ไทยภักดี ลุยขอเสียงชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง หวังพลังเงียบ ออกใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม กทม.

17 ม.ค.2565-นายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชน์ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยภักดี เขตหลักสี่-จตุจักร พร้อมด้วยทีมงานพรรคไทยภักดี ลงพื้นที่หาเสียง ณ ชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง โดยระหว่างการลงพื้นที่หาเสียง นายพันธุ์เทพ ได้พูดคุยสอบถามปัญหาความเดือดร้อนของพ่อค้า-แม่ค้า ตลอดเส้นทางในชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง และได้ไหว้สักการะหลวงพ่อเสือตามที่พี่น้องชาวทุ่งสองห้องได้แนะนำให้ไปขอพร หลังจากนั้นได้เดินขอคะแนนเสียงต่อเนื่อง ซึ่งได้รับฟังเสียงสะท้อนปัญหาของชุมชนในเรื่องต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องปากท้อง เรื่องข้าวของราคาแพง

นายพันธุ์เทพ กล่าวว่า ตนจะนำปัญหาที่เกิดขึ้นจริงจากปากพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบต่อการแบกรับค่าครองชีพที่สูงขึ้นในวันนี้ ไปหารือและหาวิธีทางช่วยเหลือ ผลักดัน และเป็นปากเป็นเสียงให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป และขอบคุณกำลังใจแรงสนับสนุน ถึงแม้ในยามข้าวของแพงและมีโรคระบาดโควิด19 พี่น้องชาวชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง ยังมีหัวจิตหัวใจแสดงน้ำใจอวยพรให้ตนประสบผลสำเร็จในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้

“ขอเชิญชวนชาวชุมชนเคหะทุ่งสองห้องออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งแสดงพลังเงียบอันบริสุทธิ์ในวันที่ 30 ม.ค. นี้”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พรรคไทยภักดี' แสดงจุดยืน พักโทษทักษิณ คือกระบวนการบิดเบือนอำนาจศาล

พรรคไทยภักดีขอแสดงจุดยืนต่อกรณีการพักโทษนายทักษิณ ชินวัตร คือกระบวนการที่ไม่ยุติธรรม เป็นการบิดเบือนอำนาจศาล ด้วยอำนาจราชทัณฑ์

หมอวรงค์ ชี้ สมองของ ‘พิธา’ อาจถูกโปรแกรมมาว่า มาตรา 112 คือ ปัญหา ไม่ใช่เรื่องการทุจริตของระบอบทักษิณ

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม  ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความระบุว่า  #สิ่งที่ฝังในสมองนายพิธา หลังจากที่นายพิธากลับเข้าสู่สภา สื่อมวลชนได้ถามนายพิธาหลายเรื่อง

‘หมอวรงค์’ ชี้ ‘เศรษฐา’ อ่อนประสบการณ์ มั่นใจได้ยังไง เงินดิจิทัลจะไม่มีการทุจริต 

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโครงการดิจิทัลวอลเล็ต ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยเปิดเผยว่า #สิ่งที่นายเศรษฐาต้องอ่านก่อนพูด

2567 กับสถานการณ์ นิรโทษกรรมการเมือง -แก้ 112 -

ผ่านไปแล้วสำหรับการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณาร่างพรบ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. 2567 วาระแรกขั้นรับหลักการเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา และหลังจากนี้ การเมืองไทยในรอบปีนี้ ยังมีอีกหลายวาระการเมืองที่ต้องติดตาม เช่น ความเคลื่อนไหวในการจะออกกฎหมายนิรโทษกรรมคดีชุมนุมการเมือง

‘หมอวรงค์’ งง! เกิดอะไรขึ้น ปกป้องสถาบัน โดนร้องเข้าข่ายผิด ม.112

วันนี้สังคมไทยคงแปลกมาก ปล่อยให้ฝ่ายล้มล้าง มาร้องฝ่ายปกป้องว่าล้มล้าง ปล่อยให้ฝ่ายโดนคดี112 มาร้องฝ่าย#save112 ว่าผิดมาตรา112