คนละหมัด! 'มงคลกิตติ์' เจอสวนหน้าหงาย โพสต์ขุดคดีเก่าอัด 'วัน อยู่บำรุง'

16 เม.ย.2565 - จากกรณี นายวัน อยู่บำรุ่ง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทยออกมา แสดงความคิดเห็นต่อการเคลื่อนไหวของนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เกี่ยวกับคดีแตงโม นิดา ว่าเป็นการทำเกินบทบาทหน้าที่ของ ส.ส.หรือไม่ และยังโพสต์ข้อความว่า "ก็แค่ส.ส.ปัดเศษ!!! ไม่มีเกียรติพอ แล้วจะรอดูความเลอะเทอะ ไร้สาระ อย่างขบขันต่อไป"

ล่าสุด นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า พี่วันที่ผมเคารพและรักมาก จากเหตุการณ์ ร้านเดโม่ผับ ซ.ทองหล่อ 10 เมื่อ 23 เม.ย.61 คดีนี้ ถึงไหนแล้วครับ

จากนั้น นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย เข้ามาคอมเม้นต์ตอบกลับว่า จบนานแล้ว...เต้ อ่านข่าวบ้างนะ , ยังมีคนหน้าโง่ให้ไปถามตำรวจและอัยการครับ ทุกวันนี้ผมคลีนแอนด์เคลียร์ไม่มีคดีความแต่อย่างใด...และก็ไม่อยากมีคดีใหม่ด้วย...ด้วยความไม่เคารพครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปลุกต้านศาล รธน. ก้าวไกลอ้าง ‘บิ๊กตู่’ ได้ไปต่อปชช.โกรธ/พท.ผวาไม่แลนด์สไลด

เพื่อไทยตีหน้าเศร้าเล่าเรื่องประกาศ กกต. ช่วงหาเสียง 180 วัน เป็นแผนขวาง พท.แลนด์สไลด์ เป็นการออกกฎหมายที่ปิดกั้นและกดทับการทำพรรคการเมือง

ปชป. ยกทัพใหญ่นำร่องบุกสุราษฎร์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ลั่นกวาดครบ 7 ที่นั่ง

พรรคประชาธิปัตย์ จัดงาน “รวมพลัง สุราษฎร์ ประชาธิปัตย์ ยกทีม” เพื่อเปิดตัวผู้สมัครส.ส.สุราษฎร์ฯ 7 คน 7 เขต ประกอบด้วย นายภาณุ ศรีบุษยกาญจน์ , นายวิวรรธน์ นิลวัชรมณี , น.ส. วชิราภรณ์ กาญจนะ , นายสินิตย์ เลิศไกร , นายสมชาติ ประดิษฐ์พร

อึ้ง! ผีเจาะปากด่าเลิกพรก.ฉุกเฉิน ล่าช้า ไม่ทันสมัย ไม่เป็นสากล

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองเลขานุการคณะกรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมืองพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่

สะเทือนคอกแม้ว! ภูมิใจไทย มั่นใจปักธง 'ขอนแก่น' 8 เขต

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ขอนแก่น จำนวน8เขตจาก11เขต

'อนุทิน' เดือด! ลั่นพูดแล้วทำ เรื่องระยำจะไม่เกิด ฉุนถูกขัดขาเพราะทำไม่ได้เหมือนภูมิใจไทย

ภท.บุกขอนแก่น เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 8 เขต ด้าน “อนุทิน” ลั่น ภท.พรรคของคนไทยทั้งประเทศ ระบุ ไม่เคยลืมกำพืดเกิดบนแผ่นดินอีสาน วอนชาวขอนแก่นขอ ส.ส. 8 เขต ชี้ ไม่ใช่หนูเชิญยิ้ม แต่เป็นหนูนำความเจริญไม่ขายฝัน เหน็บถูกขัดขาร่างกม.กัญชา