"อนุทิน" ลุยต่อ เดินตลาดครุใน แม่ค้าอวยพรบอก ใครมาครุในได้หมดทุกคน แฟนคลับตะโกนให้กำลังใจ ขอให้เป็นนายกฯอีกสมัย
31 มกราคม 2569 - เวลา 13.38 น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เดินทางต่อมายังตลาดครุใน อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยเมื่อเดินทางถึงตลาด นายอนุทิน เดินทักทายแม่ค้าภายในตลาด โดยแม่ค้าร้านขายผัก บอกว่า“ตัวจริงเสียงจริง ใครมาตลาดครุในได้ทุกคน” พร้อมบอกว่า “รอคนละครึ่งพลัส” ซึ่งนายอนุทิน กล่าวว่า “มีแน่นอน” โดยแม่ค้าได้มอบพวงมาลัยดอกดาวเรืองและดอกกุหลาบให้พร้อมบอกว่าขอจับมือหน่อย นายอนุทิน ตอบกลับว่าฝากอนุทินด้วย
ขณะที่แม่ค้าอีกร้านบอกว่า ช่วยเต็มที่ขอให้ได้เป็นนายกฯอีกสมัย นายอนุทิน ตอบกลับว่า ฝากเบอร์ 37 ด้วย ทั้งนี้ ประชาชนยังฝาก เรื่องบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (บัตรคนจน) ซึ่งนายอนุทิน ตอบว่า “ไม่ลืม”
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทางภายในตลาดมีพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาซื้อของภายในตลาด ยืนรอเข้าแถวถ่ายภาพร่วมกับนายอนุทิน พร้อมตะโกนว่าเบอร์ 37 และบอกว่า รอคนละครึ่งพลัสด้วย ขณะที่นายอนุทิน ตลอดทางเดินได้บอกกับประชาชนว่าฝากเบอร์37 และเบอร์ 4 ซึ่งเป็นเบอร์ของผู้สมัครสส. สมุทรปราการ พรรคภูมิใจไทยด้วย พร้อมกันนี้ยังมีกองเชียร์ตะโกนให้กำลังใจตลอดทาง
ก่อนที่นายอนุทิน จะเดินเข้ามายังวัดครุใน เพื่อไหว้หลวงพ่อโสธรองค์จำลอง ที่อายุมากกว่า 100 ปี เพื่อความเป็นสิริมงคล ภายหลังไหว้เสร็จสิ้น ผู้สื่อข่าวถามว่าขอพรอะไร นายอนุทิน กล่าวว่า ไม่ได้ขอพรมาสวดมนต์ พรอยู่ในมนต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยกระดับ“ล้อมคอก”อาวุธปืน “บิ๊กต่าย”ประมืองานร้อน"ทิ้งทวน"
เพียงสัปดาห์เดียวเกิดเหตุสลดถึง 2 เคส ที่สังคมไทยต้องนำมาถอดบทเรียนอีกครั้ง ศุกร์ที่ 7 ส.ค. “เหตุกราดยิง” ภายในโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นักเรียนชาย ม.3 พกอาวุธปืนขนาด 9 มม.มาจากบ้าน พร้อมกระสุน 98 นัด ก่อเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด เดินลั่นไกใส่ครู-นักเรียน ไม่ต่างกับในเกมหรือภาพยนตร์
ภท.ไวจัด!ชงกม.ปืน 100มาตราปชช.ปลอดภัยขึ้น‘หนู’เคลียร์ดรามา
“อนุทิน” สั่งจัดระเบียบปืน 10 ล้านกระบอก ย้ำห้ามพกปืนทุกคนเหตุใบอนุญาตหมดอายุแล้ว
'อนุทิน' โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมถ้อยคำสั้นๆ กินใจ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับครอบครัวผ่านเฟซบุ๊กเนื่องในวันแม่ โดยมีนายชวรัตน์ ชาญวีรกูล บิดา พร้อมด้วย นางทัศนีย์ ชาญวีรกูล มารดา และน้องชาย น้องสาว
'อนุทิน' ลั่นจัดระเบียบปืน 10 ล้านกระบอก!
'อนุทิน' ลั่นห้ามพกปืนทุกคน ใบอนุญาตหมดอายุ สั่งจัดระเบียบปืน 10 ล้านกระบอก เตือนนักการเมืองจริยธรรมหมดอนาคต แจงดรามายิงโจรในบ้าน ชี้เจตนารมณ์ ไม่อยากให้ใครอยู่ใกล้ปืน
ทูลเกล้าฯหมอสรณพ้นปธ.กสทช.
นายกฯ เผยทูลเกล้าฯ ให้ “นพ.สรณ” พ้นประธาน กสทช.แล้ว
8แสนโยงเลือกสส.‘กกต.’ปัดฮั้วสว.
“นายกฯ” เตรียมประชุม ครม.สัญจร จ.สงขลา 31 ส.ค.-1 ก.ย.69 ถกปัญหา 5 จว.ใต้ หวังกระตุ้น ศก.-แก้ปัญหาผังเมือง

