ลูกผู้ชายตัวจริง! อยากให้คนไทยใจแบบ 'แอ๊ด คาราบาว'

แฟ้มภาพ

4 พ.ย. 2565 – พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ผมเพิ่งเห็นลูกผู้ชายตัวจริง ชื่อ แอ๊ด คาราบาว ผิดก็ผิด ยอมรับผิด ไม่มีแถ ไปไหน ถ้าคนไทยทุกคน ใจแบบแอ๊ด ผมว่าประเทศไทยของเราไปต่อได้สบายๆ ครับ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว เมื่อวันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก Carabao Official ของวงคาราบาว ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า เมื่อเย็นวันที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 16.15 น. กระผม นายยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว) ได้เดินทางไปศาลากลางจังหวัด และได้เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป โดยมี ผบช.ภ.7 และ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อกราบขอขมาที่ได้กล่าว วาจาล่วงเกินท่านตามที่เป็นข่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชีวิตหลังเกษียน 'ปีเตอร์ โฟดิฟาย' รอเบี้ยคนชรา โควิดทำธุรกิจขาดทุนเจ๊งยับ!

ตำนานที่ยังมีลมหายใจ! นักร้องลูกทุ่งขาโจ๊ะ "ปีเตอร์ โฟดิฟาย" เจ้าของเพลงดังในอดีต ปัจจุบันผันตัวไปทำงานเบื้องหลังสลับกับขึ้นเวที ก้าวเข้าสู่วัย60ยังแจ๋ว ล่าสุดออกสื่อมาอัปเดตผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ช่องเวิร์คพอยท์ เม้าท์มอยชีวิตปัจจุบันมีความสุขกับชีวิตหลังเกษียน พร้อมถึงเผยเรื่องธุรกิจทำอาชีพไหนก็ไม่รุ่งเท่ากับจับไมค์ร้องเพลง ขอร้องเพลงยันแก่ตามรอยไอดอล "แอ๊ด คาราบาว" จนกว่าจะหมดลมร้องเพลง

'เพื่อไทย' สู้ตายแจกเงินหมื่นดิจิทัล จะตายสมใจไหม!

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "เพื่อไทยสู้ตายเรื่องเงินดิจิทัล 1 หมื่นบาท จะตายสมใจไหม

จบดรามา! อารยธรรมทวารวดี 'พ่อทุกสถาบัน'

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่ทราบว่าใครเขียนนะครับ

'อดีตบิ๊กศรภ.' เตือนเมื่อ 'ทักษิณ' ติดปีกเรือนจำก็เอาไม่อยู่ จับตา 'การขอพระราชทานอภัยโทษ'

'อดีตบิ๊กศรภ.'เตือน เมื่อ'ทักษิณ' ติดปีก เรือนจำก็เอาไม่อยู่ จับตา การขอพระราชทานอภัยโทษ พรรคร่วมรัฐบาลจะมีท่าทีอย่างไร อย่าเป็นพวกโลกสวยที่ชอบคิดว่ามีทักษิณเป็นตัวประกันแล้วก็สบายใจได้