ไม่กลัวทัวร์ลง 'ศรีสุวรรณ' ลั่นจะนำทุกถ้อยคำตำหนิไปตรวจสอบ-จับผิดผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ ให้หนักข้อและเข้มข้นยิ่งขึ้น

'ศรีสุวรรณ'ไม่หวั่นทัวร์ลง หลังร้องเรียน 'ชัชชาติ' ทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ขอบคุณทุกคำตำหนิ-คำด่า ลั่น จะนำทุกถ้อยคำของพี่ๆไปตรวจสอบ-จับผิดผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ให้หนักข้อและเข้มข้นยิ่งๆขึ้น

1มิ.ย.2565-นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ผู้ร้องเรียนคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)กรณีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ ทำป้ายหาเสียงเป็นผ้าไวนิลสามารถนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เข้าข่ายสัญญาว่าจะให้ และได้แจ้งความเอาผิดกรณีไม่เก็บป้ายหาเสียง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางและมีการล่าชื่อถอดถอนพ้นตำแหน่ง เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า

ขอบคุณทุกคำตำหนิ-คำด่า
ผมจะนำทุกถ้อยคำของพี่ๆไปตรวจสอบ-จับผิด
ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ให้หนักข้อ
และเข้มข้นยิ่งๆขึ้นครับ!!!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ขึงขัง! ชี้ตรวจสอบไม่ยาก ปมร้องเรียน 'แสนสิริ' เก็บค่าผ่านสะพานพระโขนง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยหลังการประชุมผู้บริหารฯว่า วันนี้ได้รับทราบเรื่องราวร้องทุกข์จากนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย

'ชัชชาติ' ลงพื้นที่ดูโครงการสตรีทฟู้ด ซ.วิภาวดี 62 สั่งแก้เกี้ยวไม่ต้องติดชื่อ-รูป

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่บริเวณซอยวิภาวดี 62 วันนี้ (24 มี.ค.66) เพื่อติดตามการจัดระเบียบหาบเร่แผงลอย ว่า ซอยนี้เป็นซอยหนึ่งที่มีความสวยงาม เขตทางกว้างและมีต้นไม้เขียวตลอดเส้นทาง

บี้ 'ชัชชาติ' ทวงคืน 'สวนชูวิทย์' สาธารณสมบัติแผ่นดิน

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้เดินทางมายื่นหนังสือถึงนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

'ศรีสุวรรณ' ขอร่วมวง! บุก กทม.ถาม 'ชัชชาติ' เรื่องที่ดินสวนชูวิทย์

เป็นเรื่อง! ศรีสุวรรณเตรียมร้องถามผู้ว่าฯ กทม. สวนชูวิทย์เป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดินแล้วหรือไม่? เพราะเคยยกให้แล้วตอนอุทธรณ์คดีรื้อบาร์เบียร์