มวยถูกคู่ 'ไทกร' แพร่คลิปโต้ 'วีระ' เผยเหตุไม่ร้องสอบ 'แรมโบ้' เพราะมีเงื่อนงำเพียบ!

7 ก.พ.2566 - นายไทกร พลสุวรรณ กลุ่มหลอมรวมประชาชน เผยแพร่คลิปตอบโต้ นายวีระ สมความคิด กรณีกล่าวหานายจตุพร พรหมพันธุ์ เป็นผู้ขอให้นายไทกร พลสุวรรณ ไม่ยื่นร้อเรียนนายเสกสกล อัตถาวงศ์ ว่านายเอก (เอกลักษณ์ วารีชล) ซึ่งสนิทกับนายวีระ ได้มาพบตน เพื่อขอให้ตนยื่นร้องเรียน นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หรือ "แรมโบ้อีสาน" โดยอ้างว่ามีการเอาเงินของนายเอก ซึ่งเป็นคนอยู่ใกล้ชิดนายวีระไป ตนจึงได้สอบถามข้อมูลเบื้องต้น ทราบว่าไม่ใช่เงินของนายเอก แต่เป็นเงินของเฮียบุ๊ง

"จากนั้นผมติดต่อผ่านเพื่อนที่รู้จักเฮียบุ๊ง เพื่อสอบถามว่าเงินจำนวน 3 แสนบาทที่จ่ายให้กับ ดร.เสกสกล ใช้ในการอะไร ซึ่งได้รับข้อมูลตอบกลับมาว่าเป็นเงินที่เฮียบุ๊ง เอาไปร่วมทำบุญกฐินกับ ดร.เสกสกล และมีใบอนุโมทนาบัตรจากวัด ออกให้ด้วยว่าเงินจำนวนดังกล่าวเป็นเงินทำบุญ" นายไทกร กล่าว

นายไทกร กล่าวต่อว่าทำให้ตนเกิดข้อสังสยว่ากรณีนี้ มันต้องมีเงื่อนงำ มีเรื่องไม่ชอบมาพากลแน่นอน จึงตัดสินไม่ยอมที่จะร้องเรียนให้ เมื่อตนไม่ยอมร้องเรียนให้ นายเอก ก็เที่ยวไล่จี้ตน กระทั่งนายวีระ โทรมาหาแล้วแอบบันทึกเสียงผมไว้ ถามว่าทำไมไม่ร้องเรียนแรมโบ้

ผมไม่รู้จะอธิบายอย่างไรก็เลยต้องอ้างว่า ดร.เสกสกล เป็นเพื่อนพี่ตู่ (นายจตุพร พรหมพันธุ์) ขอไว้ไม่ให้ผมยื่น ซึ่งจริงๆพี่ตู่ไม่ได้เกี่ยวข้องเลย ไม่เคยบอกผมไม่ให้ยื่นร้องเรียนแรมโบ้ แต่เจนตาที่ผมไม่ยื่นเนื่องจากเห็นว่าเรื่องนี้มีเงื่อนงำ ไม่ชอบมาพากล ผมไม่ต้องการจะตกเป็นเครื่องมือของใคร" นายไทกร ระบุ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ซัด ส.ส.ก้าวไกล หุบปากได้แล้ว คนรู้กันทั่ว ป้า 3 นิ้วป่วนนายกฯ เป็นติ่งธนาธร

นายเสกสก อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ และนายรังสิมันต์ โรม ส.ส.พรรคก้าวไกล ออกอาการหนักหลังจากที่ตนเองออกมาปูดเรื่องนางวันทนา โอทอง หรือ “ป้านา บ้านโป่ง” มีความเชื่อมโยงกับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า

'จตุพร' จับอาการ 'เพื่อไทย' น่าเป็นห่วง อุปาทานหมู่ 310 เสียง!

'จตุพร' อ่านกระดานการเมือง  'เพื่อไทย' อาการน่าเป็นห่วง ตั้งเป้ากวาด ส.ส. จาก 250 เผลอแบปเดียวพุ่ง 310 เสียง ถามเอามาจากไหน อธิบายแบบวิทยาศาสตร์หาความจริงไม่ได้ ยิ่งจัดตั้งรัฐบาลพรรคเดียว ไสยศาสตร์ก็อธิบายไม่ได้ ซัดตรรกะย้อนแย้งประณามเผด็จการโหวตประยุทธ์ เป็นนายกฯ พอกลับพรรคเพื่อไทยกลายเป็นนักประชาธิปไตยโดยฉับพลัน

'แรมโบ้' ท้า 'ชลน่าน' ลาออกทุกตำแหน่งหรือไม่ หากเป้าเพื่อไทย 'แลนด์สไลด์' ล้มเหลว

'แรมโบ้' จับอาการพรรคเพื่อไทย ลุกลี้ลุกลน ขาดความมั่นใจ จนใช้วิธีชี้นำปั่นกระแสจะกวาดส.ส.มากขึ้นมากขึ้นทุกวัน แขวะพอถึงวันเลือกตั้งคงทะลุ 500 ที่นั่งกระมัง ยกบทเรียน 'อภิสิทธิ์' เตือน 'ชลน่าน' ระวังเจอดาบสองคม เป้าหมายล้มเหลวจะรับผิดชอบอย่างไร ลาออกจากหัวหน้าพรรคและทุกตำแหน่งทางการเมืองหรือไม่

'แรมโบ้' ยก 'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์' บทเรียนสอนใจ 'เศรษฐา'

'แรมโบ้' ตอกกลับ 'เศรษฐา' ไปกินข้าว รับฟังความเห็นชาวนา จริงใจหรือประโยชน์การเมืองกันแน่ ย้ำนโยบายช่วยชาวนาของรัฐบาล มุ่งสร้างความเข้มแข็ง เพิ่มผลผลิตสร้างรายได้เพิ่ม ตามโครงการข้าวรักษ์โลก BCG ให้กับชาวนา ไม่เหมือนนโยบายโกงจำนำข้าวที่ทำชาวนาจนผูกคอตายไปหลายราย เตือนนักธุรกิจที่เคยค้าความร่ำรวยจากประชาชน เข้ามาบริหารประเทศ ให้ดูชะตากรรมนายทักษิณ ยิ่งลักษณ์เป็นบทเรียนสอนใจ

ยุบพรรค! 'จตุพร' ชี้คำร้องของสนธิญาแค่เผาหลอก เผาจริงเตรียมการไว้แล้ว

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "สับขาหลอก" โดยกล่าวช่วงหนึ่ง กล่าว

เลือดสาด! 'แรมโบ้' ชำแหละ 'เพื่อไทย-อุ๊งอิ๊ง-เศรษฐา' เซ่นมโนกวาด สส. 310 ที่นั่ง

‘แรมโบ้’ ชำแหละยับเพื่อไทยอ่อนเปลี้ยเพลียแรง นโยบายไร้รูปธรรม หยัน ‘อุ๊งอิ๊ง’ หาความสามารถไม่เจอ "เศรษฐา" เก่งขายบ้านแต่นี่ประเทศไทย ชี้จะกวาดส.ส. 310 ที่นั่ง อาจเป็นจริงแค่ในความฝัน แต่พอตื่นขึ้นมา ระวังจะกระอักเลือดกันทั้งคอกและเจ้าของคอก