ทั้ง 33 เขต ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่ บริเวณลานอัฒจันทร์กลางแจ้ง สวนเบญจกิติ โดยในช่วงเวลา 18.00 น. นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรคจะขึ้นเวทีปราศรัย และในเวลา 18.20 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะแคนดิเดตนายกฯ ของพรรครวมไทยสร้างชาติจะขึ้นเวทีปราศรัย เปิดนโยบายเพื่อคนกรุงเทพฯ เพิ่มเติม

น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า หลังจากที่พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้รับหมายเลขพรรค 22 และผู้สมัคร กทม. ได้รับหมายเลขครบทุกคนแล้ว ได้ลงหาเสียงแบบเคาะประตูบ้านพร้อมประชาสัมพันธ์นโยบายพรรค และได้เชิญชวนติด #ลุงตู่22 ทางสื่อโซเชียลต่างๆ พบว่ากระแสตอบรับดีมาก ทุกคนทราบถึงโครงการต่างๆ ที่พล.อ.ประยุทธ์ ทำไปแล้วและทำอยู่นั้น ประชาชนได้รับประโยชน์เต็มที่โดยตรง และต่างตื่นตัวรอฟังนโยบายที่จะเปิดเผยเพิ่มเติมในวันนี้

“จากที่ได้แลกเปลี่ยนพูดคุยในการลงพื้นที่หาเสียง พี่น้องประชาชนตื่นเต้นและสนใจที่จะมาร่วมงานนี้เป็นจำนวนมาก ทุกคนอยากฟังและอยากมาให้กำลังใจพล.อ.ประยุทธ์ หรือ “ลุงตู่” ของประชาชนปราศรัยซึ่งเป็นการปราศรัยครั้งแรก และอยากมาให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส. กทม. ทั้ง 33 คนของพรรครวมไทยสร้างชาติ นอกจากนี้ ตนเชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศไม่ลังเลพร้อมเทใจ กาเบอร์ 22 ให้รวมไทยสร้างชาติแน่นอน" น.ส.ทิพานัน กล่าว

น.ส. ทิพานัน กล่าวว่า สถานที่ปราศรัยสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้ อีกทั้งยังเป็นการปราศรัยในสวนสาธารณะพื้นที่สีเขียวสำคัญใจกลางเมืองกรุงเทพ ที่เป็นโครงการสำคัญที่ พล.อ.ประยุทธ์ ดำเนินการจนสำเร็จ หรือหากไม่สะดวก สามารถชมได้ที่เพจพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้อีกทางหนึ่ง

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘บิ๊กตู่’ อวยพร 'วันลอยกระทง' ขอทุกคนมีความสุขสมหวังดังคำอธิษฐาน

ผมขอฝากความปรารถนาดีและความห่วงใย ขอให้พี่น้องประชาชนถือปฏิบัติตามข้อแนะนำของทางราชการ ทั้งมาตรการด้านสิ่งแวดล้อม และด้านความปลอดภัย

'ธนกร' แนะตำรวจ ใช้โอกาสถอนรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ จากเล้าก์ก่าย เมียนมา

“ธนกร” แนะ ตำรวจควรใช้โอกาสนี้ ถอนรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หาตัวการรายใหญ่ หลังรวบเครือข่ายรายย่อยออกจากเล้าก์ก่าย เมียนมา ชี้ ใช้วิกฤต เป็นโอกาสแก้ปัญหา

เปิดประสบการณ์ 'Med Music in the Park'

คนรักดนตรีเตรียมพบกับช่วงเวลาที่เพลิดเพลินและเปิดประสบการณ์ไปกับดนตรีในสวนป่ากลางกรุง เมื่อ รพ.เมดพาร์ค ฉลองครบรอบ 3 ปี ด้วยการจัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่“Med Music in the Park” ครั้งที่ 2 นำเสนอเสียงเพลงแห่งความสุขต้อนรับฤดูหนาวให้กับคนกรุงเทพฯ  ภายใต้ธีม “Let’s Groove”

เขาคืนดีกันนานแล้ว! ’จตุพร’ บอกถึงภาพ ‘ตระกูลชิน’ ยิ้มไหว้ ‘บิ๊กตู่’

‘จตุพร’ ลั่นเขาคืนดีกันนานแล้ว ยกภาพ ตระกูลชิน ยิ้มระรื่นไหว้ ประยุทธ์ ในงานแสดงโขน สะท้อนชัด ปชช.ถูกหลอก ชี้คำพูดหาเสียงไม่คบเผด็จการยึดอำนาจล้วนเป็นเท็จ ระบุความจริงคือ แลกประโยชน์ได้นอนป่วยชั้น 14 ไม่ยอมกลับเข้าคุกสักวันแน่ ย้ำตราบาปอยุติธรรมสังคม

'ไตรงรงค์' ยันไม่เคยระแวง 'ภูมิธรรม' และชื่นชม 'บิ๊กตู่' คนรัฐประหารที่เป็นคนดี

ดร. ไตรรงค์ สุวรรณคีรี อดีตรองนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า เรื่องนี้ผมก็เพิ่งรู้… เจอคนดี ผมก็ต้องบอกว่าดี​ เจอคนพูดจาไม่ดี​ ผมก็ตักเตือน

'ถาวร เสนเนียม' สวมเสื้อ รทสช. ลั่นอุดมการณ์เหมือนเดิม ไม่ละเว้นคนชั่วเด็ดขาด

นายถาวร เสนเนียม อดีต รมช.คมนาคม และอดีตแกนนำพรรคไทยภักดี ได้เดินทางสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ โดยมี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองยกรัฐมนตรีและรมว.พลังงาน ในฐานะหัวหน้าพรรค นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี แกนนำพรรค นายวิทยา แก้วภราดัย