‘หมอเหรียญทอง’ แชร์โพสต์ถามคดีติดสินบน ‘สกุลธร’ รุกป่า ‘จึงรุ่งเรืองกิจ’ ทำไมเงียบกริบ

หมอเหรียญทอง

31 ก.ค.2565-พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยแชร์โพสต์ของ Samanya Akkawootwanich ที่ระบุ คดีติดสินบนของนายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ เดินหน้าถึงไหนแล้ว คดีรุกที่ป่าสงวนราชบุรีของครอบครัวจึงรุ่งเรืองกิจ ดำเนินถึงขั้นตอนไหน ทำไมเงียบกริบ

“ขอทวงถาม  ทั้งที่คดีของปาวีณา  ไกรคุปต์  ถูกฟ้องดำเนินคดีแล้ว หรือไม่ใช่แน่   จะรอให้คนลืม  หมดอายุความ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาแล้ว! ศาลรับฟ้องคดี 'สิระ' ร้องถูก 'หมอเหรียญทอง' หมิ่นประมาท

ศาลอาญาประทับรับฟ้อง คดี 'สิระ เจนจาคะ' ฟ้องหมิ่น 'หมอเหรียญทอง'โพสต์เฟซบุ๊กพาดพิงเป็นนักการเมืองสารเลว นัดพร้อมสอบคำให้การและตรวจหลักฐาน 8 พ.ค.

'ปารีณา' กระอัก! อัยการฟ้องแล้ว คดีรุกป่าสงวน ผิดกม. 4 ฉบับ โทษคุก 30 ปี

ในการประชุมคณะกรรมาธิการที่ดิน (กมธ.) ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่ประชุมได้รับทราบผลการดำเนินคดีบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติในพื้นที่ อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ของน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ

'หมอเหรียญทอง'​ เปิดวิธีการตบทรัพย์ 'เกรียนคีย์บอร์ด'​ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

"การตบทรัพย์พวกเกรียนคีย์บอร์ดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย" คือ 'งานอดิเรกลาภ' สำหรับผู้ที่มีความประสงค์ต้องการหารายได้จากผู้แชร์เฟคนิวส์หรือหมิ่นประมาท พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา มีขั้นตอนและวิธีการปฏิบัติดังนี้

‘หมอเหรียญทอง’ ร่ายยาวไม่ได้หิวแสง แต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องโลดโผน

หมอเหรียญทอง ร่ายยาวบอกใครก็ตามที่คิดว่าผมหิวแสง อยากดัง ได้โปรดเข้าใจด้วยว่า ผมไม่ปรารถนาที่จะมีเรื่องกับใคร ผมสามารถมีชีวิตอย่างสุขนิยมได้อย่างน่าอิจฉาเสียด้วยซ้ำ