ปิดกล่อง 'ลงมติประชาชน' ไม่ไว้วางใจรัฐบาลประยุทธ์

‘ทะลุฟ้า’ ปิดกล่อง ‘ลงมติประชาชน’ ไม่ไว้วางใจรัฐบาลประยุทธ์ ส่งต่อผลการนับให้ ส.ส. พร้อมนัดแคมป์ปิ้งหน้ารัฐสภา จับตาซักฟอกระหว่าง 19-22 ก.ค.

18 ก.ค. 2565 – เพจเฟซบุ๊ก “ทะลุฟ้า” โพสต์ข้อความว่า ปิดกล่องลงมติประชาชน “เสียงทุกเสียงมีค่า และยืนยันว่าเราคือประชาชนที่มีตัวตนอยู่จริง”

การลงมตินอกสภาทั่วทุกภูมิภาค ก่อนการอภิปรายไม่ไว้วางใจฯ อาทิตย์หน้า เสร็จสิ้นลงแล้ว

ขอขอบคุณทีมงาน/ อาสาสมัครทุกท่านที่เชื่อมั่นในพลังของตัวเองและไม่เคยหมดหวังกับเสียงของประชาชน รวมถึงขอบคุณสื่อมวลชนที่ช่วยติดตามและกระจายข่าวทุกสำนัก และแน่นอน ขอบคุณประชาชนทุกท่านที่เชื่อมั่นในเสียงของตน ด้วยการแสดงตัวเป็นๆ ออกมาร่วมลงมติ และยืนยันว่าเราเป็นประชาชนที่มีเลือดเนื้อ มีตัวตนอยู่จริงในประเทศนี้ เรามีความคิดเห็น และเสียงของเรามีความหมาย

ไม่ว่าจะ “ไว้วางใจ” หรือ “ไม่ไว้วางใจ” ทุกเสียงของท่าน จะถูกนำไปนับรวมกันในวันที่ 22 ก.ค.2565 และส่งต่อผลการนับให้ “สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร” ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งสุดท้ายของรัฐบาลประยุทธ์

สำหรับผู้ที่ต้องการลงมติ แต่ไม่มีจุดโหวตใกล้บ้านท่านในครั้งนี้ ทีมงานขออภัยที่ยังไม่สามารถจัดการได้ทั่วถึง ขอบคุณสำหรับทุกข้อความที่ส่งมาแสดงเจตนาต้องการโหวตอย่างจริงจังและมุ่งมั่น ทางเรากำลังหาวิธีการ และจะแจ้งให้ทราบเร็วที่สุด

แล้วพบกันที่ “แคมป์ปิ้งฟังสภา จับตาอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลประยุทธ์” ตั้งแต่วันที่ 19 ก.ค.- 22 ก.ค. นี้ ที่หน้ารัฐสภา กรุงเทพฯ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ จ่ายเงินรอบสอง 1.78 พันล้าน เยียวยาชาวนา 2 แสนราย

น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า เนื่องจากสถานการณ์ภัยธรรมชาติและผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อพี่น้องเกษตรกรผู้ปลูกข้าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

'ธนกร' ทำงานวันแรก ปัดป้อง 'บิ๊กตู่' จนได้เก้าอี้ รมต.

'ธนกร' เข้าทำเนียบฯ ทำงานตำแหน่ง รมต.วันแรก ขอบคุณ 'บิ๊กตู่-ป้อม' ช่วยผลักดัน ปัดปกป้องนายกฯ จนได้ดี เชื่อเห็นว่ามีศักยภาพ ทำงานเพื่อประเทศได้

บิ๊กตู่ แฮตทริกนายกฯ3สมัยซ้อน ฝันนี้ไม่ง่าย ทักษิณ-พท.รอสกัด แนวโน้ม ยุบสภาหรือครบเทอม?

โหมดการเมืองนับจากนี้ อยู่ระหว่างช่วงรอเข้าสู่ขั้นตอนการนำร่างพรบ.การเลือกตั้งส.ส.และร่างพรบ.พรรคการเมือง ขึ้นทูลเกล้าฯ เพื่อประกาศใช้เป็นกฎหมาย หลังศาลรัฐธรรมนูญไฟเขียว ร่างพรบ.ทั้งสองฉบับ ไม่ขัดรัฐธรรมนูญ

นายกฯ เปิดงานอุตสาหกรรมแฟร์ โชว์ฝีมือข้าวผัดปลากุเลา ป้าอ้วนตากใบร่วมต้อนรับ

พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​ นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม​ เป็นประธานพิธีเปิดงานอุตสาหกรรมแฟร์ “ซื้อของไทย ใช้ของดี สร้างอาชีพ เสริมธุรกิจที่ดีพร้อม ภายใต้โครงการพัฒนาอาชีพเสริม เพิ่มรายได้ให้ชุมชนดีพร้อม

'บิ๊กตู่' บอกรอหน่อย ยังอยู่ระหว่างตัดสินใจอนาคตการเมือง

พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​ นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม​ กล่าวทักทายสื่อมวลชนที่ดักรอสัมภาษณ์ โดยถามว่า "ว่าอย่างไรกันจ๊ะ" ซึ่งสื่อมวลชนตอบว่า ถามก็ไม่ตอบ ไม่ถามดีกว่า

พปชร.ไหลอีก 'ส.ส.นครศรีฯ' จ่อตามบิ๊กตู่ มั่นใจกระแสยังครองใจคนใต้

นายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังมีการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.) โดยยังไม่มีตัวแทนของกลุ่มส.ส.ภาคใต้ พรรคพปชร.เข้าไปเป็นรัฐมนตรีว่า การปรับครม.ที่มีการแต่งตังนายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพปชร. เป็นรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีนั้น