แชร์ว่อน! เจ้าของร้านต่างแดน ขู่ใช้ความรุนแรงกับ 'หมอพรทิพย์'

30 ก.ย.2566 - ขณะนี้โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของผู้ใช้บัญชี ติ๊กต็อกรายหนึ่ง ซึ่งอ้างตัวเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในประเทศไอซ์แลนด์ ขับไล่แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา(ส.ว.) ที่มีคณะติดตามไปด้วยขณะเข้ามาที่ร้านอาหารของตัวเอง พร้อมกับชี้นิ้วให้นักการเมืองคนดังกล่าวออกไปทันที ขณะที่นักการเมืองไม่มีทีท่าตกใจและตอบโต้เจ้าของร้านแต่อย่างใด

ขณะที่ชาวเน็ต มีทั้งเห็นด้วยไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของเจ้าของร้านดังกล่าว โดยมีการเปิดเผยคลิปชายคนดังกล่าวขู่จะเอาให้ตาย ขับรถชนหมอพรทิพย์ ก่อนจะเดินทางไปถึงร้าน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุว่า "#ทุกคนคะ คลิปหลักฐานแสดงให้เห็นว่าคุณ Ari Alexander มีการข่มขู่จะขับรถชนหมอพรทิพย์ หนูต้องการส่งหรือช่วยกระจายข่าวให้ชาว IceLand รับรู้ค่ะ โดยเฉพาะคนที่เมือง Reykjavik อาจต้องระวังตัวถ้าคนนี้เขาแค้นใครอาจมีพฤติกรรมแบบนี้ อันตรายมากนะคะ"

อีกรายระบุว่า 1.เป็นลูกจ้างแต่ทำตัวเป็นเจ้าของร้าน 2.ไล่ลูกค้าออกจากร้าน แล้วถ่ายคลิป อัพ social ประจาน เพราะเหตุทัศนคติทางการเมืองต่างกัน สีผิวต่างกัน ร้านนี้น่าจะโดน รบ.ท้องถิ่นเล่นงาน

3.ร้านนี้จะไล่ออกหรือไม่ ประเทศนี้คนน้อย หาคนทำงานยาก

4.คนนี้ดูจากชื่อ Ari Alexander และดู ไลฟ์สไตล์ เป็นกระเทยที่รสนิยมสูงลิบ

5.ขู่ว่าจะขับรถชน #อันนี้เสียวไส้เเทนคุณเธอ ว่าจะได้นอนตะแลงแกรง ที่ประเทศอันหนาวเหน็บ

6.การเมืองสีส้ม ไม่รับผิดอนาคต สาวกที่คลั่ง ทั้งสิ้น โง่เองนี่

7.เราต้องช่วยกัน Save คุณหญิงหมอ ให้ท่านรู้ว่า ท่านทำในสิ่งที่ถูก กำลังใจมีให้เยอะ

"กรณี Ari Alexander บูลชิทใส่คุณหญิงหมอ และขู่ฆ่า ... ข่าวช่อง...บอกว่า คนในโลกโซเชียล 90% เห็นด้วยกับนางที่ทำแบบนั้น

....ข่าวช่องนี้โกหกครับ เพราะนาง Ari Alexander ปิดเพจร้าน ปิดเฟซบุ๊กของตัวเองจาก Public ไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว รับทัวร์ลงถูกกระหน่ำด่าไม่ไหว .... ถ้าข่าว...เป็นเรื่องจริง ผมคงจะต้องตั้งคำถามว่า "ด้อมส้วมจะต้องเลวชาติขนาดไหนที่ยกย่องชื่นชมนิยมคนโรคจิตที่ไปขู่ฆ่าคน!!!!"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สว.เสรี' เผย อดีตปลัดคลัง จองคิวชำแหละ 'เงินดิจิทัลหมื่นบาท' คาด 1-2 วันเพียงพอแถลงนโยบายรัฐบาล

ที่รัฐสภา นายเสรี สุวรรณภานนท์ สว. ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) พัฒนาการเมืองและการมีส่วนร่วมของประชาชน

สว.สายลุงตู่ แถวตรงอุ้ม 'เศรษฐา' นั่งนายกฯ 'สายลุงป้อม' มาไม่ครบเหตุโดนหั่นโควตารมต.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของการโหวตนายกรัฐมนตรีวันที่ 22 ส.ค. ที่พรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลสามารถรวบรวมเสียงได้

ส.ว.สมชาย บ่นเสียดายอุตส่าห์ล้างรอ หลัง 'ทักษิณ' เลื่อนกลับไทย

จากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ แจ้งเลื่อนกลับไทย 10 ส.ค. เนื่องจากหมอเรียกให้ไปตรวจร่างกาย ตาม