'กนก' ขำกลิ้ง! 'พรรคธรรมนัส' ประกาศถอนตัวร่วมรัฐบาล เป็นข่าวตลกโปกฮาประจำวัน

กนก12 ก.ค.2565 - นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ช่อง TOP NEWS โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ว่า จัดเป็นข่าวตลกโปกฮา ประจำวัน 555 ความจริงไม่ต้องประกาศหรอกครับ มันมีแววมาตั้งแต่ถูกดีดออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีแล้ว และสัญญาณมาชัดเข้มทุกขีด ตอนยกกลุ่มออกจาก พปชร. คอการเมืองระดับสมัครเล่น ก็ดูออก

รู้ด้วยว่า แอบวานให้คุณลุง .. ช่วยสั่งให้พรรคไล่ออกที จะได้ไปสังกัดพรรคอื่นได้ พอแพ้เลือกตั้งซ่อมที่ลำปาง ( เขตที่หลงตัวเองว่า มีพาวเวอร์ ! ) ก็ชี้นิ้วมาที่รัฐบาล (เพราะมึง ๆ ๆ .. พรรคกูเลยแพ้)

คนในพรรคเองยังวิเคราะห์ .. แพ้เพราะไม่ชัดว่า อยู่ฝ่ายไหน ? แต่ชาวบ้านฟันธงง่ายๆ ไม่ซับซ้อน .. คนไทยไม่ชอบ "นกสองหัว" ครับพี่แป้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.ดวงฤทธิ์-กัปตันทีมกลุ่มคนทำงาน เลือก สก.กลุ่มเรา รับรองตรงปก อิสระจริงหรือทีมชัชชาติ?

"กลุ่มคนทำงาน กทม." ที่เป็นกลุ่มอิสระ ประกาศส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเขตกรุงเทพมหานคร (สก.) ในการเลือกตั้งท้องถิ่นสนาม สก.ที่ชิงชัยกัน 50 เก้าอี้ โดยกลุ่มคนทำงานจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 23 พ.ค.ที่สวนลุมพินี

'สว.นันทนา' เดือด! ตราหน้ารัฐบาลน้ำเงิน 'สักแต่พูดพลัส'

'นันทนา' จี้รัฐบาลหยุดเตะถ่วงแก้รัฐธรรมนูญ ลั่นทำแต่เรื่องไม่หาเสียง แต่สิ่งที่สัญญากลับไม่ทำ แซะถ้าจะเบี้ยวปชช. เปลี่ยนคำขวัญพรรคใหม่เป็น 'สักแต่พูดพลัส'

'อภิสิทธิ์' จัดหนัก! รัฐบาลเมินกม.ภาคปชช. ทิ้งกระทั่ง 'อสม.'

'อภิสิทธิ์"'จัดหนักกลางสภา อัดรัฐบาลเมินกฎหมายภาคประชาชน ช่วงเลือกตั้งบอกรัก อสม. พอได้เป็นกลับทิ้ง จี้เคารพมติประชาชนแก้ รธน. หวั่นตั้งต้นใหม่สร้างความขัดแย้งประเด็นละเอียดอ่อนอีกครั้ง