'นักเขียนซีไรต์' เห็น 'สีกาตอง' ถ่ายรูปกับ 'น้ำฟ้า' ภรรยา 'หมอปลา' ​ตาสว่างทันที หวั่นทุกสถาบันโดนบ่อนทำลาย

'วิมล ไทรนิ่มนวล' เผยเห็น'สีกาตอง'ถ่ายรูปกับ'น้ำฟ้า'ภรรยาของ'หมอปลา'​ตาสว่างทันที จับตาขบวนการหาประโยชน์ บ่อนทำลายวงการสงฆ์ลามไปถึงพระพุทธศาสนา หวั่นทุกสถาบันของชาติกำลังโดนบ่อนทำลาย

18พ.ค.2565 - วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า

สองวันก่อน... พอเห็นสีกาตองถ่ายรูปกับน้ำฟ้าศรีภรรยาของหมอปลา​ พลันผมก็ตาสว่างทันที!

แล้วก็นึกถึงกาโตะ​ กาโตะนั้นรู้ว่าอะไรเป็นอะไร​ ตอนที่ต้องเอาเงินวัดมาจ่าย... และจำทนเรื่อยมาจนถึงเวลาโดนเชือด!

"อะไรเป็นอะไร" นั้นทำให้เขาแค้น... ผมเชื่อว่าจนวันนี้ก็ยังไม่หายแค้น กรณีหมอปลา(และแก๊งค์)​ กับหลวงปู่แสงก็ทำนองเดียวกัน

ขบวนการหาประโยชน์กับพระนั้นมีหลายวิธี ทั้งทางตรงทางอ้อม​ พร้อมกันนั้นก็บ่อนทำลายวงการสงฆ์ไปด้วย​ บ่อนทำลายวงการสงฆ์ได้ก็ทำให้คนหมดศรัทธาต่อสงฆ์และลามไปถึงพระพุทธศาสนา

มีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า​ สถาบันกษัตริย์ก็โดนบ่อนทำลาย​ กระบวนการยุติธรรมก็โดนบ่อนทำลาย​ การเมืองการปกครองก็โดนบ่อนทำลาย​ พุทธศาสนาก็ด้วย​

ทุกสถาบันของชาติกำลังโดนบ่อนทำลาย!

แต่ผมเห็นว่า... ไม่มีสถาบันใดจะถูกทำลายได้สำเร็จ​ ถ้าแต่ละสถาบันไม่มีบาดแผลให้แมลงวันเข้าวางไข่​ และจัดการกับพวกแมลงวันอย่างจริงจัง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักเขียนซีไรต์ อบรม 'พิธา' สู้ให้สง่างาม สมกับที่โอ้อวดเป็นหัวก้าวหน้า ไม่ใช่เด็กเล่านิทาน

นายวิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนซีไรต์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กกล่าวถึงกรณีนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ออกมาระบุ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รักษาการแทนนายกฯ ไม่ต่างอะไรกับพายเรือวนในอ่าง และมองว่าคำสั่งศาลรัฐธรรมนูญไม่ตอบโจทย์ประเทศนี้

เปิดจุดแข็ง 'บิ๊กป้อม' รักษาการแทนนายกฯ พูดน้อย ขยะในโลกออนไลน์จะได้น้อยลง!

วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนซีไรต์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ลุงป้อมพูดแต่ว่า "ไม่รู้ ไม่รู้ จะรู้ได้ยังไง" นั้น ความจริงก็คือลุงป้อมรู้ดีทุกเรื่อง พอๆกับอีก 2 ลุงนั่นแหละ บางเรื่องแกรู้

เพิ่งตาสว่าง 'ติ่งชัชชาติ' บอกผู้ว่าฯทำงานแบบมืออาชีพ

'นักเขียนซีไรต์' เพิ่งตาสว่าง 'ติ่งชัชชาติ' บอกผู้ว่าฯทำงานแบบมืออาชีพ วิ่งบ้าง​ เต้นบ้าง​ ​ ลุยน้ำซ้อนมอเตอร์ไซค์​ เพื่อจะได้เห็นหน้างาน ย้อนกลับแต่ต้องมีผลงานปรากฏจะร่วมอวย​ด้วย

เลือกอะไรได้สิ่งนั้น! 'นักเขียนซีไรต์' ขึ้นธรรมาสน์เทศน์ คนกทม.เลือกชัชชาติ

วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนซีไรต์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า เลือกอะไรได้สิ่งนั้น! คนกรุงเทพฯเลือกคุณชัชชาติเป็นผู้ว่าฯก็มีประโยชน์อยู่บ้่าง​ ถือว่าเลือกเพื่อทดลองทำงาน​ จะได้เห็นว่าแกมีศักยภาพแค่ไหน​

'วิมล' ถามกลับทำไมวันสำคัญถึงหนักกบาล 3 กีบอย่างสาหัส แต่วิ่งและเต้นไร้สาระไปวันๆกลับชื่นชม

วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนซีไรต์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า "เรื่องหนักกบาล3กีบ"ตั้งแต่ออกจากครรภ์มาก็มีชีวิตอยู่มาได้ 20 ปี 30 ปี หรือมากกว่านััน ก็ไม่ได้มีปัญหาใดๆหนักกบาลตนเลย แต่พอไปรับความคิด-ความเชื่อขยะมาเท่านั้น อะไรต่อมิอะไรในประเทศนี้ก็หนักกบาลไปหมด

'นักเขียนซีไรต์' ฟาดนักการเมืองเสมือนเปรตในร่างคน ทรยศหักหลังและร่วมมือกัน เพื่อแย่งชิงอำนาจ

'นักเขียนซีไรต์'สุดทน ฟาดนักการเมืองไทยเสมือนเปรตในร่างคน ทรยศหักหลังและร่วมมือกัน พลิกไปพลิกมาจนมั่วไปหมด เพื่อแย่งชิงอำนาจและผลประโยชน์กันเอง ปชช.ก็ยังเชียร์เปรตของตน แล้วประเทศชาติจะเหลืออะไร