ปชป. เตรียมเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ฝั่งธนบุรี 23 เม.ย. 'เดียร์' โวมีเซอร์ไพรส์แน่นอน


“ทีมปชป.” เดินสวนธนบุรีรมย์ ขอเสียงสนับสนุน “ชยิน พึ่งสาย" ผู้สมัครราษฎร์บูรณะ-ทุ่งครุ "มาดามเดียร์" เผยเตรียมเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ฝั่งธนฯ 23 เม.ย.นี้

15 เม.ย.2566 - นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย น.ส.วทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานคณะทำงานนโยบาย กทม. และ นายชยิน พึ่งสาย ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตราษฎร์บูรณะ - ทุ่งครุ หมายเลข 7 ลงพื้นที่สวนธนบุรีรมย์ เขตทุ่งครุ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น ประชาชนในพื้นที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งสะท้อนปัญหา ขอถ่ายรูปเซลฟี่ รวมไปถึงประชาชนได้ชวนคณะทำกิจกรรม อย่างเช่น เตะตะกร้อขนไก่

นายชยิน ระบุว่า จากการลงพื้นที่ พบว่าในพื้นที่ตนเองนั้น มีแฟนคลับของพรรคประชาธิปัตย์ที่ยังคงเหนียวแน่น ทำให้ตนมีความมั่นใจในพื้นที่ 100%

ด้าน นายองอาจ ระบุว่า ในอดีตเราเคยมี ส.ส. ทุกเขตในพื้นที่ฝั่งธนฯ ยกเว้นเมื่อการเลือกตั้งปี 2562 ที่ไม่มี ส.ส.ในพื้นที่กรุงเทพฯ หลังจากนั้นก็พยายามทำงานหนักอยู่ทุกพื้นที่ เนื่องจากมีสาขาพรรคและตัวแทนพรรค รวมไปถึงส.ก.ในพื้นที่ จึงเชื่อมั่นได้ว่าเราทำงานคลุกคลีกับประชาชน ประชาชนจะให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์ได้กลับมาทำงานในพื้นที่กรุงเทพฯได้มากขึ้น

นายองอาจ ยังกล่าวถึงบ้านใหญ่ม่วงศิริ ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมงานในพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นตัวแทนของพรรคประชาธิปัตย์ในการชิงตำแหน่งถึง 3 เขต โดยขณะนี้เขตเลือกตั้งมีการเปลี่ยนแปลงไปมาค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้นจึงพยายามรวบรวม ผู้สมัคร ส.ส. ที่มีเครือข่ายเดียวกันมาลงสมัคร เพื่อเป็นความสะดวกในการทำงาน และเชื่อมั่นได้ว่าแม้ว่าจะมีพรรคการเมืองหลายพรรคลงรับสมัครการเลือกตั้ง แต่การที่พรรคทำงานหนักไปอย่างต่อเนื่องก็น่าจะได้รับการตอบรับจากประชาชน

ขณะที่ น.ส.วทันยา กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมเวทีปราศรัยใหญ่พื้นที่กทม.ฝั่งธนฯ ว่า พรรคประชาธิปัตย์มีกำหนดการในการปราศรัยใหญ่อีกครั้งในพื้นที่ฝั่งธนฯ วันที่ 23 เมษายน ที่จะถึงนี้ ซึ่งขณะนี้ก็มีความพร้อม 100% ส่วนหมัดเด็ดจะเป็นอะไรนั้น ขอให้ประชาชนรอฟังบนเวทีในวันนั้น และจะมีเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

ส่วน ศ.ดร.สุชัชวีร์ ได้ระบุถึง บรรยากาศการลงพื้นที่กรุงเทพมหานครที่ผ่านมา ว่า จากการได้พูดคุยกับประชาชน มีความชื่นชอบนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์มาก โดยเฉพาะ นโยบายอินเตอร์เน็ตฟรี ที่จะทำให้ชีวิตของคนกรุงเทพฯ และลูกหลานเปลี่ยนไป รวมไปถึงนโยบายการแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองPM 2.5 ซึ่งเป็นนโยบายเพื่อคนกรุงเทพฯจริงๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นราพัฒน์' เชื่อ 'มาดามเดียร์' ลงชิงเก้าอี้หัวหน้า ปชป. ทำให้ภาพพรรคดีขึ้น

นายนราพัฒน์ แก้วทอง รักษาการองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ซึ่งเสนอตัวลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ กล่าวถึงกรณีที่น.ส.วทันยา บุนนาค ประกาศตัวลงชิงหัวหน้าพรรคปชป.ว่า ยืนยันลงชิงหัวหน้าพรรคเช่นเดิม และเห็นว่าเป็นเรื่องดีที่มีคนมาลงชิงหัวหน้าพรรค

ไม่สนองนโยบายนาย! องอาจฟันธงปมเด้งอธิบดีดีเอสไอ

'องอาจ' เชื่อเด้งอธิบดีดีเอสไอเกี่ยวกับหมูเถื่อน และไม่สนองนโยบายนาย คนในรัฐบาลออกมาบอกว่าไม่เกี่ยวกับหมูเถื่อน 'อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ'

'มาดามเดียร์' ชิงหัวหน้า ปชป.ยังกั๊กเปิดตัวทีมงานเพราะหากแพ้แล้วไม่มีที่ยืน!

'มาดามเดียร์' ประกาศชิงหัวหน้า ปชป. ลั่นก้าวข้ามระบบอุปถัมภ์ ข้อจำกัดอายุ แจงไม่เปิดตัวทีมงาน เหตุบทเรียนในอดีตฝ่ายแพ้ไม่มีที่ยืน ย้ำจุดยืน มุ่งหวังเป็นฝ่ายค้าน-ไม่พลิกขั้วร่วมรัฐบาล

'เทพไท' ชี้ครบ 100 วัน 'นักโทษเทวดา' อยู่ในไทยแต่ไม่ถูกจองจำแม้แต่วันเดียว

'เทพไท' เห็นด้วยหากจะมีนิรโทษกรรมแต่ต้องไม่เลือกปฏิบัติ ซัดนักโทษเทวดา วันนี้ครบ 100 วันที่ทักษิณกลับไทยแต่ยังไม่ได้นอนคุกแม้แต่วันเดียว

'มาดามเดียร์' จ่อเปิดตัวชิงเก้าอี้หัวหน้า ปชป.

น.ส.วทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง กทม. พรรคประชาธิปัตย์ สนใจลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ล่าสุด น.ส.วทันยา ไปกราบขอพรหลวงพ่อนาค วัดประยูรวงศาวาสวรวิหาร ที่ก่อตั้งโดยต้นตระกูลบุนนาค

'ราเมศ' ซัด 'อนุสรณ์' ตรรกะเพี้ยน! หัดตั้งกระทู้ถามนายกฯ ปม 'นช.ทักษิณ'

'ราเมศ' สวน 'อนุสรณ์' หัดรับฟังเสียงชี้แนะ อย่าดิ้นเหมือนโดนน้ำร้อนลวก ชาวบ้านฝากตั้งกระทู้ถามนายกฯ ปม 'นักโทษชายทักษิณ'