ท่อน้ำเลี้ยงสะดุ้ง! 'หมออั้ม' แฉลั่นถึงเวลาฉีกหน้ากากนักต้มตุ๋นหากินเงินม็อบ ต้องเอาเข้าคุก

21 ธ.ค.2564 - นายอิราวัต อารีกิจ หรือ หมออั้ม อดีตนักร้อง และนักเคลื่อนไหวทางการเมืองแนวร่วมม็อบราษฎร โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า เล่นโซเชียลมาเป็น 10 ปี เจอมาทุกรูปแบบครับ จริง ปลอม มิจฉาชีพฯ เจอตั้งแต่หน้าเฟซฯกร่างเก่ง ปั้นสเตตัสแต่งเรื่อง ท้าทายขอหมายศาล คิดว่าตนเองเก่ง คิดว่ามีFC คิดว่าสิ่งที่ตนป้ายสีผู้อื่น จะกระทบทำร้ายใครได้ พวกนี้พอเจอของจริง ซีดทุกราย ครับ พวกเขาถนัดแต่เอาเรื่องเลวๆของตนมาเขียนปั่นใส่ความผู้อื่น เพื่อกลบความผิดตนตั้งแต่เรื่องผิดกฎหมาย เรื่องชู้สาว ทำร้ายลูกเมียฯ ตัดต่อตัดทอนข้อความ บิดเบือนให้ร้าย ให้คนโง่ เชื่อต่อๆกันไป

มีเคสนึง เคยเป็นคนสนิทที่ผมช่วยทุกอย่าง แต่วันหนึ่งหางโผล่ เขากลัวสังคมรู้จึงตีโพยตีพาย เลยชิงใส่ร้ายผมทุกทาง (แต่อย่างว่า ความจริงมีหนึ่งเดียว) จนผมยื่นโนติสไป ว่าให้หยุดนะน้อง ถ้าน้องไม่หยุด พี่จะไม่ปราณี เจอของจริงนะ..(ที่เตือนเพราะสงสารลูกๆ และพ่อแม่เขาตอนนั้น) สุดท้าย นอกจากไม่หยุดแล้ว ยังโพสต์ต่อ ท้าทายขอหมายศาล ท้าขอหมายเรียกทุกวัน โง่แต่อวดฉลาดหน้าเฟซ..จนหมายศาลไปถึง..รีบปิดเฟซจ้า

แจ้นเข้ามารายงานตัว กับพนักงานสอบสวน เหงื่องี้แตกซิกๆ บอกต้องขายของ พ่อแม่ป่วย เดือนนึงมีรายได้ไม่ถึง 10,000 บาท ลำบากมาก โดนหมอแกล้ง คดีนี้ รับฟ้องได้ไง โวยวายกับตำรวจ-อัยการ ถึงวันศาลนัดสืบสวน ยังไม่ทันได้สืบพยาน ให้ทนายมาขอไกล่เกลี่ย ขอยื่นข้อเสนอ สำนึกผิด(แบบปลอมๆ) ต่อหน้าอัยการ/ศาล มาขอโทษผม บอกที่โพสต์ไม่ได้หมายถึงหมอ แหม่โว้ย_ไม่เก่งเหมือนหน้าเฟซ

หน้าซีด มายกมือไหว้ ขอโทษต่อหน้าศาล ขอโทษที่เข้าใจผิด แล้วขอให้ผมจบด้วย บลาๆ ผมอ่ะ ไม่อะไรตอนนั้น เพราะติดคนไข้ ไม่ว่าง เลยบอกหมอฝน ปล่อยมันไป เสียเวลา จะฟ้องเอาเงิน มันก็ไม่มีแน่ๆ และเราก็ไม่ได้ต้องการเงินอะไร

หลังจากนั้นไม่กี่ปี มิจฉาชีพ 18 มงกุฏตนนี้ เริ่มมีกระแส #นักบุญทุนคนอื่น ได้อาชีพใหม่คือ อาชีพรับจัดม็อบ เป็นคนกลาง ถือเงินคนอื่น ประมูลนั่นนี่ เก็บค่าส่วนต่างเงินบริจาค ท่อน้ำเลี้ยง มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ(โดยไร้อาชีพหลัก) แต่ยังโง่เหมือนเดิม โพสต์อวดรวย ซื้อนั่นโชว์นี่ ซึ่ง ปปง. และสรรพากร กำลังตรวจสอบ คดีจ่อเป็นยาวหางว่าว..

คงชะล่าใจว่ามีกระแส สันดานเดิมจึงผุดมาอีก โพสต์บิดเบือนคำตัดสินคดีผม ว่าตนชนะ ว่าผม (ซึ่งเป็นโจทก์) เป็นคนขอโทษเขา แหม่ นักกฎหมาย ทนาย อัยการ ศาลคงงง มีที่ไหน โจทก์ขอโทษจำเลย บิดเบือนจนเพ้อ ศาลยังเตือน ว่าหากจำเลยจะให้โจทก์ร่วมขอโทษ จำเลยก็ไปฟ้องเอา แบบที่โจทก์ฟ้องจำเลย

นอกเหนือจากนั้น ศาลไม่มีอำนาจ จนมีทนายแนะนำผม ให้ฟ้องซ้ำ อ้างอิงคดีเดิม จนตอนนี้ ได้หมายเรียกรอบที่ 2 ไปแล้ว ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ด้วยโควิดช่วยไว้ ศาลจึงเลื่อนเป็นปีหน้า กุมภาพันธ์ 2565 นี้ มันส์แน่ๆ

ได้เห็นอะไรสว่างๆ ผมจะฉีกหน้ากากนักต้มตุ๋น ลอกคราบ 18 มงกุฏ เอาเข้าคุก ให้ทุกท่านติดตามชมครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อดีตทูตนริศโรจน์' เตือน 3 นิ้วอย่าลืมเพิ่มอีก 1 ข้อเรียกร้อง...ต้องมาจากเลือกตั้ง

นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ขอเพิ่มในข้อเรียกร้องอีกข้อว่า พ่อและแม่ ต้องมาจากการเลือกตั้งด้วย เพราะเด็กรุ่นใหม่จำนวนมาก

'ผู้ว่าฯชัชชาติ' เดินเที่ยวตลาดนัดราษฎร พบปะทักทายแกนนำ 3 นิ้วชื่นมื่น

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ได้เดินทางลงพื้นที่เยี่ยมชมตลาดนัดราษฎร ครั้งที่ 2 ที่สวนครูองุ่น มาลิก ซอยทองหล่อ 3 โดยมีการจัดกิจกรรม Talk Talk ในหัวข้อ #ทำไมถึงต้องสมรสเท่าเทียมเท่านั้น?

คณะราษฎรยังไม่ตาย เจอฝนถล่มหนัก ประกาศยกเลิกกิจกรรม แยกย้ายกลับบ้านแล้ว

กลุ่มผู้ชุมนุมหลักร้อยคนที่รวมตัวกันบริเวณลานคนเมือง หน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม "ฉลองวันชาติคณะราษฎรยังไม่ตาย" เพื่อรำลึกถึงวันครบ 90 ปีการเปลี่ยนแปลงการปกครอง

'ชัชชาติ' สุดตื่นเต้นลงพื้นที่ลานคนเมือง บอกม็อบพาดพิงถึงใคร ก็ต้องรับผิดชอบกันเอง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ก่อนที่ในช่วงเย็นจะมีการจัดกิจกรรม “24 มิ.ย. วันชาติ คณะราษฎรยังไม่ตาย” ที่ถูกจัดขึ้นโดยกลุ่มทะลุฟ้าและกลุ่ม We volunteere

'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ชี้เปิด 7 พื้นที่ชุมนุม ถือเป็นการปูทางยกเลิก พรก.ฉุกเฉิน

"ชัชชาติ" ชี้ประชาชนเบื่อความรุนแรง ต้องคุยด้วยเหตุผล ขออย่ากังวลม็อบภายใต้พรก.ฉุกเฉิน ให้ถือว่าเป็นการอินโทร ลั่นอย่าตัดสินใจ "กลุ่มทะลุแก๊ซ" ไปก่อน เผยไทยต้องเดินหน้าด้วยคิดบวก

เหลือเฟือ! 'ลานคนเมือง' รองรับม็อบได้ 1 พันคน 'ชัชชาติ' ขอเอี่ยวหาไอเดียพัฒนาเมือง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงการออกประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง จัดให้มีสถานที่ใช้สำหรับการชุมนุมสาธารณะ ว่า ประกาศออกมาตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.แล้ว แต่ในจังหวัดอื่นๆ นั้น เขาประกาศกันไปหมดแล้ว ซึ่งจริงๆ