'หมอเหรียญทอง' เฮลั่น! ได้ข่าวดีหลังเป็นปธ.พิธีปลุกเสกพระ บอกจะตั้งชื่อรุ่น 'ปราบกุ๊ย'

22 ธค.2564 - พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า ผมเพิ่งเสร็จจากการเป็นประธานในพิธีพุทธาภิเศก ปลุกเสก 'พระพุทธมงกุฎวัฒนะชนะโรคา' ที่วัดชินวรารามวรวิหาร จ.ปทุมธานี เนื่องในโอกาสปีที่ 30 ของ บริษัท มงกุฎวัฒนะ จำกัด(มหาชน)

ปรากฎว่ามีเพื่อนรักน้องเลิฟแจ้งข่าวว่า 'ไอ้กุ๊ยหลักสี่' ถูกศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่ามันขาดคุณสมบัติเป็นผู้มีสิทธิสมัคร สส. เพราะเคยต้องคำพิพากษาทุจริตเกี่ยวกับทรัพย์ ไปฉ้อโกงเขา นอกจากถูกปลดจาก สส.แล้วหลังจากนี้ กกต.ก็จะดำเนินคดีอาญากับไอ้กุ๊ยหลักสี่ซึ่งต้องโทษจำคุก 3-10 ปี และถูกตัดสิทธิลงสมัครรับเลือกตั้งอีก 20 ปี

ผมสงสัยว่า 'พระพุทธมงกุฎวัฒนะชนะโรคา' จะศักดิ์สิทธิมากครับ นอกจากจะชนะโรคาปราบโควิดแล้วยังปราบกุ๊ยอีกต่างหาก...สงสัยว่าต้องตั้งชื่อรุ่นพระพุทธมงกุฎวัฒนะชนะโรคา รุ่นที่ 1 ครบ 30 ปี บมจ.มงกุฎวัฒนะ ว่า 'รุ่นปราบกุ๊ย'

พรุ่งนี้ผมจะไปสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินเพื่อยื่นคำร้องต่อผู้ตรวจการแผ่นดินเพื่อขอให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่ากระบวนการขอพระราชทานอภัยโทษให้แก่นักโทษโกงชาติไม่ชอบด้วยกฎหมายและต้องเป็นโมฆะมีผลย้อนหลังเพื่อคืนวันจองจำกลับไปเหมือนเดิมอีกด้วย...พรุ่งนี้ 'พระพุทธมงกุฎวัฒนะชนะโรคา' จะให้พลังพุทธคุณ 'ปราบเหี้ยโกงชาติ' ครับ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
22 ธ.ค.64 เวลา 16.59 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 4 ภาค เฉลยที่มาประเดิมปราศรัย 'ป้อมปราบศัตรูพ่าย'

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค พร้อมด้วยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ และนายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรค

'ประวิตร' ยกคณะลุยตรวจราชการปทุมธานี 'ผู้ว่าหมูป่า-บิ๊กแจ๊ส' ร่วมต้อนรับ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ประธานที่ปรึกษาพรรค พปชร. และ พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ คณะทำงาน พล.อ.ประวิตร

'สุริยะ' ไม่ตอบปมย้ายพรรค หลังสะพัด 'สมศักดิ์' ซบเพื่อไทย

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว. และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ แกนนำกลุ่มสามมิตรปฏิเสธให้สัมภาษณ์ ถึงความชัดเจนจะย้ายพรรคหรือไม่ หลัง

ชี้พรรคฝ่ายอนุรักษ์นิยมมีเยอะ ตัดคะแนนกันเอง ส่อเข้าทาง ‘พท.-กก.’

พลังประชารัฐ ชี้พรรคฝ่ายอนุรักษ์นิยม มีเยอะกว่า ลงสู้กัน ส่งผลตัดคะแนนกันเองกระจาย ส่อเข้าทาง'เพื่อไทย-ก้าวไกล'

'บิ๊กป้อม' เช็กเรตติ้งโชว์ฟิตโผล่สวนลุมฯเดินออกกำลังกาย ซื้ออาหาร ทักทายประชาชน

"บิ๊กป้อม" เช็กเรตติ้งต่อเนื่อง โผล่สวนลุมฯ ซื้ออาหาร ทักทายประชาชน เดินออกกำลังกาย ร่วมนั่งจิบกาแฟ

เปิดภารกิจ 'บิ๊กป้อม' ลงพื้นที่ตรวจราชการติดตามเรื่องจัดการน้ำ

สำหรับภารกิจลงพื้นที่ตรวจราชการของพล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ลงพื้นที่เป็นการส่วนตัว