บิ๊กกองทุนบัวหลวง ลั่นวลีเด็ด ความกลัวทำให้เสื่อม หลังเจอทัวร์ติ่งส้มลงหนัก

3 มิ.ย.2566 - นางวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม (บลจ.) บัวหลวง จำกัด ได้อัปเดตรูปภาพหน้าปกบนเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า ความกลัว ทำให้เสื่อม

นางวรวรรณ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ไม่ได้เขียนอะไรลงในนี้มา 4-5 วัน เพราะต้องการให้กระแสความร้อนแรงลดลงไป ไม่ใช่กลายเป็นข่าวรายวัน และไม่ต้องการเป็นเครื่องมือทางการเมืองของใคร

แต่ได้อ่านสิ่งที่หลายท่านส่งกำลังใจมาให้มากมาย ทั้งจากผู้ที่เรารู้จักมักคุ้น ผู้ที่ไม่เคยรู้จักหรือพบเจอกันมาก่อนแต่มีใจตรงกัน รวมไปถึงลูกค้าผู้มีอุปการะ ผู้หลักผู้ใหญ่หลายท่าน ฯลฯ

ในความคิดของข้าพเจ้านั้น อะไรที่ถกเถียงกันไปก็เสียเวลาเปล่า ถึงจุดหนึ่งก็จะไม่ไปยุ่งเกี่ยวหรือเถียงกัน เพราะเวลาเป็นสิ่งมีค่า และเวลาในชีวิตมิใช่จะต้องมาจมอยู่กับโซเชียลมีเดีย

มีหลายท่าน ส่งข้อมูลมาให้กำลังใจทาง Messenger บางท่านช่วยแคปหน้าจอที่เข้าข่ายหมิ่นประมาทส่งมาให้เพื่อดำเนินคดีความ

การแคปหน้าจอนี้มันใช้เวลามากในการค้นหาข้อมูลไม่ว่าจะใน Facebook นี้หรือในช่องทางใด แต่พวกท่านได้ช่วยเหลือโดยไม่คำนึงถึงเวลาที่ท่านต้องสละให้ข้าพเจ้า ต้องขอขอบคุณจริงๆ ค่ะ

มีอีกประเด็นที่อยากจะขอบคุณทุกท่านเป็นพิเศษ นั่นก็คือในช่วงเวลาอย่างนี้หลายคนจะกลัวที่จะไปแปดเปื้อน ต้องสงวนท่าที ไม่อาจแสดงออกอย่างที่ใจคิดได้เนื่องจากกลัวผลกระทบ

แต่พวกท่านไม่ได้ขลาดกลัวเลย กลับมาให้กำลังใจข้าพเจ้า และหลายท่านก็ได้พยายามช่วยอธิบายหรือช่วยต่อสู้

ข้าพเจ้าซาบซึ้งใจมากจนไม่ทราบจะขอบคุณพวกท่านอย่างไรดี นอกจากจะขอกล่าวอีกครั้งว่า …
“Thank you with all my heart. เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทางกับท่าน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าของร้านไก่ทอดหาดใหญ่ แจงดราม่าหลังทัวร์ลงขายของแพง ขอโทษยอมรับคิดราคาผิด

จากกรณีเกิดกระแสดราม่าไก่ทอดหาดใหญ่ที่สังคมตั้งคำถามว่าแพงเกินไปหรือไม่ หลังจากที่มียูทูปเบอร์ชาวเกาหลีชื่อคอนแลนและพี่จองเพื่อนร่วมทริปได้มาเที่ยวสงขลาและไปซื้อไก่ทอดหาดใหญ่ที่ร้านไก่ทอดหาดใหญ่มีนา แถวตลาดกิมหยง ในเมืองหาดใหญ่ โดยซื้อไก่ทอด6ชิ้นและข้าวหมก 2 กล่อง ราคา 520 บาท

ตลาดหุ้นวันนี้ จับตาการแถลงนโยบายรัฐบาล คาดวิ่งในกรอบ 1540-1600 จุด

บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) ขอนำส่งบทวิเคราะห์ประจำวันที่ 11 กันยายน 2566 มอง SET กำลังสร้างฐานบริเวณแนวรับ 1540-1545 จุด ซึ่งมองดัชนีมี downside จำกัด

'FC เพื่อไทย' ฟาด 'ก้าวไกล' มีข่าวฉาวทุกวัน ถ้าไม่ใช่ระบบคัดกรองห่วย ก็เป็นคนประเภทเดียวกัน

เฟซบุ๊ก ปีใหม่ ปีใหม่ ซึ่งเป็นเพจ FC นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย และคนเสื้อแดงได้โพสต์เนื้อว่า

เดือด! ซัดติ่งส้มพฤติกรรมถ่อยสถุลเริ่มทิ้งความเป็นคน

เอฟซีเพื่อไทยเดือด! ซัดติ่งส้มลามปามเริ่มทิ้งความเป็นคน ทำพฤติกรรมคล้ายสัตว์เข้าไปทุกที เพราะไปคุกคามลูกอุ๊งอิ๊งทั้งที่ยังเป็นแค่ทารก

คนมุงเพียบ! '3 นิ้วด้อมส้ม' ชุมนุมใหญ่หน้าหอศิลป์ ขู่อีกแล้วมืดฟ้ามัวดิน

ตามที่เพจเฟซบุ๊กกลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย และแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมชน โพสต์ข้อความประกาศจัดกิจกรรมชุมนุมใหญ่ "Restpect My Vote" เพื่อส่งเสียงถึง ส.ส. และ ส.ว.ให้เคารพเสียงของประชาชน ที่บริเวณหน้าหอศิลป์ กทม.