สู้ไม่ถอย! ‘อนันต์ชัย’ ลั่นใครก็โน้มน้าวไม่ได้ เว้นถูกถอดจากทนายโจ๊กอัคนี

2 ต.ค.2566-นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความคดีค้นบ้าน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า “ผมทนายสายชน สู้ไม่ถอย” ใครก็โน้มน้าวผมไม่ได้ นอกเสียจากผมถูกถอดถอนออกจากตำแหน่งทนายความของท่านพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล หรือโจ๊กอัคนี( #เทพแห่งไฟ) เท่านั้น ทุกอย่างถึงจะจบ !

ผมมีอาชีพเป็นทนายความ เป็นเหรียญ 2 ด้าน เป็นได้ทั้งทนายผู้กล่าวหา หรือผู้ต้องหา และเป็นได้ทั้งทนายโจทก์และทนายจำเลย เมื่อมีคนมาว่าจ้าง ผมมีหน้าที่ทำความจริงให้ปรากฎต่อศาล โดยเฉพาะคดีเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ต้องทำความจริงให้ปรากฎต่อหน้าสาธารณชน ถูกคือถูก ผิดคือผิด ว่าไปตามกฎหมาย ไม่ใช่ทำดำให้เป็นขาว ขาวให้เป็นดำ ดำก็คือดำ ขาวก็คือขาว  #ผมทำในสิ่งที่ถูกต้อง แม้จะไม่ถูกใจใครบางคนก็ตาม

การตัดสินใจทำคดีของผม เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัว ไม่ควรมีใครมาก้าวก่าย ไม่ต้องมาแสดงความหวังดี ผมผ่านจุดเป็นจุดตายมาแล้ว ถ้าจะผ่าฟันอีกสักครั้งก็ไม่ใช้เรื่องที่ผมจะตกใจหรือกลัวแต่อย่างใด !

ผมขอขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีที่ทุกท่านเป็นห่วงผม “ผมเป็นทนายสายชน สู้ไม่ถอย” รับเป็นทนายให้ใครแล้วต้องไม่กลัว ถ้ากลัวต้องไม่รับเป็นทนายความให้ เมื่อเราเป็นทนายความแล้ว ต้องปกป้องลูกความให้ได้ ลูกความถึงจะอุ่นใจ “#ทนายใจถึงพึ่งได้”

“ลูกความ คือลูกผม ใครรังแกลูกความ คือรังแกลูกผม ใครทำร้ายลูกความ คือทำร้ายลูกผม “   #โปรดเข้าใจตามนี้นะครับ อย่ามายุ่งกับคดีของผม ทางใครทางมัน ผมชอบเพลงนี้มาก “ เพลงไอ้สันขวาน” https://youtu.be/CTxKmAYw3aI?si=Besfi-kZ3NiEsyhR ขอบคุณครับสำหรับความหวังดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กโจ๊ก' เตรียมบินเยอรมัน สอบผู้ต้องหาซื้อบริการเด็กพัทยา ยัดเงินตำรวจ 1 ล้านแลกปล่อยตัว

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้ประชุมหารือร่วมกับเอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีประจำประเทศไทย ทราบว่านายเจน ผู้ต้องหาชาวเยอรมัน ได้หลบหนีไปที่ประเทศเยอรมันตั้งแต่เดือน ก.พ. และมีการคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายของเยอรมัน

ผบ.ตร. เซ็นตั้ง 'อัคราเดช' หน.ชุดสอบคดีรีด 140 ล้าน แทน 'บิ๊กโจ๊ก'

'วัชรินทร์' รองอธิบดีอัยการ หัวหน้าชุดกำกับสอบสวน คดี 140 ล้าน แจง 'ผบ.ตร.' เซ็นตั้ง ‘อัคราเดช พิมลศรี’ หน.ชุดพนักงานสอบสวนคนใหม่ เเทน 'บิ๊กโจ๊ก' ขอศึกษาคดี 2 สัปดาห์ ก่อนนัดถกอัยการ

บุกค้น 7 จุด ขยายผลจับเครือข่าย 'มินนี่' เจ้าแม่เว็บพนัน ลูกน้องบิ๊กตร.โผล่มอบตัว

พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สพฐ. และหน.ด้านปฏิบัติการ ได้สั่งการให้ชุดปฏิบัติการที่ 4 นำโดย พล.ต.ต.ทินกร รังมาตย์ รอง ผบช.น./หน.ชุดปฏิบัติการที่ 4 พร้อมกำลัง ในขณะนั้นเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา เข้าจับกุมผู้ต้องหาซึ่งเปิดเว็บพนันออนไลน์ betfixroyal และสามารถจับกุม น.ส.ธันยนันท์ หรือมินนี่

'บิ๊กโจ๊ก' ร่วมประชุมอินเตอร์โพลหนุนข้อเสนอใช้หมายสีเงิน!

'บิ๊กโจ๊ก' ร่วมประชุม 195 ประเทศสมาชิกอินเตอร์โพล เห็นร่วมใช้หมายสีเงินบังคับใช้ในการติดตามทรัพย์สินหรือเส้นทางการเงินของผู้กระทำความผิด

กุนซือใหญ่อนุโมทนา ‘บิ๊กโจ๊ก’ บวช บอกร่มกาสาวพัสร์ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมกระจ่างในใจ

ไพศาลเชื่อว่าร่มเงาแห่งผ้ากาสาวพัสร์ ณ.แดนพุทธภูมิ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมทั้งหลายให้ปรากฏกระจ่างในใจของคุณโจ๊ก