ไม่มีสิทธิบูลลี่! 'ธันวา' ฉะพวก 3 นิ้วขี้แพ้ ตามราวี 'โตโน่' ไม่จบสิ้น หัดระงับปากตัวเองบ้าง

11 พ.ย.2565 - จากกรณีโซเชียลเผยแพร่คลิปนักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ร้องเพลงในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งเมื่อคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมา โดยคลิปดังกล่าว โตโน่ร้องเพลงเต้นสนุกสนานเต็มที่บนเวที แต่กลายเป็นที่ไม่พอใจสำหรับขบวนการประชาธิปไตยฝ่าย 3 นิ้วตามบูลลี่โจมตีโตโน่อย่างไม่จบสิ้น

ล่าสุด นายธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh – ธันวา ไกรฤกษ์ ว่า ไม่ว่าความคิดเห็นของชาวโซเชียลจะเป็นอย่างไร ก็เปลี่ยนแปลงข้อเท็จจริงที่ว่าโตโน่สร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติ ไม่ได้หรอกครับ

ผมไม่ได้ชื่นชอบในการร้องและเต้นของเขา แต่ก็มีสามัญสำนึกพอที่จะไม่บูลลี่คนอื่น เพราะผมเคารพสิทธิและวิธีในการแสดงออกของเขา ตามระบอบประชาธิปไตย ที่หลายคนมักอ้างว่าคนเท่ากัน

คนที่เข้ามาเหน็บแนมและบูลลี่เขา นอกจากจะไม่รู้จักเคารพสิทธิของผู้อื่นแล้ว คาดว่าในชีวิตจริงน่าจะเป็น loser อย่าว่าแต่สร้างประโยชน์ให้กับสังคมเลย ตัวเองยังแทบจะเอาไม่รอด

มาช่วยกันเถอะครับ ช่วยกันสร้างค่านิยมในการยับยั้งชั่งใจตัวเอง หัดระงับปากตัวเอง คือถ้ามือไม่สามารถพาย ก็อย่าเอาเท้าราน้ำ ตามราวีเขาไม่จบสิ้น เพียงเพราะแค่คิดต่างทางการเมือง

..ลองมองดูว่าเขาทำประโยชน์อะไรบ้างแค่นั้นพอ
ปล.ท่าสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ ถ้าโตโน่ชู 3 นิ้วหรือด่ารัฐบาล คงโคตรเท่ห์เลยล่ะ ใช่ไหมครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิพิฏฐ์' ห่วงสังคมขี้ลืม แบบนี้คนชั่วชอบ พร้อมยก 2 กรณีที่เงียบหายไปแล้ว

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า สังคมขี้ลืม ครั้งหนึ่ง เมื่อไม่นานมานี้ สังคมโกรธเกรี้ยวกับกรณีปลัดกระทรวงมหาดไทย

'ไพศาล' รู้อีกชี้ 'บิ๊กป้อม' ดันนโยบายนิรโทษกรรม นปช. - กปปส. - 3 นิ้ว

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก

ทีมโฆษกสอท.จวกหน้าสำนักงานสลากขายล็อตเตอรี่ใบละร้อย ทำไมไม่ไปจับ

ทีมโฆษกสอท.จวกหน้าสำนักงานสลากก็ขายล็อตเตอรี่ใบละร้อยแล้วทำไมไม่ไปจับ ซัดคนที่ควรถูกจับน่าจะเป็นเจ้าหน้าที่รัฐที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยโควต้าสลากให้มีพ่อค้าคนกลางเข้ามากินหัวคิว ก่อให้เกิดเงินสีเทามาฟอก

'โตโน่' เข้าพิธีอุปสมบท ได้ฉายาทางธรรม 'สุทฺธสทฺโธ'

นักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่มีความตั้งใจอยากตอบแทนน้ำใจของคนไทยและลาว หลังช่วยกันบริจาคเงินในโครงการหนึ่งคนว่ายหลายคนให้ เพื่อหาเงินจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จนได้ยอดบริจาคเกินเป้ากว่า 87 ล้านบาท

'พระโตโน่' ได้ฉายา 'สุทธิสัทโธ' จำวัดไทยและลาว

พระเทพวรมุนี เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนมฯ/ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 10 ในฐานะประธานสงฆ์ และเป็นพระอุปัชฌาย์ ในพิธีอุปสมบทหมู่นาค 2 คู่ คือ นาคโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ฉายา สุทธิสัทโธ แปลว่าผู้มีจิตบริสุทธิ์