'หมอวรงค์' ฝากถึง 'อนุดิษฐ์' มือปราบโกง ทสท.ช่วยลากไส้เรื่องดาวเทียมด้วย

'หมอวรงค์' แฮชแท็กถึง 'อนุดิษฐ์' อยากให้ลากไส้ความจริงเรื่องดาวเทียมให้สมเป็นผู้อำนวยการสำนักงานปราบโกง พรรคไทยสร้างไทย

02 ก.พ.2566 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กติดแฮชแท็กถึง น.อ.อนุดิษฐ์ ว่าทราบข่าวว่า น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ลาออกจากพรรคเพื่อไทย ได้มาเป็นสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย และยังได้รับความไว้วางใจจากพรรคให้เป็นผู้อำนวยการสำนักงานปราบโกง (สปก.)

ถ้า น.อ.อนุดิษฐ์ จำได้ตนเองเคยเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอี ในสมัยรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ถ้ามีความจริงใจ ในการปราบโกงจริง น.อ.อนุดิษฐ์ น่าจะมีข้อมูล ความไม่ชอบมาพากล ของการออกใบอนุญาต ประกอบกิจการโทรคมนาคมแบบที่สาม และมีการให้บริษัทไทยคม ไปเจรจากับเขตเศรษฐกิจพิเศษฮ่องกง เพื่อไปยิงดาวเทียมดวงที่7(มีความเสี่ยงขัดรัฐธรรมนูญ 2550 เพราะไม่ได้ผ่านรัฐสภา) รวมทั้งตอนหลังมายิงดวงที่ 8 ทั้งๆ ที่สัญญาสัมปทานดาวเทียม ยังมีผลบังคับอยู่

อยากให้ น.อ.อนุดิษฐ์ ลากไส้ความจริง ความไม่ชอบมาพากลในเรื่องนี้ เพราะ น.อ.อนุดิษฐ์ เป็นรัฐมนตรีเพียงไม่กี่คน ที่ไม่ถูกปรับออก เพื่อให้คนไทยหูตาสว่าง เรื่องผลประโยชน์ดาวเทียม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับคอกเก่า 'พ่อมดดำ' โชว์ฝีปากด่าประยุทธ์ เป็นนายกฯประสาอะไรปล่อยสภาล่ม การเมืองยุคเลวร้ายที่สุด

พรรคเพื่อไทย (พท.) จัดปราศรัยใหญ่ นำโดยนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย นายจาตุรนต์ ฉายแสง กรรมการยุทธศาสตร์พรรค นายสุชาติ ตันเจริญ อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่หนึ่ง

เพื่อไทย โวย กกต.ออกแบบบัตรเลือกตั้ง ไม่มีโลโก้พรรค สงสัยทำเพื่อประโยชน์ใคร

นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่มีการเผยแพร่บัตรเลือกตั้งที่แบบเขตซึ่งไม่มีโลโก้ และชื่อของพรรคการเมือง

'หัวหน้าเพื่อไทย' ประกาศ 5 เม.ย. วันที่รอคอย เปิด 3 รายชื่อแคนดิเดตนายกฯ

พรรคเพื่อไทย (พท.) นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย แถลงข่าวงานเรื่องงานคิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อไทยทุกวัน ตอน One Team for all Thais : หนึ่งทีมเพื่อไทยทุกคน ว่า เป็นวันที่พรรคเพื่อไทยที่รอคอยมานาน งานนี้จัดวันที่ 5 เม.ย. ที่ธันเดอร์โดมสเตเดียม เมืองทองธานี ชื่องาน 3 แคนดิเดต 1 ทีม