‘โบว์’ มึน รบ.ยังไม่แถลงนโยบาย กลุ่มอวดอ้างอยากได้การเมืองใหม่ กลับดึงสังคมสู่การเมืองน้ำเน่า

10 ก.ย.2566-น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือ โบว์ พิธีกรรายการวิเคราะห์ข่าว และนักกิจกรรมเพื่อสิทธิมนุษยชน โพสต์เฟซบุ๊ก Bow Nuttaa Mahattana ระบุว่า รัฐบาลยังไม่ทันเริ่มนับหนึ่งจากการแถลงนโยบาย การเมืองสาดโคลนก็บังเกิด เหมือนบางคนยังไม่ปรับโหมดจากช่วงหาเสียง มองข้ามเรื่องดี หาเรื่องจับผิด ลืมไปว่าที่นั่งลงตัวหมดแล้วด้วยความร่วมมือของทุกพรรค พร้อมทำงานเดินหน้าประเทศ หลายคนยังอยู่ในโหมดแย่งชิงความนิยม  ยกตนข่มท่าน ดิสเครดิตกันรายวัน

ล่าสุดสื่อใหญ่ที่ใครก็รู้ว่าเชียร์พรรคไหน ทำภาพ graphic ล้อเลียนไปถึงอัตลักษณ์และสภาพร่างกายของสองรัฐมนตรีที่ไปนั่งบริหารกระทรวงมหาดไทย ทั้งที่เขายังไม่ได้ทำอะไรผิด และต่างใส่ใจในหน้าที่ ทันท่วงทีกับความทุกข์ร้อนที่เพิ่งเกิดขึ้นเป็นข่าวใหญ่

กลายเป็นว่ากลุ่มคนที่อวดอ้างอยากได้การเมืองใหม่ กลับเป็นคนดึงสังคมกลับไปสู่การเมืองน้ำเน่าเสียเอง และพรรคการเมืองที่ไม่เคยอวดตัวว่าเก่งและดีกว่าใครแบบภูมิใจไทย กลายเป็นพรรคที่ไม่เคยให้ร้ายระรานใครตลอดมา แม้แต่ช่วงหาเสียงเลือกตั้งจนถึงวันนี้

ตัวตนของคนเราไม่ได้เกิดจากฉลากอวดอ้างสรรพคุณที่แปะให้ตัวเอง แต่เกิดจากการกระทำที่คงเส้นคงวา.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประชาธิปัตย์ได้หัวหน้าพรรคแล้ว 'เฉลิมชัย' ผงาดคะแนนท่วมท้น 88.5%

พรรคประชาธิปัตย์ จัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 3 เพื่อเลือก หัวหน้าพรรค และคณะกรรมการ(กก.บห.)พรรคชุดใหม่ โดยที่ประชุม มีองค์ประชุม

อภิสิทธิ์ 'จากนี้ไม่มีอะไรค้างคาใจ' หลังลาออกจากประชาธิปัตย์

ภายหลังขอถอนตัวจากการลงสมัครเป็นหัวหน้าพรรคและขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคฯ ได้เดินทางกลับทันที โดยให้สัมภาษณ์ เพียงว่า ได้พูดไปหมด

บิ๊กเนมแห่ลาออก 'สาธิต' ไขก๊อกพ้นสมาชิกปชป. ยก 4 เหตุผลบอมบ์เละ!

'สาธิต' แถลงลาออกจากสมาชิกประชาธิปัตย์ ตาม 'มาร์ค' ด้วยเหตุผล 4 ข้อ เผยอาจมีลาออกตามอีกเพียบ ขอเฝ้าดูผู้บริหารชุดใหม่พาพรรคไปสู่จุดไหน

คึกคัก! ประมวลภาพ ชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

มื่อเวลา 08.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ หลักสี่ พรรคประชาธิปัตย์จัดประชุมใหญ่วิสามัญพรรคครั้งที่ 3 ประจำปี 2566 เพื่อเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์