ทบ. เคลียร์ดราม่า! 'อดีตเจ้ากรมดุริยางค์' มอบดอกไม้ 'ผู้กองแคท'

ทบ. แจงปมอดีตเจ้ากรมดุริยางค์ มอบดอกไม้ ‘ผู้กองแคท’ แสดงความยินดีหลับจบ ป.ตรี ให้กำลังใจส่งเสริมกำลังพลพัฒนาตัวเอง

9 มิ.ย. 2566 – จากข้อวิพากษ์วิจารณ์ ต่อการบรรจุและดำรงตำแหน่ง ร.ต.อ.หญิงอาทิติยา เบ็ญจะปัก ที่ใช้เวลาเพียง 4 ปี ตำแหน่งขึ้น 8 ชั้นยศ จากยศสิบตำรวจตรี เป็นร้อยตำรวจเอก หลังเข้าเรียนหลักสูตรฝึกอบรมสำหรับข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร ซึ่งบรรจุจากบุคคลภายนอก (กอส.) โดยรับโอนมาจากกรมดุริยางค์ทหารบก ต่อมาได้ปรากฎภาพถ่ายอดีตเจ้ากรมดุริยางค์ทหารบก มอบช่อดอกไม้ให้กับ ร.ต.อ.หญิงอาทิติยา นั้น

ล่าสุด แหล่งข่าวจากกองทัพบก เปิดเผยว่า ร.ต.อ.หญิงอาทิติยา เคยเป็นพนักงานราชการกรมดุริยางค์ทหารบก กองบัญชาการกองทัพบก วาระงาน 1 ปี ในปี 2562 และลาออกไปสอบตำรวจ ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นการแสดงความยินดีกับผู้ใต้บังคับบัญชาที่จบการศึกษาระดับปริญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ทุกระดับชั้น เพื่อเป็นการจูงใจ สร้างขวัญกำลังใจ ให้กับข้าราชการ และเพื่อเป็นการส่งเสริมกำลังพลให้พัฒนาตัวเอง ให้ไปในระดับที่สูงขึ้น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทบ.ตั้งกรรมการสอบการเบิกจ่ายน้ำมันของหน่วยทหารสระบุรีมีการสูญหาย

ทบ. ตั้งกรรมการสอบกรณีเบิกจ่ายน้ำมันหน่วยทหารสระบุรีแล้วตั้งแต่ มิ.ย.๖๖ กำลังรอผลสรุป ยันทุกอย่างต้องเป็นไปตามระเบียบ

เจ้าของร้านไก่ทอดหาดใหญ่ แจงดราม่าหลังทัวร์ลงขายของแพง ขอโทษยอมรับคิดราคาผิด

จากกรณีเกิดกระแสดราม่าไก่ทอดหาดใหญ่ที่สังคมตั้งคำถามว่าแพงเกินไปหรือไม่ หลังจากที่มียูทูปเบอร์ชาวเกาหลีชื่อคอนแลนและพี่จองเพื่อนร่วมทริปได้มาเที่ยวสงขลาและไปซื้อไก่ทอดหาดใหญ่ที่ร้านไก่ทอดหาดใหญ่มีนา แถวตลาดกิมหยง ในเมืองหาดใหญ่ โดยซื้อไก่ทอด6ชิ้นและข้าวหมก 2 กล่อง ราคา 520 บาท

'สว.กิตติศักดิ์' คาใจ 'เงินดิจิทัล' แจงไม่เคลียร์ว้าวุ่นแน่

'สว.กิตติศักดิ์' สละสิทธิ์อภิปรายนโยบายรัฐบาล ติดใจเรื่องแจกเงินดิจิทัล บี้รัฐบาลแจงให้เคลียร์ ชี้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังว้าวุ่นแน่

'ไทยภักดี' บุก อสส. เร่งคดี 112 ฟัน 'นช.ทักษิณ'

'ไทยภักดี' ยื่นอัยการสูงสุดเร่งรัดคดี 112 เอาผิด 'ทักษิณ' พร้อมฝากถึงนักโทษชาย ยังมีโอกาสเป็นรัฐบุรุษเหมือน 'เนลสัน' ต้องไม่ขอพระราชทานอภัยโทษ

'ม็อบไร่อ้อย' บุก พท. ยินดีกับ 'เศรษฐา' วอนเร่งจ่ายเงินช่วยเหลือ

ชาวไร่อ้อยในนามขององค์กรชาวไร่อ้อย ประกอบด้วย สหสมาคมชาวไร่อ้อยแห่งประเทศไทย ชมรมสถาบันชาวไร่อ้อยภาคอีสาน สหพันธ์ชาวไร่อ้อยแห่งประเทศไทย

‘ไทยภักดี’ แถลงค้าน ‘ทักษิณ’ ขอพระราชทานอภัยโทษ จี้ ‘ทบ.-อสส.’ เร่งสั่งฟ้อง112

แถลงการณ์พรรคไทยภักดี เรื่อง 1.ขอให้กองทัพบกและอัยการสูงสุดในฐานะโจทก์เร่งรัดดำเนินคดีหมิ่นประมาทและคดีความผิด ม.112 กับนายทักษิณ ชินวัตร