'พี่ศรี' เดือด! ไม่มีค่า แต่ชอบฆ่านักการเมืองทำผิด กม.

23 ธ.ค. 2565 – นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้ว่าไม่ให้ค่านายศรีสุวรรณ ที่ยื่นคำร้องต่อคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ขอให้ไต่สวนและวินิจฉัยกรณีจัดทำปฏิทินปีใหม่เป็นรูปคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ที่มีโลโก้พรรครวมไทยสร้างชาติว่า

“ท่าน ส.ส.นครศรีฯ ครับ ผมเป็นคนไม่มีค่าสำหรับท่าน.. แต่ผมชอบฆ่านักการเมืองที่ชอบทำผิดกฎหมายครับ ผมไม่ได้ร้อง กกต. ว่าคุณทำปฏิทินแจก แต่ผมร้องว่าท่านอาจแสร้งทำกราฟฟิกปฏิทินหลุด เพื่อให้เผยแพร่ในโลกออนไลน์ ในสื่ออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ อาทิ LINE หรือไม่? ซึ่งมันก็เป็นการหาเสียงอีกวิธีการหนึ่ง ซึ่งมีระเบียบของ กกต. ควบคุมดูแลอยู่ และท่านก็ยอมรับแต่ภาคเสธเองว่าเป็นคนทำกราฟฟิกแล้วส่งให้เพื่อนดู แต่อาจหลุดไป … แล้วท่านก็ไม่ได้ไปแจ้งความเอาผิดเพื่อนที่ทำภาพปฏิทินหลุด … วิธีแก้ตัวแบบกระจอกๆ แบบนี้ เด็กอมมือมันก็รู้ครับ..!!? ไม่ต้องให้ค่าผมหรอก ผมไม่มีเกียรติหรือมีตำแหน่งอันทรงเกียรติใดๆ .. แต่เดี๋ยวเลือกตั้งคราวนี้ ท่านและพรรคของท่าน เดี๋ยวเจอกัน..!!”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุพัฒนพงษ์' ร่วมทีมเศรษฐกิจ รทสช. ประกาศ 'ทำต่อ' โครงการคนละครึ่ง

นายสุพัฒนพงษ์ พันธุ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน ในฐานะทีมเศรษฐกิจพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังร่วมเปิดตัวทีมเศรษฐกิจ ถึงกรณีสมัครเป็นผู้สมัครส.ส.ของพรรค รทสช.

'มายด์' โผล่ที่ทำการพรรค พปชร. สวมบทนักข่าวรอยิงคำถาม 'บิ๊กป้อม'

น.ส.ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือ มายด์ แกนนำกลุ่มคณะราษฎร 2563 ได้เดินทางมาที่พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ที่เดินทางมาวันนี้มาทำข่าวในรายการ ‘มองมุมมายด์’ ของช่องเฟรนด์ทอล์ค

'บิ๊กตู่' ลั่นไม่กลัว 'รทสช.' ถูกโดดเดี่ยว ขอเพียงประชาชนอย่าทอดทิ้งผม

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายอนุทิน

'ธรรมรักษ์' เข้าพปชร. ช่วยโซ่ข้อกลาง ก้าวข้ามความขัดแย้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.30 น. พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูล ณ อยุธยา อดีตรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม สมัยรัฐ