25 มิ.ย.2565 - นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "กทม.ประกาศให้ 7 พื้นที่ม็อบจัดชุมนุมได้ หากเกิดการชุมนุมขึ้นนอกพื้นที่ทั้ง 7 แล้วไซร์ กทม.ไม่ดำเนินการเอาผิด ระวังจะโดนปอ.157 นะครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กทม. อัญเชิญพระพุทธสิหิงค์สู่ลานคนเมือง เปิดให้ประชาชนสรงน้ำรับปีใหม่ไทย
นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีอัญเชิญพระพุทธสิหิงค์จากพระที่นั่งพุทไธสวรรย์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร
กทม. - CPF เปิด ‘CP Splash to Space’ ปั้นแลนด์มาร์กสงกรานต์สีลม ที่สุดแห่งความมันส์ทะลุอวกาศ
สงกรานต์ หนึ่งในเทศกาลสำคัญของไทย กำลังจะกลับมาสร้างสีสันทั่วประเทศอีกครั้ง ด้วยเสน่ห์ของวัฒนธรรม ความมีชีวิตชีวาของผู้คน และบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง โดยในปี 2569 นี้ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF
คุณภาพอากาศ กทม. ค่าดัชนีความร้อน อยู่ในเกณฑ์ 'อันตราย' เตือนสังเกตอาการตนเอง
ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศ กรุงเทพมหานคร แจ้งเตือนค่าดัชนีความร้อน ประจำวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2569
37 จังหวัดจมฝุ่นพิษ 'แม่ฮ่องสอน' วิกฤตสุด 352.2 มคก.
ศูนย์สื่อสารการแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ รายงานการติดตามตรวจสอบคุณภาพอากาศ ประจำวันที่ 3 เมษายน 2569 ณ 07:00 น. สรุปดังนี้

