เปิดหมายจับ 'ตะวัน-แฟรงค์'


13 ก.พ.2567 - จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำพยานหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลอาญารัชดา ออกหมายจับนางสาวทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือ “ตะวัน“ และนายณัฐนนท์ ไชยมหาบุตร หรือ “แฟรงค์“ กรณีมีพฤติกรรมพยายามก่อกวนและใช้ถ้อยคำดูหมิ่นเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่อารักขาความปลอดภัย ล่าสุดศาลได้อนุมัติหมายจับบุคคลดังกล่าวแล้ว โดย นายคมสัน โพธิ์คง นักวิชาการ ได้เผยแพร่หมายจับดังกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หริรักษ์' แนะจับตา 'อสส.' ยื่นอุธรณ์คดี 'ธนาธร' ผิดม.112 ปมวัคซีนพระราชทานหรือไม่ หลังศาลอาญายกฟ้อง  

จากนี้ไปภาระหนักจะไปตกอยู่ที่อัยการเจ้าของคดีและสำนักงานอัยการสูงสุด เพราะจะต้องตัดสินใจว่าจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่ แต่เมื่อดูจากข้อเท็จจริงทั้งหมดแล้ว อัยการไม่ยื่นอุทธรณ์คงไม่ได้

ระทึก! 9 โมงเช้าศาลอาญานัดฟังคำพิพากษา 'ธนาธร' คดี 112 เรื่องวัคซีนพระราชทาน

คดี 112 ธนาธร ปากพล่อย วิจารณ์วัคซีนพระราชทาน แทงม้าตัวเดียว รู้ผลวันนี้ 'ผิด-ไม่ผิด-เลื่อน' ศาลอาญานัดอ่านคำตัดสิน 9 โมงเช้า หลังใช้เวลา 5 ปีสืบพยาน 'วรงค์-ดร.อานนท์' พยานปากเอกฝ่ายอัยการ

ศาลนัดสืบพยาน 'นานา-เวย์' คดีแชร์ลูกโซ่ 'เจนสุดา' ลั่นปล่อยให้กฎแห่งกรรมทำงาน

ศาลนัดตรวจหลักฐานและสอบคำให้การจำเลยคดีดำ อ.508/2569 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีเศรษฐกิจและทรัพยากร 2 เป็นโจทก์ฟ้องนางไรบีนา หรือนานา อินทชัย อดีตนักแสดงชื่อดัง นายปริญญา อินทชัย หรือเวย์ ไทเทเนียม แร็ปเปอร์ชื่อ สองสามีภรรยากับพวกรวม4 คนร่วมกันเป็นจำเลย 1-4

อาจารย์แก้กรรมรอดคุก ศาลอาญาให้ประกันตัว วงเงิน 1.5 แสนบาท

ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกภายหลังพนักงานสอบสวนกองกำกับการปราบปราม นำตัวนายไพศาล อายุ 67 ปี ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยผู้อื่นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี