เดือด! 'แม่ยกปชป.' ซัดกลับพวกที่จะไปร่วมรัฐบาลต่างหาก ต้องลาออกไป

11 ส.ค.2566 - นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่ม​ชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

#เผยตัวตนชัดเจนแล้ว

- พรรคปชป.เป็นสถาบันการเมืองที่อยู่คู่บ้านเมืองมานานเกือบจะ 80 ปีแล้ว ทำประโยชน์ให้ชาติบ้านเมืองมาก็มากมาย แต่เวลานี้มีสส.บางคนเผยตนชัดเจนจะไปร่วมรบ.กับเพื่อไทย พูดให้ข่าวอย่างไม่อายปาก #สันดอนขุดง่ายสันดานขุดยาก กำพืด พื้นเพบ่งบอกตัวตนคนๆนั้น

- จริงอยู่ที่ตามธรรมเนียมของพรรค ทุกคนจะทำตามมติพรรค แต่ว่าเมื่อก่อนพรรคไม่เคยมีประวัติบุคคลที่ทำเพื่อประโยชน์ของตนโดยเอาพรรคไปเป็นเครื่องประกันให้ตนเอง แต่เวลานี้กำลังเกิดขึ้นแล้ว

- ดังนั้นสมาชิกของพรรคจึงขอแสดงความเห็นว่าสส.คนใดที่คิดจะเอาพรรคปชป.ไปทำประโยชน์ให้ตนและพรรคการเมืองอื่น ควรต้องออกจากพรรคไป - จะไปร่วมรบ.อื่นให้ไปแต่ตัว อย่ามาอ้างว่ามาจากประชาธิปัตย์ #พ่อแม่ฉันยังอายแทนคนจำพวกนี้

- - อย่ามาบอกว่าสส.คนใดที่ไม่เห็นด้วยกับการไปร่วมรบ.เพื่อไทยต้องลาออก .. อุ๊ยย!! พวกที่จะไปร่วมรบ.เขาต่างหากนะคะต้องลาออกไป #ประชาธิปัตย์เสียหายที่มีคนอย่างนี้สังกัดพรรค

#พรรคต้องไม่มีคนเทาๆ จากนี้ไปพรรคจะปฏิรูปภายใน คนที่คิดร้ายต่อพรรคต้องหมดไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไพฑูรย์' กระตุกผู้ใหญ่ในพรรคเชียร์คนรุ่นใหม่นั่งหัวหน้า ปชป. คนชนะต้องใจกว้าง คนแพ้อย่าหนี

นายไพฑูรย์ แก้วทอง กรรมการสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะบิดาของนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่นายนราพัฒน์ ต้องลงแข่งขันกับน.ส.วทันยา บุญนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง กทม.พรรคประชาธิปัตย์

นิด้าโพลเปิดผลสำรวจ 'มาดามเดียร์' มาที่ 1 เหมาะนั่งหัวหน้าปชป. คนใหม่

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “เรื่องวุ่น ๆ ของพรรคประชาธิปัตย์ ภาค 2”

'นราพัฒน์' เชื่อ 'มาดามเดียร์' ลงชิงเก้าอี้หัวหน้า ปชป. ทำให้ภาพพรรคดีขึ้น

นายนราพัฒน์ แก้วทอง รักษาการองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ซึ่งเสนอตัวลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ กล่าวถึงกรณีที่น.ส.วทันยา บุนนาค ประกาศตัวลงชิงหัวหน้าพรรคปชป.ว่า ยืนยันลงชิงหัวหน้าพรรคเช่นเดิม และเห็นว่าเป็นเรื่องดีที่มีคนมาลงชิงหัวหน้าพรรค

ไม่สนองนโยบายนาย! องอาจฟันธงปมเด้งอธิบดีดีเอสไอ

'องอาจ' เชื่อเด้งอธิบดีดีเอสไอเกี่ยวกับหมูเถื่อน และไม่สนองนโยบายนาย คนในรัฐบาลออกมาบอกว่าไม่เกี่ยวกับหมูเถื่อน 'อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ'