คปท.ลั่น 'ทักษิณ' พักโทษสร้างมรดกบาป ต้องมีคนรับผิดชอบ จ่อยกระดับชุมนุม

14ก.พ.2567- นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำกลุ่มเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์เฟซบุ๊กถึงการพักโทษนายทักษิณ ชินวัตร ในวันที่ 18 ก.พ.นี้ ว่า

พักโทษแต่ต้องมีคนรับโทษ
ได้รับการพักโทษเรียบร้อยโรงเรียนแม้ว ด้วยเหตุผลป่วยหรือพิการ
โดยไม่สนใจความถูกต้อง ยึดความถูกใจเอาใจ ทักษิณ เป็นหลัก
หลังจากนี้คงมีการจงใจทำภาพหลุดว่า ทักษิณนอนป่วยออกมาเพื่อลดกระแสการด่าของสังคม ละครสร้างหลักฐานเท็จหลังพักโทษก็จะเกิดขึ้นเพื่อกลบกระแสการพักโทษ
คปท.ยังคงเดินต่อครับ แม้ทักษิณได้รับการพักโทษ แต่หลักฐานที่ต้องดำเนินการเอาผิดกับข้าราชการต้องเดินต่อไป
เราไม่เชื่อว่าทักษิณป่วยหนัก ตั้งแต่ 22 สิงหา 66 ดังนั้นต้องมีคนรับผิดชอบต่อการสร้างละครเท็จ และร่วมกันสร้างความเท็จมาเรื่อยๆ
ทักษิณได้รับการพักโทษ เท่ากับการสร้างรอยแผลที่จะเป็นแผลเรื้อรังให้รัฐบาล และบาดแผลนี้จะเป็นมรดกบาป เป็นแผลที่เน่าเฟะให้กับ อุ๊งอิ๊ง ต้องรับผิดชอบ
คปท.จะเดินหน้าอย่างถึงที่สุด และเตรียมยกระดับการขับเคลื่อนต่อไป
ขอให้พี่น้องออกมาร่วมกันมากๆครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครอบครัวเทวดา สทร.หาเสียงอบจ.โปรโมทตัวเอง พอไม่ได้ตามเป้า ลูกสาว กลับชี้นิ้วด่าลูกพรรค

นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำกลุ่มเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า

สว.จี้ 'ทักษิณ' เป็นผู้ใหญ่คนสาธารณะป่วยจริงไม่ควรปิดบัง

'อังคณา' มอง 'ทักษิณ' ป่วยไม่ควรปิดบัง หยุดอ้างสิทธิส่วนบุคคล ต้องยอมเสียสละ เหตุเป็นคนสาธารณะ เรียกร้องกรมการแพทย์ รพ.ตำรวจควรเปิดเผย หลัง 'พิชิต' ขอหลักฐานเพิ่ม แต่ส่งกลับปะหน้าหนังสือลับ

'หมอวรงค์' ตีความพรบ.ราชทัณฑ์ จะขัดแย้งป.วิอาญาไม่ได้ 'ทักษิณ' ต้องกลับไปจำคุกตามม.246

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า เรื่องใหญ่ทักษิณต้องกลับไปติดคุก