'แรมโบ้' ร่อนจม.ถึงผู้สมัคร ส.ส.รทสช. เผย '​บิ๊กตู่'​ ซาบซึ้งประทับใจขอให้อุทิศตนเพื่อบ้านเมืองต่อไป

13 พ.ค.2566 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หรือ แรมโบ้อีสาน รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ออกจดหมายเปิดผนึกจาก..ดร.เสกสกล "แรมโบ้ อีสาน" มีเนื้อหาดังนี้ ถึง..พี่น้องผู้สมัครพรรครวมไทยสร้างชาติ ผู้ร่วมอุดมการณ์ทุกคน

ตลอดระยะเวลา การเดินหน้าหาเสียงที่ผ่านมาจนถึงวันสุดท้ายในวันนี้ ผมต้องขอชื่นชมทุกคน ที่มีหัวใจกล้าแกร่งเข้มแข็งอย่างมาก ทุกคนทุ่มเทอย่างไม่ย่อท้อ ไม่เคยปริปากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อย หรือหมดกำลังใจแม้แต่น้อย

ผมมีข่าวที่น่ายินดีมาบอกพวกเราทุกคนว่า..."ท่านพลเอกประยุทธ์หรือลุงตู่ พี่ตู่ "ของพวกเรา ฝากผมมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันว่า ท่านประทับใจและซาบซึ้งในหัวใจของพวกเราทุกคน

ท่านฝากขอบคุณหัวใจที่เข้มแข็ง หัวใจที่กล้าแกร่งของผู้สมัครทุกคนมา ชื่นชมพวกเราคือ นักต่อสู้ที่มีจิตวิญญาณเสียสละเพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน พวกเราคือนักรบที่อาสาสมัครอุทิศตนเพื่อตอบแทนบุญคุณแผ่นดินอย่างแท้จริง การที่พวกเราเสียสละอาสาเป็นผู้สมัครในนามของพรรครวมไทยสร้างชาติเพื่อให้ได้รับชัยชนะและเพื่อสนับสนุนให้พลเอกประยุทธ์หรือลุงตู่ พี่ตู่ของพวกเราได้ทำหน้าที่รับใช้ประเทศชาติประชาชน และเพื่อปกป้องสถาบันหลักฝของบ้านเมือง คือชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ให้ดำรงอยู่คู่แผ่นดินอย่างมั่นคงตลอดไป

นี่คือความเสียสละที่ยิ่งใหญ่และเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราที่เกิดมาครั้งหนึ่งในชาตินี้ ท่านพลเอกประยุทธ์ หรือลุงตู่ พี่ตู่ ของพวกเราประทับใจเป็นที่สุด ฝากบอกพวกเราให้เดินหน้าทำความดีเพื่อตอบแทนคุณแผ่นดินต่อไป ไม่ว่าผลเลือกตั้งจะออกมาเช่นไร นั่นคือคะแนนบริสุทธิ์ที่ควรภาคภูมิใจอย่างยิ่ง เพราะพรรคเราไม่ได้ซื้อสิทธิ์ขายเสียง ไม่ได้มี

นโยบายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง คะแนนที่ได้รับมาทุกคะแนนเสียง จึงเป็นคะแนนที่บริสุทธิ์ขาวสะอาด ที่พี่น้องประชาชนคนไทยมอบให้พวกเราและพรรคเรามาจากหัวใจอันแท้จริง

นี่คือ!เสียงสวรรค์ที่มีค่ามากสำหรับพรรครวมไทยสร้างชาติและพวกเราทุกคน ผลจะออกมาเช่นไร พวกเราต้องสัญญากันว่า จะจับมือกันทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดินและช่วยกันปกป้องสถาบันหลักของชาติด้วยชีวิตต่อไปจนกว่าจะสิ้นลมหายใจ
ของพวกเราทุกคน พวกเราจะจับมือทำงานร่วมกันเคียงข้างลุงตู่ พี่ตู่ของพวกเราต่อไปด้วยจิตวิญญาณที่มั่นคงของพวกเราตลอดไป

ด้วยความจริงใจและคารวะในหัวใจพวกเราทุกคน

ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ (แรมโบ้ อีสาน)
รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เทพไท' แต่งเพลง 'สดุดีลุงตู่' ยินดีกับองคมนตรีคนใหม่

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ”สดุดี ลุงตู่“ ขอแสดงความยินดีกับ“ลุงตู่” พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรีคนใหม่

ชัยวุฒิ ชมรัฐบาลลุงตู่ สิ่งที่ทุ่มเทไปไม่สูญเปล่า! ขีดความสามารถด้านดิจิทัลของไทยพุ่ง 5 อันดับพร้อมให้กำลังใจรัฐบาลปัจจุบันสานต่อให้ดียิ่งขึ้น

จากผลการจัดอันดับขีดความสามารถในการแข่งขันด้านดิจิทัลของประเทศโดย World Competitiveness Center ของ International Institute for Management

'ไพศาล' ร่วมยินดี 'บิ๊กตู่' เป็นองคมนตรี ความหวังคนปั่นกระแสให้เป็นนายกฯอีกก็สิ้นสุดลง

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ขอแสดงความยินดีกับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้รับความไว้วางพระราชหฤทัยโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่งองคมนตรี

ย้ายเงียบ! รูปปั้น 'นรสิงห์' บนตึกไทยฯ สมัยบิ๊กตู่บูชาแก้เคล็ด จนท.ได้อัญเชิญไว้อีกตึก

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า วันเดียวกันนี้ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เดินทางเข้าปฎิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 10.00 น. โดยได้มีการเรียกและหารือกับหน่วยงานราชการเพื่อติดตามงานต่างๆ

สายไปแล้ว! ชาวนาขอนแก่น ตะเพิด 'เศรษฐา' แก้ปัญหาไม่ได้ก็ลาออกไป ให้ลุงตู่กลับมา

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจความคิดเห็นของเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ภาย หลังจากที่ คณะรัฐมนตรี ได้เห็นชอบโครงการสนับสนุนค่าบริหารจัดการและพัฒนาคุณภาพผลผลิตเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2566/67 วงเงินงบประมาณจ่ายขาด 56,321.07 ล้านบาท หรือ จ่ายเงินชาวนาไร่ละ 1,000 บาท