'ทิพานัน' โพสต์ปิดฉากทีมรองโฆษกสาว สาว สาว รัฐบาลลุงตู่ในตำนาน

'ทิพานัน' โพสต์อำลา 'รัชดา-ไตรศุลี' อย่างซึ้ง บอกเป็นรองโฆษกรัฐบาลลุงตู่สาว สาว สาวในตำนาน หวังพบกันใหม่เมื่อชาติต้องการ

31 ส.ค.2566 - น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์เนื้อหาพร้อมรูปบนเฟซบุ๊กในหัว “ปิดม่านทีมโฆษกรัฐบาลลุงตู่” ระบุว่า ขอบคุณพี่กานต์ ที่เป็นเหมือนพี่และเพื่อนร่วมงานที่ดี พี่กานต์ มีความเป็นพี่ใหญ่ใน สาว สาว สาว ที่จัดการงานแบบพี่คนโต … พี่สามารถพูดแทนความในใจในวันอำลาลุงตู่ ได้ครบถ้วน… ได้อย่างสุดซึ้ง และกลั้นความรู้สึกจนกล่าวจบได้ … ทำให้เห็นว่าพี่ยังไงก็มีความเป็นพี่เสมอ…

ขอบใจน้องกวาง ที่เป็นทั้งน้องและเพื่อนร่วมงานที่คอยบอกในหลายเรื่องๆ และมีของอร่อยๆมาบ่อยๆ น้องกวางเป็นคนที่มีความตั้งใจและเก่ง

ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราสามคน อาจจะเจอกันไม่นานมานี้ แต่อ้นก็รู้สึกใจหาย ที่อย่างน้อยเราก็เคยเจอกันทุกวันอังคาร … ทั้งสองคน เป็นบุคคล ที่ควรค่าแก่การรับใช้ชาติ บ้านเมือง ควรค่าต่อการเมืองไทยในอนาคต …

หลังจากนี้แม้เส้นทางของเราอาจจะต่างกัน แต่ความฝันที่อยากเห็นประเทศไทยเจริญก้าวหน้าจะไม่ต่างกันแน่นอน …. แล้วพบกันใหม่เมื่อชาติต้องการ

ด้วยความผูกพันและจะคิดถึงเสมอ
อ้น ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกรัฐบาลลุงตู่ สาว สาว สาว ในตำนาน! 31 สิงหาคม 2566

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศธ.' ขับเคลื่อนนโยบายการศึกษาใหม่ ลดการบ้าน เรียนดีมีความสุข

'รองโฆษกรัฐบาล' เผย ศธ. เดินหน้าขับเคลื่อนนโยบายการศึกษา 'ลดการบ้าน เพิ่มการเรียนรู้' มุ่งเน้นลดภาระ สร้างความสุขนักเรียน

อย่าหลงกลโจรออนไลน์! รัฐบาลเผยเสียหายกว่า 5 หมื่นล้านบาทแล้ว

รองโฆษกรัฐบาลย้ำเตือนประชาชน ตั้งสติอย่าหลงกลตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ เผยมูลค่าความเสียหายสะสม 1 มี.ค – 30 พ.ย.กว่า 50,000 ล้านบาท

'ธรรมนัส' ลุยโครงการโฉนดต้นไม้สร้างมูลค่ายางพารา

'ธรรมนัส'เดินหน้าโครงการโฉนดต้นไม้สร้างมูลค่าให้ต้นยางพาราไม่ต่ำกว่า 500 บาท พร้อมเดินหน้าปราบยางพาราเถื่อน เป็นของขวัญชิ้นต่อไปให้ชาวสวนยาง

รัฐบาลเสียใจเหตุรถทัวร์ 'กรุงเทพฯ-นาทวี' ประสบอุบัติเหตุ

รัฐบาลแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตเหตุรถทัวร์ประสบอุบัติเหตุเสียหลักตกไหล่ทางชนต้น จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 'นายกฯ' สั่งคมนาคมดูแลเหตุการณ์ ยืนยันให้ความสำคัญกับความปลอดภัยบนท้องถนน

ประชาชนเจ็บป่วยเล็กน้อย 32 โรค รักษาคลินิกชุมชนใกล้บ้านฟรี

รัฐบาลเชิญชวนประชาชน เจ็บป่วยเล็กน้อย 32 โรคเบื้องต้น รักษา “คลินิกพยาบาลชุมชนอบอุ่น” ใกล้บ้านที่ร่วมโครงการได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย