‘รศ.หริรักษ์’ ข้องใจพรรคนี้ สส.30 คน มีคดีติดตัวถึง 80 คดี ถามคัดมาอย่างไร

30 ต.ค.2566-รศ.หริรักษ์ สูตะบุตร อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(มธ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Harirak Sutabutr ระบุว่า สส.30 คน มีคดีอาญาติดตัวรวมกันถึง 80 คดี พรรคนี้คงจะตรวจสอบผู้สมัครสส.ก่อนจะส่งลงสมัครเพียงเรื่องเดียว คือ ทัศนคติต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ให้ตรงกัน ส่วนเรื่องอื่นๆคงไม่สนกระมัง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วรงค์' ซัดข้อเสนอ 'วันนอร์' เติมเงินกองทุนอดีต สส.-สว. ลั่นอย่าเอาภาษีประชาชนเลี้ยงนักการเมือง

“วรงค์” ค้านเต็มที่ หลัง “วันนอร์” เสนอเติมเงินกองทุนผู้เคยเป็นสมาชิกรัฐสภา ชี้บำนาญเดือนละกว่า 2 หมื่นบาทเอาเปรียบประชา

'สส.อังสณา' นำทีมพรรคเศรษฐกิจ ช่วยเด็ก 13  ถูกทำร้ายซ้ำซาก ประสานพม.เข้าคุ้มครอง

น.ส.อังสณา เนียมวณิชกุล สส.พรรคเศรษฐกิจ พร้อมด้วยนายพิริยะ อุไรวงค์ นายวงศธร โชคภัทรชัยกิจ และนายอลงกต สงพัฒน์แก้ว ผู้ช่วย สส. พรรคเศรษฐกิจ ได้รับเรื่องร้องเรียนจากมารดาของเด็กอายุ 13 ปี

ทวงผลประชามติแก้รธน. บี้ 'รัฐบาล-ฝ่ายค้าน-วุฒิสภา' ลงมือทำ

นายเทพไท เสนพงศ์ นักวิเคราะห์การเมือง อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "กระตุกเตือน : ทวงผลประชามติ แก้ไขรัฐธรรมนูญ" โดยระบุว่า

'นักวิชาการ' จับตาอาจมีผู้ที่มีขีดความสามารถสูงกว่า 'บีอาร์เอ็น' ไม่ต้องการให้เกิดความสงบ

'อ.หริรักษ์' สงสัย กลุ่มก่อการร้าย หากเป็น'บีอาร์เอ็น'เท่ากับเปิดศึกกับฝ่ายความมั่นคงไทยและไม่ต้องเจรจากันอย่างสันติ เผยวงในลึกๆบอกว่า เป็นคนที่ถูก recruit จากจังหวัดอื่น ได้รับการฝึกและวางแผนมาเป็นอย่างดี อาจมีใครที่มีขีดความสามารถสูงกว่า บีอาร์เอ็น มาเลเซีย และกองทัพไทย ไม่ต้องการให้เกิดความสงบก็ได้