โถพ่อพระเอก! เต้ยอมถูกด่าโง่แต่ขยันหากได้ลงมือทำ

'ตี๋เต้' โพสต์ยิ่งกว่าพระเอก บอกการลงมือย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ยอมรับได้ถูกด่าโง่แต่ขยัน ยันข้อมูลเป็นประโยชน์แค่ 1%ก็คุ้มแล้ว

067 เม.ย.2565 - นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊กว่า การได้ลงมือทำนั้น มีทั้งข้อดีและข้อเสีย มีคนได้ประโยชน์และเสียประโยชน์ แต่ถ้าข้อดีนั้นเกิดประโยชน์สุขต่อความยุติธรรมที่ให้กับประชาชนทุกชนชั้นแบบเท่าเทียม แม้มีข้อเสียระหว่างทางจะเกิดขึ้นกับตนเองถูกตำหนิต่อว่า ว่าเราโง่แต่ขยัน ก็ถือว่าคุ้ม เพราะเราได้ลงมือทำ

ถ้าผู้ที่ตำหนิเราลงมือทำมากและเกิดประโยชน์ต่อส่วนรวมมาตำหนิเรา เรายินดี

แต่ถ้าผู้ที่ตำหนิเราไม่เคยลงมือทำอะไรเลยก็จะทำให้คนทำงานเสียกำลังใจบั่นทอนการทำงาน

แม้ข้อมูลที่ได้มาจะเป็นประโยชน์สัก 1% แก่ผู้ตาย ก็ถือว่าคุ้ม แม้จะเสียเวลา ถูกตำหนิ ก็ตาม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย เปิดช่องทางรายย่อยผู้ถือหุ้น STARK ร้องความยุติธรรม

สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย เปิดให้ผู้ถือหุ้น STARK แสดงจุดยืนในการรวมตัวลงทะเบียนในแบบฟอร์ม เพื่อนำไปสู่กระบวนการเรียกร้องความยุติธรรม

'เต้ มงคลกิตติ์' ทิ้ง 'ไทยศรีวิไลย์' ลาออกพ้นหัวหน้าพรรค

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผมขอลาออกจาก หัวหน้าพรรค

'เต้ มงคลกิตติ์' หาเสียงอุบาทว์ อยากให้ 'แอม ไซยาไนด์' เสิร์ฟอาหารให้รัฐบาลกิน

"เต้ มงคลกิตติ์" หาเสียงกาญจนบุรี หิวแสงจัดบอกเสียดาย "แอม ไซยาไนด์" ฆ่าคนบริสุทธิ์หลายศพ ควรไปเป็นแม่ครัวรัฐบาลชุดปัจจุบัน เสิร์ฟอาหารให้ลุงๆกิน จะเป็นคุณูปการแก่ประเทศ

‘เต้พระราม 7’มาแล้วนำว่าที่ผู้สมัครพรรคไทยศรีวิไลย์ลุยหาเสียงโคราช

โคราชมาเหมือนกันปักธง “เต้พระราม 7”มาแล้ว นำว่าที่ผู้สมัครพรรคไทยศรีวิไลย์ลุยหาเสียงโคราช ชูดาบขอพรย่าโมพรรคพร้อมสู้ศึกแล้ว ระบุเสพกัญชามากๆสมองทึ่ม และ โง่ คิดอะไรไม่ออก เวลาจนมุมก็ต้องไปกินข้าวที่บ้านป่ารอยต่อ โว”ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์”กลับจะไปรับเป็นคนแรกที่สุวรรณภูมิ ยืนยันติดคุกไม่นาน จวกการซื้อเสียง พวกนี้เป็นพวกพรรคโจร ยืนเตรียมความพร้อมของร่างกายก่อนที่จะไปไหว้น้ำข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา

สะเทือนวงการการเมือง! คฑาเทพประกาศจับมือ 'มงคลกิตติ์' จัดตั้งรัฐบาล

'คฑาเทพ' ไม่สน 'บิ๊กตู่' ยุบสภาวันไหน เพราะพร้อมเลือกตั้งอยู่แล้ว ตอกย้ำกวาด ส.ส. 33 ที่นั่ง ปูดจับมือ 'ตี๋เต้' ตั้งรัฐบาลร่วมกันแล้ว