'หญิงหน่อย' ดีเดย์วันรัฐธรรมนูญปลุกคาราวานไทยสร้างไทย

'สุดารัตน์' หยิบวันรัฐธรรมนูญ ปลุกกระแสคาราวานสร้างไทย 77จังหวัด หวังสร้างรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน!

09 ธ.ค.2564 - คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า พรุ่งนี้ ! พบกัน 10 ธ.ค. 2564 มาเริ่มออกเดินทางไปกับพรรคไทยสร้างไทย สร้างประเทศไทย เริ่มจากสร้างประชาธิปไตยสร้างรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน

การเดินทางของไทยสร้างไทยได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ในวันรัฐธรรมนูญ จุดมุ่งหมายของพรรคไทยสร้างไทย คือ การสร้างความสุขให้พี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง ความตั้งใจของดิฉัน ในฐานะประธานพรรคไทยสร้างไทย และคณะผู้ร่วมก่อตั้งพรรค คือ การสร้างพรรคไทยสร้างไทยให้เป็นพรรคของประชาชนคนทุกช่วงวัย ทุกอาชีพ โดยเฉพาะคนตัวเล็กที่เป็นคนส่วนใหญ่ของประเทศ ให้หายจนหมดหนี้ มีรายได้อย่างยั่นยืน

การจะเข้าใจคนตัวเล็กได้อย่างแท้จริงนั้น คือ ต้องฟัง ฟังอย่างจริงใจ เราจึงเกิดคาราวานสร้างไทย 77 จังหวัด เพื่อที่จะได้เข้าถึง และรับฟังพี่น้องชาวไทยอย่างทั่วถึง เพราะเราเข้าใจดีว่าทุกพื้นที่นั้นมีความแตกต่าง หลากหลาย มีปัญหา และ ความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้นทุกนโยบายจึงต้องถูกสร้างจากประชาชน ไม่ใช่ถูกสั่งการจากผู้มีอำนาจ ที่อยู่บนหอคอยงาช้าง

และในวันนี้ วันรัฐธรรมนูญ วันที่ควรขึ้นชื่อได้ว่าเป็นวันของประชาชนไทย ที่ได้มีสิทธิและเสรีภาพที่แท้จริง แต่กลับเป็นวันที่ประเทศได้เดินเข้ามาสู่จุดวิกฤติศรัทธาทางการเมือง วันที่ประชาชนหมดความเชื่อมั่นในรัฐบาล
ไทยสร้างไทยเชื่อว่า การสร้างประเทศไทย ต้องเริ่มจากประเทศมีประชาธิปไตยของประชาชน โดยประชาชน และเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง จึงเป็นนิมิตหมายอันดีที่เรา พรรคไทยสร้างไทย จะเริ่มออกเดินทางคาราวาน สร้างไทย 77จังหวัด ขอเชิญพี่น้องประชาชนทุกท่าน ได้ร่วมเดินทางไปกับพวกเราได้แล้ววันนี้ที่...

จุดที่ 1 ณ ศูนย์อำนวยการพรรคไทยสร้างไทย และบริเวณถนนลาดปลาเค้า เวลาโดยประมาณ 9.00 น.

จุดที่ 2 ณ เวทีอภิปรายสาธารณะ เรื่อง “วิกฤตรัฐธรรมนูญ ในวันที่ไม่เป็นประชาธิปไตย” เวลาโดยประมาณ 13.00 น. และร่วมเดินชิมของอร่อยไปด้วยกันที่ จุดที่ 3 ณ ถนนเยาวราช เวลาประมาณ 18.00 น.

ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่ Facebook, Twitter: พรรคไทยสร้างไทย และ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ และ Website : https://www.thaisangthai.org

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หญิงหน่อย' แนะรัฐหนุน 'มูเตลู-ความเชื่อ' ต่อยอดเศรษฐกิจ ท่องเที่ยว

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวว่า มูเตลู ทุกวันนี้เป็นมากกว่าความเชื่อ แต่พัฒนามาสู่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยว จำนวนมหาศาล ไปลงพื้นที่ บึงกาฬ ได้ไปกราบปู่อือลือ และได้พุดคุยกับ ธนวณิช ชัยชนะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. บึงกาฬ เขต 1

'หญิงหน่อย' แนะรัฐบาล 3 เรื่อง โชว์ศักยภาพไทยบนเวทีเอเปก

'สุดารัตน์' แนะรัฐบาล ใช้โอกาสเจ้าภาพเอเปก 2022 โชว์ศักยภาพไทย ดึงดูดการลงทุน-สร้างรายได้ใหม่ให้ประเทศ ผลักดันสร้าง 'เขตการค้าเสรีของประเทศกลุ่ม APEC'

'หญิงหน่อย' ติดโควิด หลังโหมงานหนัก เผยอาการป่วยมีไข้ ปวดตัว

กองงานโฆษกพรรคไทยสร้างไทย แจ้งข่าวต่อสื่อมวลชนว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย มีอาการป่วยด้วยโรคโควิด ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ซึ่งคาดว่าจะได้รับเชื้อจากการลุยทำงานหนัก โดยเฉพาะการออกให้กำลังใจและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัย