‘ตำรวจ’ ตรึงกำลังทำเนียบฯ พร้อมรับมือ ‘ม็อบหยุด8ปีประยุทธ์’ บุก

พล.ต.ต.วรากร​ อยู่อย่างไท

22 ส.ค.2565-ที่ทำเนียบ พล.อ.สุพจน์​ มาลานิยม​ เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ​ (สมช.)​ ​ก่อนเข้าร่วมประชุม คณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 2/2565 ได้ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมรับมือของฝ่ายความมั่นคงในการเคลื่อนไหว​ชุมนุมของกลุ่มมวลชนหยุด8ปีประยุทธ์  ที่นัดเคลื่อนไหวเนื่อง ในวันที่ 23-24 ส.ค.ซึ่งเป็นวันครบวาระ​ 8  ปี​​ นายก​รัฐมนตรี​

ขณะที่​พล.ต.ต.วรากร​ อยู่อย่างไท​ ผู้บังคับการตำรวจสันติบาล 3​ ซึ่งดูแลพื้นที่ทำเนียบฯ   เปิดเผยว่า​ ได้มีการเตรียมกำลังพร้อมตลอด​ ซึ่งไม่มีอะไรที่หนักใจ​ เป็นการจัดเตรียมกำลังตามปกติ ส่วนการปิดการจราจรบริเวณ​โดยรอบทำเนียบรัฐบาล อยู่ในความรับผิดชอบของกองบัญชาการตำรวจนครบาล ทั้งนี้​ ทางผู้บังคับบัญชา​ ยังไม่ได้มีการกำชับเรื่องใดเป็นพิเศษ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! จ่อแถลงผลสอบปมขัดแย้ง 'บิ๊กต่อ-บิ๊กโจ๊ก'

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความขัดแย้งในเรื่องคดีของบุคลากรภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) ระหว่างพล.ต.อ.ต่อ

'ปลัดอำเภอ' ปลอมตัว จับพ่อค้าลอบขายเหล้าชายหาดพัทยา

นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง เจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา

นายกฯ หวดผู้ว่าฯ 55 จังหวัดเมืองน่าเที่ยว จัดทำแผนแม่บทดันบางจังหวัดให้เป็นมรดกโลก

ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี มอบนโยบายเพิ่มศักยภาพจังหวัด ให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดท่องเที่ยว 55 จังหวัด (เมืองน่าเที่ยว) และผู้บริหารการท่องเที่ยวแห่ง