'แม่ยกมาร์ค' ฮึ่มแล้ว! ปูดใบสั่งเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

24 มิ.ย.2566 - นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่ม​ชาวไทยหัวใจรักสงบ ซึ่งสนับสนุนนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ โพสต์เฟซบุ๊กว่า เวลานี้ประชาธิปัตย์(ปชป.)กำลังต้องการผู้นำคนใหม่มานำพรรค ส.ส.ในพรรคควรต้องหันมาพิจารณาที่จะรักษาพรรคให้คงอยู่ต่อไปอย่างมีคุณภาพ

- อย่าคิดเพียงว่าต้องสนับสนุนใครตามใบสั่ง แต่ควรคิดว่าคนที่จะมานำพรรคต้องเป็นคนคุณภาพ มีความสามารถ มีบารมีมากพอจะมาบริหารจัดการในพรรคได้

- ขอฝากการบ้านให้คุณเฉลิมชัยด้วยนะคะ

#ประชาธิปัตย์เป็นพรรคที่มีความเป็นสถาบันที่สุด

- อย่าปล่อยให้พรรคตกลงไปมากกว่านี้เลย

#รักนะประชาธิปัตย์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไพฑูรย์' กระตุกผู้ใหญ่ในพรรคเชียร์คนรุ่นใหม่นั่งหัวหน้า ปชป. คนชนะต้องใจกว้าง คนแพ้อย่าหนี

นายไพฑูรย์ แก้วทอง กรรมการสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะบิดาของนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่นายนราพัฒน์ ต้องลงแข่งขันกับน.ส.วทันยา บุญนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง กทม.พรรคประชาธิปัตย์

'หมอผีเมืองคอน' ชี้ หัวหน้าปชป.ต้องมีวิสัยทัศน์ทันสมัย แนะอย่าลืมปรึกษาคนเก่าคนแก่บ้าง

นายสัมพันธ์ ทองสมัคร อดีตรมว.ศึกษาธิการ ผู้อาวุโสทางการเมืองนครศรีธรรมราช ในฐานะศิษย์เก่าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า การเลือกตั้ง

มุมมองคนใน 'เทพไท' ชี้ 'อภิสิทธิ์' คือ ทางรอดของ ประชาธิปัตย์ พร้อมเผยจุดอ่อนและจุดแข็ง 'นราพัฒน์ - วทันยา '

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส. นครศรีธรรมราชได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ Facebook เทพไท เสนพงศ์-คุยการเมือง ข้อความว่า อภิสิทธิ์ คือทางรอดของ ประชาธิปัตย์

โฆษกปชป. มั่นใจ 9 ธันวา ประชาธิปัตย์ได้หัวหน้าพรรคคนใหม่

ไม่ล่มแน่! โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ มั่นใจ 9 ธันวา ที่ประชุมใหญ่ปชป.ได้หัวหน้าพรรคคนใหม่ ยืนยันจะเป็นฝ่ายค้าน ฝันคณะกรรมการบริหารชุดใหม่จะนำพาพรรคสู่ความสำเร็จในวันข้างหน้า ขณะที่ล่าสุดมีแค่ 2 ชื่อเสนอตัวชิงหัวหน้าพรรค