ไทยภักดี ลุยขอเสียงชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง หวังพลังเงียบ ออกใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม กทม.

17 ม.ค.2565-นายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชน์ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยภักดี เขตหลักสี่-จตุจักร พร้อมด้วยทีมงานพรรคไทยภักดี ลงพื้นที่หาเสียง ณ ชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง โดยระหว่างการลงพื้นที่หาเสียง นายพันธุ์เทพ ได้พูดคุยสอบถามปัญหาความเดือดร้อนของพ่อค้า-แม่ค้า ตลอดเส้นทางในชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง และได้ไหว้สักการะหลวงพ่อเสือตามที่พี่น้องชาวทุ่งสองห้องได้แนะนำให้ไปขอพร หลังจากนั้นได้เดินขอคะแนนเสียงต่อเนื่อง ซึ่งได้รับฟังเสียงสะท้อนปัญหาของชุมชนในเรื่องต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องปากท้อง เรื่องข้าวของราคาแพง

นายพันธุ์เทพ กล่าวว่า ตนจะนำปัญหาที่เกิดขึ้นจริงจากปากพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบต่อการแบกรับค่าครองชีพที่สูงขึ้นในวันนี้ ไปหารือและหาวิธีทางช่วยเหลือ ผลักดัน และเป็นปากเป็นเสียงให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป และขอบคุณกำลังใจแรงสนับสนุน ถึงแม้ในยามข้าวของแพงและมีโรคระบาดโควิด19 พี่น้องชาวชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง ยังมีหัวจิตหัวใจแสดงน้ำใจอวยพรให้ตนประสบผลสำเร็จในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้

“ขอเชิญชวนชาวชุมชนเคหะทุ่งสองห้องออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งแสดงพลังเงียบอันบริสุทธิ์ในวันที่ 30 ม.ค. นี้”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มันไม่ได้เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ! ปลุกเปิดเกมรุกกลับ 'ขบวนการล้มล้าง'

ขบวนการล้มล้าง ที่อาศัยการประกวดนางงาม อาศัยเด็กๆ หรือล่าสุดใช้การโฆษณาสินค้า ของแอพออนไลน์อย่าง Lazada จะเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ

ท้า 'หมอชลน่าน' โชว์นโยบายปราบโกง เลิกกลัวแทงใจผู้มีพระคุณ

'โฆษกไทยภักดี' สวน 'หมอชลน่าน' ดีแต่โทษ รธน.ไม่ดี ศก.แย่ ไม่ยักประณามคนโกง ต้นเหตุหายนะ ทำประชาชนยากจน ท้าโชว์นโยบายปราบทุจริต เย้ยกลัวแทงใจผู้มีพระคุณ

เหมาะเจาะลงตัว! จับพิรุธ 'ทฤษฎีสมคบคิด' โค่น 'พลเอกประยุทธ์'

สิ่งที่เกิดทั้งหมด มันช่างเหมาะเจาะลงตัวกันพอดี ตั้งแต่เริ่มแก้รัฐธรรมนูญมาถึงวันนี้ ที่ปล่อยกระแสเปลี่ยนนายก ช่างสอดรับกับความต้องการของคนแดนไกล หรือว่ามีทฤษฎีสมคบคิดกันมาตั้งแต่คิดจะแก้รัฐธรรมนูญ