'หมอวรงค์' โต้ 'อุ๊งอิ๊งค์' อย่าคุยโม้ผลงานเก่า 'ทักษิณ' แต่ 'โกงจำนำข้าวภาคสอง' ทำเป็นลืม

'หมอวรงค์' โต้ 'อุ๊งอิ๊งค์' แทนที่จะคุยโม้ ผลงานเก่า 'ทักษิณ' เกทับรัฐบาล น่าจะเรียกร้องม็อบราษฎรหยุดเอเปก มาช่วยกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี ไม่ใช่มัวแต่มาสร้างความวุ่นวาย เย้ย 'โกงจำนำข้าวภาคสอง' ทำเป็นลืม

16 พ.ย.2565 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom โดยระบุว่า
.
#ช่วยกันรับแขกบ้านแขกเมืองกันก่อน
.
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า เมื่อ 19 ปีที่แล้ว รัฐบาลไทยรักไทยใช้เอเปค เป็นเวทีสำคัญในการส่งเสริมเศรษฐกิจประเทศ แถมพยายามเกทับรัฐบาลนี้ ถึงการทำข้อตกลงที่ประชาชนคนไทยทุกคนจะได้รับผลประโยชน์
.
ผมคิดว่าหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย แทนที่จะมาคุยโม้โอ้อวด แทนนายทักษิณ ซึ่งเป็นนักโทษหนีคดีทุจริต จนถึงเวลานี้ยังไม่มีสำนึก ถึงความผิดตนเอง น่าจะออกมาเรียกร้อง ม็อบราษฎรหยุด Apec 2022 มาช่วยกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี ไม่ใช่มัวแต่มาสร้างความวุ่นวาย เพื่อทำให้ประเทศชาติเสียหาย
.
หลังจากร่วมกันเป็นเจ้าบ้านที่ดีแล้ว ผลที่ออกมาเป็นอย่างไร ค่อยมาวิพากษ์วิจารณ์ ขออย่างเดียวช่วงนี้ มาช่วยกันสร้างบรรยากาศ รับแขกบ้านแขกเมือง ให้ชาวต่างชาติประทับใจคนไทยก่อน
.
ส่วนที่คุยโม้ถึงผลงาน นายทักษิณในสมัยก่อน บอกก่อนว่า อีกไม่นาน ป.ป.ช.จะชี้มูลคดีมหากาพย์การโกงทั้งตระกูล ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ นั่นคือจำนำข้าวภาคสอง ช่วยบอกนายทักษิณพูดถึงเรื่องนี้ด้วย เพราะขนาดเอเปคครั้งที่แล้วยังจำได้ แต่โกงจำนำข้าวภาคสอง ทำเป็นลืม ควรจะต้องพูดถึงบ้างครับ

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟอสซิลแม้ว' หยาม 'จตุพร' แค่สุนัขฉี่รดภูเขาทอง นิ้วไหนที่เน่าก็ต้องตัดทิ้งไป!

นายอดิศร เพียงเกษ แกนนำคนเสื้อแดง และสมาชิกพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ที่สนามกีฬากลางจังหวัดเลย กรณีนายจตุพร

'ชลน่าน' สะดุ้ง 'จตุพร' เตือน 'หัวหน้าพรรคเพื่อไทย' มักจะมีอันเป็นไปเสมอ!

นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน"

'ณัฐวุฒิ' ไปไม่เป็น ตีหน้าเศร้าเล่าเรื่องอิ๊งค์ วอน 'พี่ตู่จตุพร' พอได้แล้ว

เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ท่าอากาศยานเลย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย

วาทะเดือด 'จตุพร-ทักษิณ' ขวากหนามแลนด์สไลด์?

วันเวลาการเลือกตั้งใกล้เข้ามา เลือกตั้งถึงอย่างไรก็มีแน่ ตามตารางไทม์ไลน์ กรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) วางโปรแกรมเบื้องต้น ในกรณี รัฐบาลประยุทธ์ จันทร์โอชา อยู่ครบวาระ 23 มีนาคม จะมีการเลือกตั้ง 7 พ.ค.

นักกฎหมายมือฉมัง เปิดเหตุผล 4 ข้อ ทักษิณไม่กลับไทย ต่อให้ชนะแลนด์สไลด์

นักกฎหมายและนักการเมืองชื่อดัง โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า อนาคตของคุณทักษิณ ชินวัตร คุณทักษิณ ยังคงเป็นคนรวย ที่ล่องลอยไปในโลกนี้ได้เช่นเดิม ยกเว้น เมืองไทยที่ยังแวะเวียนมาไม่ได้

ยาหมดอายุ! จี้ 'ประยุทธ์-ทักษิณ' วางมือทางการเมือง ปล่อยให้คนรุ่นใหม่แก้ปัญหาชาติ

เลขา ครป. ชี้ นายกฯ ย้ายพรรคไปสังกัดรทสช.ต้องลาออกจากนายกฯ หรือ ยุบสภาก่อน จี้ 'ประยุทธ์ -ทักษิณ' วางมือทางการเมือง ปล่อยให้คนรุ่นใหม่แก้ปัญหาชาติ