ตลกร้ายเสียจริง! เพิ่งทำงาน 8 วัน ขอลากิจ 4 วัน ขณะที่ไอ้เฒ่าเป่าหูนศ.ในไทยไม่ให้ไปรับปริญญา

9 มิ.ย.2565 - นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสตข้อความในเฟซบุ๊ก "เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค" ดังนี้

ขำ ตลกร้ายเสียจริง

“ถ้าหยุด(งาน)ไป เวลาทำงานก็น้อยลง”

แต่หลังจากทำงานไป 8 วัน….

ผมขอลากิจ 4 วันนะครัช ลูกรับปริญญาที่ต่างประเทศ

ในขณะที่ไอ้เฒ่าเป่าหูเด็กนักศึกษาในเมืองไทย

“ไม่ให้ไปรับปริญญา”

ถ้าบริษัทขอบคุณ หรือหน่วยราชการของคุณ มีคนเพิ่งมาทำงานใหม่ยังไม่ถึงเดือน แล้วเขาขอลากิจ !

ถ้าคุณเป็นผู้บริหาร หรือ เป็นผู้ร่วมงาน

คุณจะคิดว่า อย่างไร ?

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดร.โจ’ ลุยบางรักเปิดสนามผู้ว่าฯ กทม. โวกวาด ส.ก.ยกเมือง

'ดร.โจ' ประเดิมสนามเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯกทม.' ลงพื้นที่ย่านบางรักรับฟังเสียงสะท้อนคนเมือง บอกเสียงตอบรับดี มั่นใจกวาด สก.ส้มยกจังหวัด 50 เขต เพื่อทำงานสอดประสานสส.แบบไร้รอยต่อ โว เตรียมตัวมาดีกว่าปี 65

ปชป. เปิดตัว 'ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.' โชว์วิสัยทัศน์ 16 พ.ค. สู้ได้ทั้ง 'ชัชชาติ-ดร.โจ'

'สกลธี' เผยเปิดตัวผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พร้อมโชว์วิสัยทัศน์ 16 พ.ค. เชื่อสู้ได้ทั้ง 'ชัชชาติ - ดร.โจ' มั่นใจได้ สก. มากกว่าเดิม

ประชาธิปัตย์ ลุยทุกสนามกทม. ครบ 50 เขต พร้อมเปิดตัวชิงผู้ว่าฯกทม.เร็วๆ นี้

วันที่ 5 พฤษภาคม 2569 นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากระบวนการคัดเลือก สมาชิกสภากรุงเทพมหานครของพรรคประชาธิปัตย์ว่า ในช่วงเวลาบ่ายวันนี้ (16.00 น. ) จะมีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ซึ่งจะอนุมัติอีก 5 เขตที่เหลือได้แก่ เขตดุสิต เขตบางนา เขตหนองแขม เขตสายไหม และเขตบางเขน โดยก่อนนี้ได้รับรองไปแล้ว 45 เขต