
11 ส.ค.2567-นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก เรื่อง “ผิดซ้ำซาก” ระบุว่า แกนนำก้าวไกลที่ถูกยุบพรรคและถูกตัดสิทธิทางการเมือง ออกอาการ น็อตหลุดไปชุมนุมปราศรัยกับมวลมิตรด้วยอารมณ์และถ้อยคำรุนแรง แถมประกาศยืนหยัดที่จะเดินหน้าแก้ ม.112 ต่อไปอีก
แม้จะไปตั้งพรรคใหม่แล้ว แต่หลุดว่า ยังเป็นก้าวไกล อุดมการณ์เดิม เหมือนแค่เปลี่ยนชุด ระวังนะความผิดที่ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยไว้ทั้ง ชัดเจน ทั้งเข้มข้น แก้อีกก็ผิดอีก เหมือนศพถูกมัดตราสังดิ้นไม่หลุดหรอกผิดอีกก็ยุบอีก ทำให้เกิดความสงสัยว่าคนพวกนี้ ทำอย่างอื่นไม่เป็น หมกมุ่นแต่จะ 112 หรือจะเพราะสมองถูกไขลานให้ทำเป็นเรื่องเดียว
พลังคนรุ่นใหม่แทนที่จะทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศ กลับหมกมุ่นต่อต้านสถาบัน เป็นสถาบันฯที่สร้างชาติ และเป็นชาติที่บรรพบุรุษของคนรุ่นนี้ ที่หอบเสื่อผืนหมอนใบมาพึ่งบรมโพธิสมภาร บางคน เพิ่งเข้ามาเพียงเจนเนเรชั่นเดียวเท่านั้น กลิ่นไทยยังไม่ทันติดตัวดี ก็คิดจะทรยศสถาบันฯ เอาอะไรไปอ้างสิทธินั้น
ตะวันตกที่คนรุ่นใหม่หลงไหลบูชา ไม่ได้ทำอะไรเพื่อประชาชนอย่างที่อ้าง รุกรานชาติที่อ่อนด้อยกว่า ส่งพลเมืองตัวเองไปตายไปรบนอกประเทศ ประเทศอย่างนี้ไม่สมควรเอาอย่าง
ล่าสุด คนหมิ่นประธานาธิบดีก็ถูกติดคุกและปรับเงิน ไม่มีเสรีภาพในการพูดอย่างที่โม้ไว้ หมิ่นประมุขต้องติดคุกเหมือนกัน อย่าให้ถูกฝรั่งปั่นหัวอยู่เลย อย่าโง่ให้ถูกหลอกเพื่อเป็นเครื่องมือต่อต้านประเทศอื่น ผิดครั้งแรกเป็นครู แต่อย่าทำผิดซ้ำซาก จะเรียกยังไงดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ทนายอั๋น' ร้องผู้ตรวจฯชงศาลรธน.ล้มเลือกตั้ง 69 เหตุ บัตรลงคะแนนมี 'บาร์โค้ด'-พ่วงสว.
'ทนายอั๋น' ร้องผู้ตรวจการแผ่นดิน ชงศาลรัฐธรรมนูญ ล้มเลือกตั้ง 69 เหตุ บัตรลงคะแนนมี 'บาร์โค้ด' ทำให้ไม่เป็นความลับ พ่วง ล้มการเลือกสว. หลังพบมีมีลักษณะเดียวกัน ขีดเส้นใน 15 วัน ก่อนลุยด้วยตัวเอง ประกาศกร้าว 'จะล้มเลือกตั้งให้จงได้' พร้อมเผย มีคนส่งเอกสาร เลขาฯ กกต.ส่อฮั้ว จัดพิมพ์เอกสารแนะนำตัว
ดึงสติ! หัดมีน้ำใจนักกีฬา แพ้นับใหม่ ยังดรามาไม่ยอมจบ
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ดรามา แพ้นับใหม่
ไปอีกคดี! มติเอกฉันท์ศาลรัฐธรรมนูญไม่รับคำร้อง สว.สำรอง
'ศาลรัฐธรรมนูญ' มติเอกฉันท์ไม่รับคำร้อง 'สว.สำรอง' ฟ้อง 92 ส.ว. ปมยื่น ป.ป.ช.–ศาล รธน. ตรวจสอบ 'ทวี–ภูมิธรรม' ชี้ผู้ร้องไม่ถูกละเมิดสิทธิโดยตรง ไม่เข้าเงื่อนไขมาตรา 213
ไหวไหม 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' เสนอสูตร 'พรรคส้ม' ที่เก่งนักหนามาร่วมรัฐบาล จะได้พิสูจน์ฝีมือ
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรมว.ต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า
ดร.ณัฏฐ์ ชี้คดีอดีต 44 สส.ก้าวไกล หากออกมาเป็นลบ ถูกตัดสิทธิการเมืองตลอดชีพ!
"ดร.ณัฏฐ์" ชี้ฝ่ายอนุรักษ์นิยมครองเมือง "ปปช.ชี้มูล" อดีต 44 สส.ก้าวไกล ทำให้ "หัวก้าวหน้า" อ่อนแรง ผลคดี หากเป็นลบ ถูกตัดสิทธิการเมืองตลอดชีพ
ระทึก! ปปช.จ่อฟัน 44 สส.ก้าวไกล เสนอแก้มาตรา 112
ป.ป.ช.หยิบคดีอดีต 44 สส.ก้าวไกลถกวาระลับ เผยเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก เผย อยู่ระหว่างการพิจารณา รอลุ้นมติฟันหรือเลื่อน

