31 ส.ค.2566 - ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หลายคนสงสัย นับตั้งแต่นายทักษิณกลับมา นายเศรษฐาได้เป็นนายกฯ ทำไมม็อบทะลุวังถึงซาลง ไม่ได้ออกมาดุเดือดเลือดพล่านเหมือนที่ผ่านๆ มา ลดความคลุ้มคลั่งหันมาช่วยไอลอว์ล่ารายชื่อดันร่างรัฐธรรมนูญใหม่ทั้งฉบับ มันจะเกี่ยวข้องกับการที่นายสมยศไปรับนายทักษิณที่สนามบินในวันที่ 22 ส.ค. หรือไม่?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลุ้น! ศาลนัดฟังคำสั่งถอนประกัน 'บุ้ง-ตะวัน' หรือไม่
ศาลนัดไต่สวนคำร้องเพิกถอนการปล่อยชั่วคราวของสน.ปทุมวัน ที่ยื่นคำร้องต่อศาลขอให้ศาลมีคำสั่งเพิกถอนการให้ประกันตัว น.ส.เนติพร เสน่ห์
'ดร.นิว' สงสัยต้องชั่วขนาดไหน! ด้อมเชิดชูพรรคปกป้อง สส.หื่น แต่ใส่ร้ายโครงการพระราชดำริ
ดร.นิว โพสต์เฟซบุ๊กว่า ด้อมส้มเชิดชูพรรคที่ปกป้อง สส. คุกคามทางเพศจนวินาทีสุดท้าย แต่กลับบิดเบือนกล่าวหาโครงการพระราชดำริต่างๆ นาๆ
ดร.นิว ฉะก้าวไกลการละคร แหกตา 14 ล้านเสียง
ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุ
ดร.นิว ซัดก้าวไกลน่ารังเกียจ ชอบอ้างสิทธิมนุษยชน แต่เล่นละครยื้อผลประโยชน์พรรค
ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พรรคก้าวไกลน่ารังเกียจที่สุด อ้างประชาธิปไตย อ้างสิทธิมนุษยชน แต่กลับเล่นละครยื้อเพื่อรักษาผลประโยชน์ของพรรค
สะกิด ‘เศรษฐา’ ดูสถิติ 15 ปี การสูญเสียปาเลสไตน์กับอิสราเอล ก่อนเลือกข้าง
ดูกันชัดๆ สถิติ 15 ปีของการสูญเสียจากความขัดแย้งระหว่างปาเลสไตน์กับอิสราเอล ซึ่งคุณเศรษฐาควรที่จะต้องศึกษาและรักษาความเป็นกลาง
ดร.นิว ซัดต่ำตม!ด้อมส้มขับไล่ผู้คิดต่าง
ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas