20 ก.ค.2566 - นางสาวพุธิตา ชัยอนันต์ หรือ จีน สส.เชียงใหม่ เขต 4 พรรคก้าวไกล ได้โพสต์ภาพและข้อความบนเฟซบุ๊กว่า กลั้นน้ำตาในวันนี้ไว้ได้ ส.ส.กายที่นั่งข้างหน้าบอกจีนฮึบไว้ๆ ฮึบไว้นะ ไปม็อบเจอเพื่อนเจอผู้คนก็ยังยิ้มได้ แต่เมื่อกลับบ้านมาดูหน้าจอโทรศัพท์เห็นน้ำตาประชาชน เห็นภาพคนเฒ่าคนแก่ที่นั่งร้องไห้อยู่หน้าจอทีวี คิดและตั้งใจเลยว่าต่อจากนี้ไป คือจะต้องเปลี่ยนน้ำตาของประชาชนมาเป็นแรงผลักดันให้สู้ต่อ และจะเอาความเจ็บปวดซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้คืนกลับมาเป็นความยุติธรรมที่สาสมให้ได้ นี่ยังไม่ถึงตอนจบ เพราะเพิ่งเริ่มต้น เพื่อนเดินร่วมทางยังมีอีกเยอะไม่ต้องห่วงค่ะ เจอกันซีซั่นใหม่สนุกแน่นอน
#ค.ใคร ทำอะไรไว้ รู้ดีแก่ใจ สักวันดาบนั้นคืนสนอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เท้ง' ลั่นก้าวสู่ปีที่ 3 'ปชน.' สานต่อภารกิจ 'อนาคตใหม่-ก้าวไกล' ซัดระบอบสีน้ำเงิน ทำหลักนิติรัฐ-นิติธรรมสั่นคลอน
'ณัฐพงษ์' โพสต์ 2 ปี พรรคประชาชน กับภารกิจสร้างอนาคตใหม่ที่ดีกว่า สร้างประเทศไทยให้ก้าวไกล เพื่ออำนาจสูงสุดเป็นของประชาชน
พรรคส้มเพิ่งตื่น ตั้งกรรมการพิสูจน์ข้อเท็จจริงปม 'แก้วตา' ถูกคนในพรรคคุกคามทางเพศ
น.ส.พนิดา มงคลสวัสดิ์ สส.พรรคประชาชน กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีน.ส.ธิษะณา ชุณหะวัณ (แก้วตา) อดีตสส.กทม. พรรคประชาชน ถูกคุกคามทางเพศ ว่า ได้มีการตั้งคณะกรรมการโดยไม่มีผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสภาชุดที่ผ่านมาขึ้นมา เพื่อเปิดพื้นที่ให้ผู้เสียหายรู้สึกสบายใจที่สุด วางใจที่สุด และปลอดภัยที่สุด
ด้วยความสัตย์จริงของ 'เจี๊ยบ' แก้ม.112 ควรเป็นวาระแห่งชาติ
นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "คนเกินเจ้า" อย่างน้อย 2 กลุ่ม
หลุด! หัวหน้าเท้งรับเองพรรคไม่เป็นกลางป้ายสีจีนเรื่องเหมืองแร่
'พรรคประชาชน' แถลงผลคุยทูตจีนหลังส่งข้อมูล 2,676 เหมืองในเมียนมา ร้องตรวจสอบสารปนเปื้อนในแม่น้ำ แนะรัฐบาลถือธงนำแก้ปัญหา พร้อมใช้มาตรการทางการทูต-กดดัน ย้ำไทยไม่ได้ประโยชน์ แต่ได้รับผลกระทบ
'GSV'จับมือ'ห้างเซ็นทรัล' เดินหน้าเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ เปิดตัว'Central x Rajadamnern Stadium Bag'
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ Global Sport Ventures (GSV) จับมือ ห้างเซ็นทรัล เชื่อม Sports Entertainment และ ธุรกิจค้าปลีก สร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่จากกีฬา วัฒนธรรม การท่องเที่ยว และประสบการณ์ผู้บริโภค เปิดฉากความร่วมมือด้วย Central x Rajadamnern Stadium Bag ถ่ายทอดอัตลักษณ์ เรื่องราว และคุณค่าของสององค์กรไทยที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 80 ปี ผ่านงานออกแบบร่วมสมัย ต่อยอดบทบาทของราชดำเนินสู่การสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรจากต่างอุตสาหกรรม เพื่อขยายคุณค่าของมวยไทยและความเป็นไทยสู่เวทีระดับสากล
กวีพี่คนดีร่ายกลอน ’เป่านกหวีดผิดอะไร‘ เทียบพวกร่วมม็อบทะลุ ยุเด็กน้อย
เฟซบุ๊กเพจพี่คนดี กวีสมัครเล่น โพสต์บทกลอนชื่อ “เป่านกหวีดผิดอะไร?” มีเนื้อหาดังนี้

