‘นิพิฏฐ์‘ โอด! ทักษิณทำผมเดือดร้อนอีกแล้ว

3 มี.ค.2567 - นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง โพสต์เฟซบุก ดังนี้

*ทำผมเดือดร้อนอีกแล้ว

-น้องผู้ชายคนหนึ่ง จากปักษ์ใต้ เอาภาพคุณทักษิณไปลง แล้วคุณทักษิณแจ้งความหมิ่นประมาท ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี รับคดีไว้และหมายเรียกมารับทราบข้อหา

-ผมว่า.. จะไปกันใหญ่แล้ว คราวหลังถ้าใครจะเปรียบเทียบภาพคุณทักษิณชกมวย ก็ระบุให้ชัดว่าคุณทักษิณชกมวยก่อนมอบตัว และ ภาพที่นั่งกินข้าวต้ม ก็ไม่เกี่ยวกับภาพในเมืองไทย

-คือ.. เขาสงสัยเพียงว่า ชกมวยอยู่ดีๆ ทำไมมาถึงเมืองไทย หมอไทยบอกว่า เส้นเอ็นเปื่อย..ยุ่ย...ขาด... เส้นเอ็นตีกันจนสับสนวุ่นวาย จนหมอต้องระวังว่าอาจเสียชีวิตได้ ก็หมอรพ.ตำรวจเขาเก่งไง คุณจะสงสัยอะไรอะไร เขาเก่งก็คือเก่งไง

-สรุปว่า จะให้ผมเป็นทนายความให้ ผมนั่งนับนิ้ว ผมต้องมากรุงเทพสำหรับคดีนี้สัก 6-7 ครั้ง ก็ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายเฉพาะค่าเดินทางไว้ประมาณ 150,000 บาท ค่าเครื่องแพงมาก

-ใครจะสู้กับคุณทักษิณ ผมต้องวัดขนาดหัวใจคุณก่อน ถ้าหัวใจคุณไม่ใหญ่พอ ไม่เท่าผม ไปไกลๆเลย ไม่ต้องมาหาผม

-ตำรวจก็ดูๆหน่อย ฟ้องได้ก็ฟ้อง ฟ้องไม่ได้ก็สงสารชาวบ้านหน่อย ตอนนี้คุณทักษิณแจ้งความใคร ตำรวจมากันเป็นกองทัพเลย

-พวกทนายความก็ดูแลชาวบ้านหน่อย อย่ามัวหิวแสง ทำคดีบ้าๆบอๆ

-คุณทักษิณ นะ คุณทักษิณ ... ทำผมเดือดร้อนอีกแล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' อ้าแขนรับ แม้วพาปูกลับบ้าน

“เศรษฐา" บอก "ยิ่งลักษณ์"  ยังไม่ประสานกลับไทย  หลัง "แม้ว" อยากเล่นน้ำสงกรานต์ร่วมน้องสาวปีหน้า  เชื่อเป็นนิมิตหมายอันดี บอกทุกกระบวนการเป็นตามกฎหมายไม่ซับซ้อน 

เจ้าของคอกประกาศ คนวิ่งหาปรับครม. 'Nothing is Permanent'

“ทักษิณ” ชี้ รมต.ตบเท้ากินข้าวเย็นไม่มีนัยทางการเมือง แค่มารดน้ำดำหัวคนอายุ 75 บอกคนวิ่งเข้าหาปรับครม. “Nothing is permanent” ไม่มีอะไรเป็นสรณะ แจง คน ”ปชป.“ รู้จักกันดี แค่นั่งจิบกาแฟ ออกตัวครม.ที่ไม่พอ  

ทักษิณจัดให้! ปีหน้า 'ยิ่งลักษณ์' กลับทำบุญสงกรานต์เมืองไทย

ทักษิณ ม่วนอกม่วนใจ๋สงกรานต์รอบ 18 ปี ดอยสุเทพ แย้ม ปีหน้าพร้อมหน้ายิ่งลักษณ์ทำบุญเมืองไทย ไม่หวั่นเสียงวิจารณ์ บอกทำอะไรไม่มีคนเห็นด้วยเป็นเรื่องธรรมดา

'ทักษิณ' โผล่เชียงใหม่ เคาะกะลา 'ดิจิทัลวอลเล็ต' เติมเงินหล่อเลี้ยงระบบ!

นายทักษิณ ชินวัตร อดีกนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นนักโทษชาย ที่อยู่ระหว่างการพักโทษ เดินทางมารับประทานข้าวเที่ยง พร้อมกับนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ นางเยาวเรศ ชินวัตร น้องสาวนายทักษิณ โดยมีนายพิชั

'แพทองธาร' โพสต์รูปครอบครัวอบอุ่น 'ทักษิณ' แข็งแรงดี

นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย โพสต์รูปภาพและข้อความ ว่าขอส่งความรัก ความสุข ความปรารถนาดี ให้ทุกท่านในวันสงกรานต์ วันครอบ