‘ตำรวจ’ ตรึงกำลังทำเนียบฯ พร้อมรับมือ ‘ม็อบหยุด8ปีประยุทธ์’ บุก

พล.ต.ต.วรากร​ อยู่อย่างไท

22 ส.ค.2565-ที่ทำเนียบ พล.อ.สุพจน์​ มาลานิยม​ เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ​ (สมช.)​ ​ก่อนเข้าร่วมประชุม คณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 2/2565 ได้ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมรับมือของฝ่ายความมั่นคงในการเคลื่อนไหว​ชุมนุมของกลุ่มมวลชนหยุด8ปีประยุทธ์  ที่นัดเคลื่อนไหวเนื่อง ในวันที่ 23-24 ส.ค.ซึ่งเป็นวันครบวาระ​ 8  ปี​​ นายก​รัฐมนตรี​

ขณะที่​พล.ต.ต.วรากร​ อยู่อย่างไท​ ผู้บังคับการตำรวจสันติบาล 3​ ซึ่งดูแลพื้นที่ทำเนียบฯ   เปิดเผยว่า​ ได้มีการเตรียมกำลังพร้อมตลอด​ ซึ่งไม่มีอะไรที่หนักใจ​ เป็นการจัดเตรียมกำลังตามปกติ ส่วนการปิดการจราจรบริเวณ​โดยรอบทำเนียบรัฐบาล อยู่ในความรับผิดชอบของกองบัญชาการตำรวจนครบาล ทั้งนี้​ ทางผู้บังคับบัญชา​ ยังไม่ได้มีการกำชับเรื่องใดเป็นพิเศษ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุภาพบุรุษจราจร! โชว์ฝีมือช่วยผู้ป่วยหัวใจหยุดเต้นจนปลอดภัย

ตำรวจและอาสาจราจรจันทบุรีช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินหัวใจหยุดเต้น “ผบ.ตร.” ชมเชยเป็นตำรวจมืออาชีพ ยกเป็นตัวอย่าง “สุภาพบุรุษจราจร”

ตร.เรียก 10 บัญชีม้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอก ‘ต๋อง ศิษย์ฉ่อย’ สอบ 29 พ.ค.

ความคืบหน้ากรณีนายวัฒนา ภู่โอบอ้อม หรือ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย นักสนุกเกอร์ชื่อดังถูกแก็งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงมูลค่าความเสียหายกว่า 3 ล้านบาท

ตรวจสอบตำรวจ

น่าจะเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแก้ปัญหา ตำรวจโจร หรือ โจรปลอมเป็นตำรวจ มาหลอกลวง มารีดไถประชาชน สำหรับ แอปแทนใจ เวอร์ชันล่าสุดที่ กรมปทุมวัน ปรับปรุงแก้ไขแอปพลิเคชันแทนใจ นวัตกรรมเพื่อการสื่อสารภายในองค์กรของสำนักงานตำรวจแห่งชาติในเวอร์ชันแรก

นายกฯ แนะบอร์ด SCC ขับเคลื่อนเขตพัฒนาพิเศษ 'ระเบียงสังคม' ปรับตัวให้ทันโลกยุคใหม่

นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำคณะกรรมการขับเคลื่อนเขตพัฒนาพิเศษระเบียงสังคม (Social Capital Corridor: SCC) เข้าพบเยี่ยมคารวะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

ยกนิ้ว! ตร.จราจรทำคลอดสาวเมียนมา กลางล็อบบี้โรงแรม

พล.ต.ท.นิธิธร จินตกานนท์ ผู้บัญชาการประจำสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานเสริมสร้างภาพลักษณ์ตำรวจจราจร ศูนย์บริหารงานจราจร

'สมาคมทนาย' ยันไทยต้องมี 112 คุ้มครองสถาบันฯ แนะตั้ง กก.กลั่นกรอง

'นายกสมาคมทนายความ' ยันไทยต้องมีมาตรา 112 คุ้มครองสถาบันพระมหากษัตริย์ ชงตั้งคกก.กลั่นกรองความผิด ไม่ควรใช้สำนักพระราชวัง ศาลต้องกล้าให้ประกัน