‘เพนกวิน’ เฮ! ได้ขึ้นเครื่องบินเสียที หลังถอดกำไล EM ไม่ติดคอก

13 ก.พ.2566-นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน แกนนำม็อบราษฎร และผู้ต้องหาคดี 112 โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า เกือบสองปีแล้วที่ไม่ได้ขึ้นเครื่องบิน ขึ้นโรงขึ้นศาลหรือไปไหนไกล ๆ ต้องนั่งรถหลังขดหลังแข็ง น้ำท่วมก็ต้องนั่งเรือฝ่าเอา ติดอยู่สองอย่างติดคอกแล้วติด EM แหม ฮ่วย! ได้บินกับเขาสักที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อานนท์ระทึก! ศาลนัดไต่สวน 'ถอนประกันตัว' ปลุกม็อบ-ขึ้นปราศรัย ผิดเงื่อนไขศาล

นายอานนท์ นำภา แกนนำม็อบ 3 นิ้ว ผู้ต้องหาคดี 112 โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กแจ้งว่าได้รับหมายไต่สวนถอนประกันตัวของศาลอาญากรุงเทพใต้ ซึ่งนัดไต่สวนวันที่ 11 กันยายน ส่วนของศาลอาญายังไม่ได้รับหมาย แต่พอจะทราบจากสื่อมวลชนแล้วว่ามีคนไปยื่นขอถอนประกันเช่นกัน

สมาคมผู้กำกับหนังไทย ตีปี๊บสารคดีชีวิต 'รุ้ง ปนัสยา' เปิดตัวที่นิวยอร์ก หวังได้ฉายในไทย

สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย โพสต์ภาพโปสเตอร์หนังสารคดีของ น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือ รุ้ง ผู้ต้องหาคดีมาตรา 112 โดยระบุว่า ภาพยนตร์แนวสารคดีสั้น เรื่อง “The Cost of Freedom” กำกับโดย

‘เอ็ดดี้’ เตือน ‘เพนกวิน-ไมค์’ บวช อาจขัดกฎมหาเถรสมาคม

กรณีองคุลีมาลเป็นการอุปสมบทที่เรียกว่า เอหิภิกขุอุปสัมปทา คือ พระพุทธเจ้าเป็นผู้บวชให้โดยตรง เมื่อพระพุทธเจ้าเอ่ยวาจาจนจบ บุคคลนั้นก็กลายเป็นภิกษุทันที

หันหน้าเข้าวัด! 'เพนกวิน' บวชเงียบที่เชียงใหม่ตามติด 'พระไมค์ ระยอง'

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน เข้าพิธีอุปสมบทแล้วเมื่อเช้าวันนี้แต่ไม่เปิดเผยสถานที่