2 มี.ค.2567 - ที่ จ.อุดรธานี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ถึงกรณีที่ผู้ช่วยส.สเขต 1 จังหวัดอุดรธานีของพรรคก้าวไกล ถูกกล่าวหาว่า มีสัมพันธ์กับสามีคนอื่น ว่า เรื่องนี้เราไม่นิ่งนอนใจ ทาง สส.อุดรเขต 1 ก็ได้แอคชั่นไปแล้ว โดยการให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ ส่วนเรื่องนี้มันมีรายละเอียดที่คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย อยากเป็นแค่เรื่องส่วนตัว เราจึงให้เขาหยุดปฏิบัติหน้าที่ไปแล้ว และให้เลขาธิการพรรค คอยติดตามเรื่องไม่ให้สอบกันเอง ซึ่งหากมีความคืบหน้าอย่างไร ก็จะแจ้งให้พี่น้องประชาชนได้ทราบ ให้เร็วที่สุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พิธา' โชว์คอนเนคชั่น ไปเยลครั้งแรกได้ความรู้เพียบ!
นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความว่า Yale ครั้งแรก! เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เยือนมหาวิทยาลัยเยลเป็
44 สส. ทยอยรับทราบข้อกล่าวหา ป.ป.ช. เรียกสอบคดีแก้ ม.112
นายณัฐวุฒิ บัวประทุม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน ให้สัมภาษณ์ภายหลังการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาฝ่าฝืนจริยธรรมร้ายแรง คดีอดีต 44 ส.ส.พรรคก้าวไกล ร่วมลงชื่อเสนอญัตติแก้ไขประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112
เทพไท ฟันธง 44 สส. ถูกตัดสิทธิ์ เลวร้ายกว่ายุบพรรค
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก "เทพไท - คุยการเมือง"
ไปทั้งยวง! 'สมเกียรติ' อดีต สส.ก้าวไกล มั่นใจ 44 สส. ไม่มีใครถูกกันตัวเป็นพยานให้ ป.ป.ช.
นายสมเกียรติ ถนอมสินธุ์ อดีตสส.กทม. พรรคก้าวไกล กล่าวถึงกรณีที่ลงชื่อแก้ไขประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 ว่า วันนี้ตนได้เข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว และจากกรณีที่มีการให้สัมภาษณ์ว่าควรเรียก 44
'หัวหน้าเท้ง' ตั้งทีมกฎหมายสู้คดี 44 สส. ชงแก้มาตรา 112 ลั่นไม่ยอมให้ ป.ป.ช. มัดรวม
นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคประชาชน พร้อมตัวแทน 44 สส. ที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ออกหนังสือเชิญเข้ารับทราบข้อกล่าวหาฝ่าฝืนมาตรฐานจริยธรรมร้ายแร
เปิดแนวทางสู้คดี! 44 อดีต สส.ก้าวไกล พร้อมชน ป.ป.ช.
เปิดแนวสู้คดี 44 อดีต สส.ก้าวไกล พร้อมชน ป.ป.ช. เผยหากถูกศาลฎีกาสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่ พรรคประชาชนหายไป 25 เสียง ยิ่งทำลายยิ่งเติบโต