'ศานนท์' ยอมรับประสานงานผิดพลาด กทม.กินแห้วฉายหนังที่หัวลำโพง

14 ก.ค.2565 - นายศานนท์ หวังสร้างบุญ รองผู้ว่าฯกทม. โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีการรถไฟฯไม่อนุญาตให้จัดงานกรุงเทพกลางแปลงที่หัวลำโพงว่า มีคนถามมาเยอะเลยหลังเห็นข่าว ผมขออนุญาตชี้แจงเรื่องการยกเลิกฉายหนังกลางแปลงที่หัวลำโพงในวันอาทิตย์ที่ 17 นี้ครับ

การจัดหนังกลางแปลงที่หัวลำโพงนั้นเป็นโปรแกรมเพิ่มพิเศษอยู่แล้วของเทศกาล กรุงเทพกลางแปลง ที่จัดตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้ หลังจากที่เราได้เข้าไปหารือความร่วมมือกับการรถไฟแห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ทางกทม.ต้องขอน้อมรับความผิดพลาดในการประสานงานครั้งนี้ครับ ด้วยเวลาที่กระชั้นชิดมากของการเตรียมงานของทั้งทีมสถานที่และผู้ร่วมจัด งานนี้จึงต้องขยับออกไปก่อน

อย่างไรก็ดีเรื่องนี้ไม่ใช่ประเด็นใหญ่อะไรครับ เรายังมีความร่วมมืออื่นๆในหลายๆด้านที่สามารถทำด้วยกันในอนาคตได้อีกมากมายครับ

ทั้งนี้เรายังมีการจัดฉายหนังกลางแปลงตามโปรแกรมเดิม 14-16 กค.ที่สวนรถไฟ และศูนย์เยาวชนคลองเตย เช่นเดิม มีหนังสั้นหลายเรื่องมาฉายก่อนภาพยนตร์หลัก มีวงดนตรีมาเล่น และมีเพื่อนผองวงการภาพยนตร์เดินกระทบไหล่กันมากมาย เหมาะมากหากใครอยากทำงานในแวดวงนี้

รายละเอียดฝากติดตามที่เพจ Event กรุงเทพกลางแปลง และวันที่ 17 ก็ยังมีงาน บางกอก กำลังดี ที่สวนสาธารณะบางกอกใหญ่ (ฝั่งธนฯ) เราเปลี่ยนสวนสาธารณะเป็นพื้นที่การเรียนรู้ที่สัปดาห์ที่แล้วกิจกรรมสนุกมากกกครับ เหมาะกับการพาครอบครัวไปกันมากๆๆ

เมืองมีชีวิตก็เพราะคนออกมาใช้ชีวิตกัน อยากเชิญชวนทุกคนมาใช้วันหยุดยาวที่สวนสาธารณะใกล้บ้านกัน ไปออกกำลังกาย แล้วนั่งพักผ่อนดูหนัง ฟังเพลง กันครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาแล้ว! เพื่อไทยฟาด 'ชัชชาติ' ลายออกพุงกาง สารพัดส่วยว่อน กทม.

'จิรายุ' ผิดหวัง 'ชัชชาติ' นั่งผู้ว่าฯ 9 เดือน ลายเริ่มออกพุงกาง เกียร์ว่างไม่ปัดกวาด กทม. ถึงขั้น ป.ป.ช. บุกจับส่วยข้าวเด็กโรงเรียนเอง

เช็กด่วน! เช้าวันนี้ กทม.อ่วมหนัก ค่าฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐาน 70 พื้นที่

ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร ขอสรุปผลการตรวจวัด PM2.5 วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 05.00-07.00 น. (3 ชั่วโมงล่าสุด) ตรวจวัดได้ 57-97 มคก./ลบ.ม.

สภากทม. เห็นชอบ 3 วาระรวด ยกเลิกกฎหมาย 11 ฉบับ ให้สอดคล้องผังเมืองรวม

นายวิรัตน์ มีนชัยนันท์ ประธานสภากรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมสภากรุงเทพมหานคร สมัยประชุมสามัญ สมัยแรก (ครั้งที่ 4) ประจำปีพุทธศักราช 2566 โดยมี สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร(ส.ก.) นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

'ก้าวไกล' ไม่จบป้ายสถานีกลาง 33 ล้านจี้ 'ศักดิ์สยาม' ตอบสังคม

'สุรเชษฐ์' จี้ 'ศักดิ์สยาม' ตอบสังคม ปมเปลี่ยนป้ายสถานีกลางบางซื่อ ถามจะเอาอย่างไรต่อ มองผลสอบออกมาแค่ฟอกขาวลดแรงกระแทกทางสังคมเท่านั้น

'ชัชชาติ' ลั่นคนเดินถนนต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง หากมีพื้นที่เหลือก็แบ่งให้คนทำมาหากิน

นายชัชชาติ​ สิทธิพันธุ์​ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร​ กล่าวถึงสถานการณ์หาบเร่แผงลอย​ในกรุงเทพฯว่า​ ในเรื่องของแผงค้าหาบเร่ เราคุยกันเข้าใจและต้องดูแลซึ่งกันและกันโดยไม่ใช้ความรุนแรง