ดุเดือด! สมบัติอัดแหลกพวกตอแหลเพื่อให้ได้อำนาจ

เดือด! สมบัติแฉยับตอนบอก 112 ไม่ใช่ปัญหาขนทัวร์มาลงยิ่งกว่าฝูงซอมบี้ แต่พอแดดดี้พร้อมน้อมรับพระราชดำรัสเงียบเป็นเป่าสาก

05 ก.ค.2566 - นายสมบัติ ทองย้อย อดีตการ์ดเสื้อแดง และการ์ดกลุ่มสามนิ้ว ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กระบุว่า วันที่กูบอก 112 ไม่ใช่ปัญหา ด่ากู รุมขย้ำกู ยังกับฝูงซอมบี้ ตามทวงแม้กระทั่งเงินประกัน เงินบริจาค ทวงบุญคุณ น้องคนนั้นอดอาหารเพื่อมึง น้องคนนั้นสู้เพื่อมึง น้องคนนั้นติดคุกเพื่อมึง ไม่สำนึกบุญคุณ เนรคุณ สารเลว ชาติชั่ว ชาติหมา ไอ้เหี้ย บราๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สารพัดคำด่า มี่จะขุดและจะสรรหามาด่า

แล้วตอนนี้พ่องงงงงง ของพวกมึง จะน้อมนำแนวพระราชดำรัส พวกมึงละ เงียบกริบ เหมือนกับปากอมส้นตรีนไว้ในปาก จนพูดอะไรไม่ออก

นี่คือสาเหตุนึงที่กูถึงตีตัวออกมา จากพวกมึง เพราะกูรับสภาพความตอแหลของพวกมึงไม่ได้ไง ทำไม่ได้อย่างที่บอก ที่พูด แถมล่อหลอกมวลชน ไปวันๆ แต่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศักดิ์เจียม' คอนเฟิร์ม 'ทักษิณ-เพื่อไทย' คิดแต่เรื่องตัวเอง ได้แล้วอย่างอื่นไม่สน

นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล อดีตอาจารย์คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้ต้องหาคดีมาตรา 112 ปัจจุบันลี้ภัยที่ประเทศ

เอวัง! ฟันธงแล้ว 'ทักษิณ' รอดคดี 112

สืบเนื่องจากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้รับการปล่อยตัวพักโทษ และเป็นผู้ต้องหาในคดีตามมาตรา 112 เดินทางมาพบอัยการด้วยตัวเอง เพื่อมาเซ็นรับทราบตามนัดของพนักงานอัยการ สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญา 8 ที่แจ้งไว้เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่โรง

อัยการนัด 10 เม.ย. ชี้คดี 112 เชื่อ 'ทักษิณ' ป่วยวิกฤต ไม่มีเสียงพูด

'อธ.อัยการคดีอาญา' นัด 'ทักษิณ' ฟังคำสั่ง อสส. ฟ้องคดี112 หรือไม่ 10 เม.ย.นี้ เผยอาการหนักขั้นวิกฤตนั่งรถวีลแชร์ เสียงไม่มี วางบัญชี 5 แสน ให้ประกันตัว

'ทักษิณ' นั่งรถเข็น รายงานตัวอัยการ คดี 112

ที่ชั้น 3 สำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานอธิบดีอัยการสำนักงานคดีอาญา ถนนรัชดาภิเษก เมื่อเวลาประมาณ 8.30 น. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมารายงานตัว