'แม่ยกปชป.' ชู 'ดร.เอ้' มาพร้อมกับสก.50 เขต ไม่ต้องมัวไปวิ่งหาสก.พรรคการเมืองไหนให้มาหนุน

'กาญจนี-แม่ยกปชป.' ปลุกคนกรุงหากคิดผิดเลือกผิดจะย่ำอยู่ที่เดิม ชู'ดร.เอ้' มาพร้อมกับส.ก 50 เขต ที่หากได้รับเลือกตั้งก็พร้อมทำงานได้ทันที ไม่ต้องมัวไปวิ่งหาสก.ของพรรคการเมืองไหนให้มาหนุนตน

20พ.ค.2565 - นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ว่า

#อีกไม่กี่วันเราชาวกทมจะได้มีสิทธิ์เลือกพ่อเมืองของเราแล้ว

- อยากขอให้ทุกคนคิดให้ดี #หากคิดผิดเลือกผิดเราก็จะย่ำอยู่ที่เดิมอยู่กับปัญหาเดิมๆ

- ขอเสนอ ดร.สุชัชวีร์(พี่เอ้) ผู้สมัครเบอร์ 4 ที่พร้อมด้วยความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ในการทำงาน พร้อมจะทำให้กรุงเทพเป็นเมืองสวัสดิการ ทันสมัย จะนำความรู้ด้านวิศวฯมาจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆในกรุงเทพ

- ดร.เอ้เปิดตัวในนามพรรคประชาธิปัตย์ มาพร้อมกับส.ก 50 คน 50 เขต ที่หากได้รับเลือกตั้งก็พร้อมทำงานได้ทันที ไม่ต้องมัวไปวิ่งหาสก.ของพรรคการเมืองไหนให้มาหนุนตน #นี่แสดงให้เห็นถึงความพร้อมของพี่เอ้ ที่มีความตั้งใจอย่างมากที่จะทำหน้าที่พ่อเมืองให้กับชาวกทม.

#เบอร์4 #เบอร์4 #เบอร์4

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตแม่ยกปชป. ย้อนถามกก.บห. 3เดือน ไม่มีผลงาน คิดแต่จะหาเรื่องสมาชิกที่เห็นต่าง

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ “ติ๊งต่าง” เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า

จะอะไรนักหนา 'อดีตแม่ยกปชป.' โอด โดน สส.ปชป.ฟ้องหมิ่นประมาทอีก

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ “ติ๊งต่าง” เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า

ย้อนอัยการ แถลงอย่างกับเป็นหมอ 'ทักษิณ' ป่วยหนัก แล้วให้กลับบ้านทำไม

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ “ติ๊งต่าง” เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า

ฟาดมาฟาดกลับ! 'ติ๊งต่าง' โต้ 'เฉลิมชัย' ลั่น จะยังคอยปกป้องปชป.ไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ “ติ๊งต่าง” เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊ก ตอบโต้นายเฉลิมชัย ว่า

'อดีตแม่ยกปชป.' ตามจิก 'เฉลิมชัย-เดชอิศม์' ถาม 'เฮียเก้าหมูเถื่อน' เป็นใคร

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ “ติ๊งต่าง” เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.

'ดร.เอ้' จี้ควบคุมสถานบันเทิง-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หลังจนท.บุกจับผับพบเด็กต่ำ 20 เพียบ

'ดร.เอ้' ห่วงเด็กไทย หลังเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจปฏิบัติการ 'รังสิตมันร้าย' บุกเข้าจับกุมสถานบันเทิงในพื้นที่อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบบุคคลอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้ามาใช้บริการเกือบ 500 คน แนะควบคุมสถานบันเทิง-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์